ดูดไขมันต้นขา ราคา
รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ดูดไขมันต้นขา ราคาดี แต่ปลอดภัย ขาเล็กจริง!

ดูดไขมันต้นขา

    ดูดไขมันต้นขา ทางลัดต้นขาเรียวสวย แบบไอดอลเกาหลี! ไขมันต้นขา เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลดยาก แม้จะออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ตาม การดูดไขมันขา จะช่วยให้ต้นขาของคุณเรียวสวยอย่างตรงจุด ดูดไขมันต้นขาราคาดี ๆ โปรเด็ด ๆ ที่ Amara Clinic

ดูดไขมันต้นขา (Liposuction) คือ การกำจัดไขมันส่วนเกิน บริเวณต้นขาออกไป ไขมันที่อยุ่รอบ ๆ ต้นขา ทั้งต้นขาด้านใน และ ต้นขาด้านนอก ก็ทำให้ขาเราดูใหญ่ ภาพรวมของร่างกายเราดูเตี้ยลง ขาเริ่มเบียด และค่อย ๆ ลดความมั่นใจของเราลง

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

จากภาพด้านบนจะเห็นได้ว่า คนไข้เป็นสาวไซซ์เล็ก แต่มีไขมันที่ขาเยอะ ทำให้สัดส่วนไม่ Balance กัน (ตัวเล็กแต่ขาใหญ่) ต้องซื้อกางเกงไซซ์ใหญ่ และไปเอาเอวเข้าทุกที!! จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ก่อนและหลังดูดไขมันต้นขา มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

รีวิวดูดไขมันต้นขา
 • แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันขา

ดูดไขมันต้นขา มีข้อดีอะไรบ้าง?

🔷 ขาเล็กลง แต่งตัวง่ายขึ้น
🔷 เปลี่ยน Size ของต้นขา
🔷 รูปร่างเหมาะสมกันมากขึ้น
🔷 สะโพกเด่นขึ้น แบบสายฝอ
🔷 ลดปัญหาต้นขาเบียด
🔷 ลดปัญขาขาใหญ่ ดูตัน
🔷 ช่วยเพิ่มความมั่นใจ

ดูดไขมันต้นขา กี่จุด? นับจุดยังไง?

คลินิกดูดไขมันแต่ละที่ ก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของการนับตำแหน่งดูดไขมัน ราคาดูดไขมันต้นขา และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาเริ่มต้นก็มีทั้งแต่หลักพัน/จุด ไปจนถึงหลักหมื่น ของแต่ละตำแหน่ง

          แต่ต้องระวังให้ดี เพราะจุดดูดไขมันต้นขา ที่เริ่มต้นหลักร้อย หลักพัน แท้จริงแล้ว เป็นการนับจุดจากการเปิดแผลดูดไขมัน!! พอถึงหน้างานจริง แน่นอนว่า ราคาดูดไขมันต้นขาเปลี่ยนไป ไม่ตรงปก อย่างที่คิดไว้แน่นอน

ดูดไขมันต้นขา กี่จุด

Amara Clinic นับจุดดูดไขมันยังไง?
เรานับจุดแบบ ดูดไขมันต้นขาเหมา ตามบริเวณ เหมาตำแหน่ง ไม่ได้นับเป็นจุดเปิดแผลดูดไขมัน ซึ่งจะแบ่งได้เป็น การดูดไขมันต้นขา ด้านใน และ การดูดไขมันต้นขา ด้านนอก

ดูดไขมันต้นขา ด้านใน

✅ ลดปัญหาต้นขาเบียด
✅ แก้ปัญหาขาอับชื้น
✅ ไม่รู้สึกอัดอัดระหว่างขา
✅ ต้นขาดูแน่นน้อยลง

ดูดไขมันขา

ดูดไขมันต้นขา ด้านนอก

✅ สะโพกดูเด่นขึ้น ชัดขึ้น
✅ ขาดูเรียว ดูยาวมากขึ้น
✅ ทำใให้รูปร่างดูเพรียวสูง
✅ แต่งตัวง่าย ไม่ติดต้นขา

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดไขมันต้นขา พักฟื้นกี่วัน?

หลังดูดไขมัน พักฟื้นกี่วัน? ใช้เวลานานไหมถึงจะหายเจ็บ และเข้าที่สวย คนส่วนใหญ่มักจะบอกว่าการดูดไขมันขา จะเจ็บกว่าตำแหน่งอื่น ๆ เป็นเพราะบริเวณต้นขามีกล้ามเนื้ออยู่มากนั่นเองค่ะ ส่วนระยะเวลาในการพักฟื้นหลังดูดไขมันต้นขา ก็จะขึ้นอยู่เครื่องดูดไขมันที่เลือกด้วย!

ดูดไขมันต้นขาด้วย body-jet
บางเคสก็จะใช้เวลาพักฟื้น เพียง 1-2 วัน บางเคสทำวันนี้ พรุ่งนี้ก็ไปทำงานตามปกติได้เลย ขอบอกเลยว่าดูดไขมันพลังน้ำพักฟื้นไวมาก ๆ !

ดูดไขมันต้นขา ด้วย Vaser, Ultra Z
เครื่องดูดไขมันกลุ่มความร้อน จะมีการทำลายที่สูงกว่า ทำให้มีอาการบาดเจ็บมากกว่า ส่งผลให้ระยะเวลาในการพักฟื้นยืดออกไปอีก โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 3-5 วัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่
📞 062-946-2397 (รัชโยธิน)
📞 062-556-6623 (ราชพฤกษ์)

เครื่องดูดไขมัน

ดูดไขมันต้นขา เครื่องไหนดีสุด?

เครื่องดูดไขมันที่เหมาะสมกับการดูดไขมันต้นขาที่สุด เราต้องคำนึงถึงความต้องการ และความเหมาะสมของตัวคนไข้แต่ละคนด้วย เคสที่ต้องการดูดทิ้งและดูดเติม ก็ใช้เครื่องต่างกัน เคสที่เป็นคนตัวใหญ่ กับเคสคนตัวเล็ก ก็เหมาะสมกับเครื่องที่ต่างกัน เครื่องดูดไขมันขาที่ Amara Clinic แนะนำคือ…

ดูดไขมัน bodyjet

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

เจ็บน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว เอาไขมันไปเติมได้

Body-jet ใช้เทคโนโลยีพลังน้ำ ฉีดพ่นเข้าไปที่ชั้นไขมัน ในรูปแบบพัด (Fan Shape) เพื่อให้เซลล์ไขมันที่เกาะติดกันแน่น และเกี่ยวพันกับเส้นเลือดเส้นประสาท แยกออกจากกัน  และลอยอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ในขณะเดียวกันเซลล์ไขมันก็จะถูกดูดออกมาอย่างอ่อนโยน

Ultra Z

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z

เหมาะกับเคสดูดไขมันขาทิ้ง หรือเคสคนตัวเล็ก

          Ultra Z คือ เครื่องดูดไขมันจากประเทศเกาหลี ที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เข้ามาช่วยในการสร้างพลังงานความร้อน และใช้ความร้อนในการสลายไขมันส่วนเกิน จึงเหมาะกับเคสที่ต้องการดูดไขมันขาทิ้งไป ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเติมส่วนอื่นต่อ

Vaser Liposelection

เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2

เหมาะกับเคสดูดไขมันทิ้ง หรือเคส Size ใหญ่

          Vaser คือ เครื่องดูดไขมัน ที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ มาสร้างพลังความร้อน และใช้ในการสลายไขมัน เหมาะกับเคสที่มีไขมันหนาแน่นกว่า เช่นเคสคนไซซ์ใหญ่ที่มีไขมันเยอะ หรือเคสดูดไขมันผู้ชายที่มีการรวมตัวขอไขมันอย่างหนาแน่น

ดูดไขมันต้นขา ที่ไหนดี

ดูดไขมันต้นขาที่ไหนดี? ทั้งเป๊ะ ทั้งปัง

ก่อนดูดไขมันต้นขา ต้องเลือกคลินิกให้ดี!! ไม่งั้นอาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องการ แถมอันตรายถึงแก่ชีวิตอีก!! ใคร ๆ ก็อยากได้เรียวขาสวย ๆ ไม่ต้องกลับมาแก้อีก ดังนั้นเลือกคลินิกดูดไขมันต้นขา ดี ๆ นะคะ! ดูดไขมันต้นขา ที่ไหนดี? อย่าลืมเช็คลิสตามนี้!!

✅ เลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน
✅ แพทย์มีความเชี่ยวชาญ
✅ แพทย์มีประสบการณ์
✅ รีวิวดูดไขมันขาเยอะ
✅ มี After Care หลังดูดไขมันขา
✅ ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล
✅ ใส่ใจดูแล ทั้งก่อนและหลังดูดไขมันขา

อ่านเพิ่มเติมที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่
📞 062-946-2397 (รัชโยธิน)
📞 062-556-6623 (ราชพฤกษ์)

รีวิวดูดไขมันต้นขา

รีวิวดูดไขมันต้นขา Amara Clinic

สิ่งที่ต้องพิจารณา ในการเลือกคลินิกดูดไขมันต้นขาด้วยคือ รีวิวดูดไขมันต้นขานี่เอง! เราเป็นศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง มีแพทย์ระดับอาจารย์สอนดูดไขมัน เคสรีวิวดูดไขมันต้นขาเราจึงมีเยอะมากค่ะ

🔹 ภาพรีวิวทางการแพทย์
🔹 ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลัง
🔹 ภาพรีวิวที่ลูกค้าจริงส่งให้
🔹 Video รีวิวดูดไขมันต้นขา
🔹 Live หลังดูดไขมันต้นขาทันที
🔹 แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันขา
🔹
ภาพจากห้องผ่าตัด หลังทำทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่
📞 062-946-2397 (รัชโยธิน)
📞 062-556-6623 (ราชพฤกษ์)

สรุป

สำหรับใครที่อยากลดไขมันส่วนเกิน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันขาเบียด ไม่ว่าจะด้านนอก หรือด้านไหน เอมาร่าคลินิกแนะนำให้หาข้อมูลเบื้องต้นก่อน และเปรียบเทียบคลินิกที่ท่าสนใจ ดูรีวิว (มีคนไข้คลินิกลงรีวิว ดูดไขมันต้นขา pantip ด้วยนะ) หากต้องการปรึกษาคุณหมอ เรื่องดูดไขมันต้นขา อยากรู้ว่าดูดไขมันต้นขา ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นดูดไขมันต้นขา ราคาเท่าไหร่?

โปรโมชั่นดูดไขมันต้นขา จะขึ้นอยู่กับแต่ละเดือน ดูดไขมันต้นขา ราคาดี ๆ ที่ Amara Clinic เริ่มต้น ตำแหน่งละ 25,000 บาท (เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน Ultra Z, Vaser Smooth 2.2) และเริ่มต้นตำแหน่งละ 39,900 บาท (เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet)

⚪️ ดูดไขมันต้นขา ด้านใน
⚪️ ดูดไขมันต้นขา ด้านนอก
= 2 ตำแหน่ง (เหมาไม่จำกัด CC)

ดูดไขมันต้นขา ที่ Amara Clinic

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน เฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ดูดไขมัน จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี ใช้เทคนิคเกาหลี อีกทั้งยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำอีกด้วย

เอมาร่าคลินิก ราชพฤกษ์

สาขาราชพฤกษ์

Tel : 062-556-6623

เอมาร่า คลินิก รัชโยธิน

สาขารัชโยธิน

Tel : 062-946-2397 (ใกล้ BTS รัชโยธิน)

หมอไอซ์

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์ (Restylane Trainer)

หมอไอซ์

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ
อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์ Restylane

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!!

เตรียมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม และของแถมหลังดูดไขมันมากมาย เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ !!


  บรรยากาศการสอน โดยอาจารย์หมอไอซ์

  บรรยากาศสอนดูดไขมัน

  The Most body-jet Users

  คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังน้ำเยอะที่สุดในไทย

            Amara Clinic ได้รับรางวัลด้านการดูดไขมันมากมาย อีกทั้งยังเป็นศูนย์การสอนดูดไขมัน เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet อีกด้วย (Body-jet Education Center) ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ประสบการณ์ดูดไขมันต้นขา จะออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ และปลอดภัยแน่นอน

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่
  📞 062-946-2397 (รัชโยธิน)
  📞 062-556-6623 (ราชพฤกษ์)

  ห้องผ่าตัดดูดไขมันต้นขา

  ห้องผ่าตัดดูดไขมันขา (Operating room) ที่ Amara Clinic เป็นห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ปลอดเชื้อถึง 99.99% ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ (หลายสิบล้านบาท) เพื่อรองรับการผ่าตัดทุกรูปแบบ ทั้งการดูดไขมัน เติมไขมัน หรือการศัลยกรรมอื่น ๆ  พร้อมติดตั้งระบบต่าง ๆ ซึ่งเราดำเนินการตามมาตรฐานสากล ดั่งห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลชั้นนำ

  🔹 มีระบบต่าง ๆ อย่างครบครัน
  🔹 ปลอดเชื้อทุกชนิด ถึง 99.99%
  🔹 ทุกอย่างมีมาตรฐาน เลือกมาดีที่สุด
  🔹 ใช้งานได้จริง สามารถตรวจสอบได้
  🔹 มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล

  ระบบควบคุมอากาศ
            เติมอากาศเข้าและปล่อยอากาศออก เพื่อให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายในห้องผ่าตัดดูดไขมันต้นขา มีแผงกรองอากาศ HEPA (High Efficiency Particulate Air Filter) ซึ่งเป็นตัวกรองคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ 99.99% ในการกรองอากาศที่มีอนุภาคเล็กถึง 0.3 ไมครอน

  อุณหภูมิต้องอยู่ในช่วง 17-27ºC ได้อีกด้วย ซึ่งอุณภูมิที่เหมาะสมระหว่างทำการผ่าตัดจะอยู่ที่ 20-23ºC และมีความชื้นสัมพันธ์ระหว่าง 50-60% เพื่อป้องกันไม่ให้อุณหภูมิในร่างกายต่ำเกินไป และป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

  ระบบ Positive Pressure
  ควบคุมความดันภายในห้องผ่าตัดให้เป็นแรงดันบวกอยู่เสมอ เพื่อดันอากาศให้ออกจากห้องผ่าตัด แต่อากาศจากภายนอกห้องผ่าตัดจะไม่สามารถเข้ามาในห้องผ่าตัดได้ จึงช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคจากภายนอก หลุดเข้ามาในห้องผ่าตัดได้

  ระบบ Lamina Airflow
  ช่วยควบคุมการไหลเวียนของอากาศภายในห้องผ่าตัด แบบแรงดันจากบนลงล่าง จะควบคุมทิศทางของอากาศที่สะอาดมาก ไหลไปสู่อากาศที่มีความสะอาดน้อย ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้ามาในห้องผ่าตัดได้ ซึ่งระบบนี้ระบบเดียว ค่าติดตั้งก็หลายล้านบาทแล้วค่ะ

  ระบบ Pipeline

  เป็นระบบช่วยชีวิตระดับสากล ซึ่งเป็นระบบแก๊สแยกส่วนตัว สำหรับช่วยเหลือคนไข้ในกรณีฉุกเฉิน ประกอบไปด้วยออกซิเจน, ไนตรัสออกไซด์ (แก๊สยาสลบ) และอากาศ เพื่อป้องกันไม่ให้คนไข้ได้รับออกซิเจนมากเกินไปจนเกิดพิษ จึงต้องมีการให้อากาศบริสุทธิ์ร่วมด้วย

  ระบบไฟฟ้าสำรอง
  เรามีระบบไฟฟ้าสำรอง เพื่อทดแทนการจ่ายกำลังไฟฟ้าในกรณีฉุกเฉิน หรือมีความขัดข้องในขณะดูดไขมันต้นขา (ไฟตก ไฟดับ) ซึ่งระบบปั่นไฟฟ้าสำรองจะสามารถจ่ายไฟใช้งานในเวลาอันรวดเร็ว และนานต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง

  เติมไขมันก้นเด้ง

  เครื่องติดตามสัญญาณชีพ
  เครื่องติดตามสัญญาณชีพ มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นขา แบบวางยาสลบ  เพราะจะช่วยให้วิสัญญีแพทย์รับรู้สภาวะของคนไข้ในขณะนั้นได้ เครื่องติดตามสัญญาณชีพสามารถวัดออกซิเจนในเส้นเลือดได้, วัดความดันได้, วัดระดับ CO2 และวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้

  กล้อง FLIR SCAN
  กล้องถ่ายภาพความร้อน สำหรับสแกนอุณหภูมิผิวของคนไข้ระหว่างดูดไขมันต้นขา ที่ใช้เครื่องดูดไขมันขา แบบความร้อน เพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนสะสมที่ผิวมากจนเกินไป และป้องกันการเกิดผิวไหม้

  ผนัง เพดาน และประตู
  ผนัง ฝ้า เพดาน ของห้องผ่าตัด เราใช้เป็นแผ่นคอมแพคลามิเนท (Compact Laminate) มีความหนามากกว่า 6 มิลลิเมตร และระหว่างแผ่นจะเป็น Resin เพื่อให้ทนทานต่อแรกกระแทก ที่มีคุณสมบัติอันครบถ้วน เหมาะสำหรับที่ใช้ในห้องผ่าตัดโดยเฉพาะ

  ประตู
  ตามมาตรฐานสากล ประตูของห้องผ่าตัดต้องเป็นประตูบานเลื่อนอัตโนมัติชนิดผนึกแน่น (Hermatic Seal) เพื่อควบคุมการไหลของอากาศ และป้องกันอากาศรั่วไหล ซึ่งจะต้องมีระบบควบคุมการเปิด-ปิดประตูแบบไร้การสัมผัสด้วย (ประตูอัตโนมัติ) พร้อมสวิทซ์ควบคุมแบบ Switch with out contract หรือด้วยข้อศอก และเท้า นอกจากนี้ยังจะช่วยลดทอนเสียง และมีคุณสมบัติป้องกันการติดเชื้อ อื่น ๆ แบบผนังด้วย

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่
  📞 062-946-2397 (รัชโยธิน)
  📞 062-556-6623 (ราชพฤกษ์)

  J plasma
  J Plasma (เจพลาสมา)

  เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยความร้อน 85°C และเย็นตัวลงในทันที ทำให้ผิวไม่ไหม้ และเจ็บน้อย

  J Plasma สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ 10-30% ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว และช่วยลดผลข้างเคียงของการดูดไขมันต้นขา ได้อีกด้วย หากดูดไขมันขา ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ร่วมกับการยกกระชับผิวด้วย J Plasma จะเรียกเทคนิคนี้ว่า “Plasma Jet” ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

  ผลลัพธ์หลังทำ J Plasma หลังดูดไขมันต้นขา คือ ต้นขากระชับ ขาเรียวสวย เข้าที่เร็ว ผิวไม่ย้วย ไม่หย่อนคล้อย ทำให้เห็นผลลัพธ์ของการดูดไขมันต้นขาเร็วขึ้น สัดส่วนเข้าที่เร็ว ลดอาการเจ็บได้อีกด้วย

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
  Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด

  การนวดกระชับผิว หลังดูดไขมันต้นขา เป็นสิ่งสำคัญมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยหลังดูดไขมันขาเลย เพราะจะทำให้เรียวขาของเราเข้าที่เร็วมากขึ้น ผิวเรียบกระชับ ไม่เป็นคลื่น ไม่ย้วย

  Venus Legacy เป็นเครื่องนวดกระชับ หลังดูดไขมันต้นขา ราคาหลักหลายล้าน มาพร้อมเทคโนโลยี 4D ทำให้กลายเป็นเรื่องนวดกระชับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และปี 2021 นี้

  หลังดูดไขมันต้องนวด RF บ่อยแค่ไหน?
  เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ความห่างในการนวด RF หลังดูดไขมันต้นขา ควรจะอยู่ที่ 2 สัปดาห์/1ครั้ง เพราะการนวด RF เป็นการใช้ความร้อนลงไปใต้ผิว เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวถูกทำลาย เมื่อเกิดการบาดเจ็บแล้ว ร่างกายจะฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเอง โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่

  ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์นั้น ทำให้ผิวของเรามีความกระชับขึ้นนั่นเอง แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการนวดสลายไขมัน โดยใช้เครื่อง Venus Legacy สามารถทำได้ทุกสัปดาห์

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

  วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

  วิสัญญีแพทย์ หรือคุณหมอดมยา (Anaesthetist) เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้ยาสลบแก่คนไข้ในการผ่าตัด เพื่อให้คนไข้ไม่มีความรู้สึกใด ๆ เกิดขึ้นตอนดูดไขมันขา โดยใช้วิธีการตามมาตรฐานสากล ซึ่งวิสัญญีแพทย์จะคอยประเมินสภาพร่างกายของคนไข้อยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันอาการผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ที่มีหน้าที่ในการรับผิดชอบความปลอดภัยของคนไข้ระหว่างผ่าตัดดูดไขมันขาโดยตรง

  ดูดไขมันต้นขา วางยาสลบ เหมาะกับใคร?
  ⚪️ คนที่ดูดไขมันหลายตำแหน่ง หรือดูดไขมันทั้งตัว
  ⚪️ คนที่มีความกังวล หรือกลัวเจ็บมาก
  ⚪️ คนที่อยากตื่นมาแล้ว หุ่นสวยเลย
  ⚪️ คนที่ไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
  ⚪️ คนที่ตัวเองและครอบครัวไม่มีประวัติแพ้ยาสลบมาก่อน

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
  Amara Pen ปากกาลดน้ำหนัก

             การดูดไขมันต้นขา ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลดลง หากใครที่กังวลเรื่องน้ำหนัก เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Amara Pen ที่เป็นปากกาลดน้ำหนัก ช่วยปรับพฤติกรรมการกินอาหารอย่างยั่งยืน สามารถใช้ร่วมกับการดูดไขมันต้นขาได้ เรามีบริการติดตามอาการ และปรับยาอย่างต่อเนื่อง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

           GLP-1 Analogue ใน Amara Pen เป็นยาที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ถูกสร้างมาเลียนแบบการทำงานของ GLP-1 (Glucagon like Peptide 1) ในร่างกาย ซึ่งเป็นฮอร์โมนในระบบทางเดินอาหาร จะถูกหลั่งออกมาหลังเรากินอาหารเข้าไป โดยจะออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งของ Insulin (อินซูลิน เป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ควบคุมน้ำตาล) ให้มากขึ้น

  เมื่อ Insulin เพิ่มขึ้น ร่างกายก็จะมีพลังงานเพียงพอ ทำให้ร่างกายไม่ต้องการพลังงานจากแหล่งอื่นเพิ่มขึ้น (เช่นการดูดซึมน้ำตาลที่เรากินเข้าไปเข้าสู่กระแสเลือด) ดังนั้น ถือได้ว่า GLP-1 เป็นตัวหลักที่ช่วยให้เกิดความรู้สึก “อิ่ม” นั่นเอง

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง