J Plasma ดูดไขมันผิวไม่ย้วย ยกกระชับผิวเฟิร์ม ผิวแน่น ดูลีน

J plasma

J Plasma นวัตกรรมยกกระชับผิว ใหม่ล่าสุดในปี 2021

การมีผิวหย่อนคล้อย เป็นสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกว่าแขนขาใหญ่ขึ้น รู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้น เริ่มไม่มั่นใจกับรูปร่าง บางคนอาจจะคิดว่าต้องแก้ไขปัญหาด้วยการดูดไขมันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ก่อนจะเริ่มทำการรักษาเราต้องรู้ก่อนว่าเราอ้วนเพราะอะไร ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อาทิ….

🔷 มีไขมันส่วนเกินเยอะ ผิวหนังมีความย้วยมาก
🔷 เป็นคนกระดูกใหญ่ โครงร่างใหญ่ สรีระใหญ่
🔷 หรือมีกล้ามเนื้อที่ขยายตัวขึ้นจากการออกกำลังกาย

เราควรแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เช่นหากมีไขมันมากอย่างเดียว การดูดไขมันอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคนไข้มีความย้วยของผิวมาก อาจจะต้องทำโปรแกรมยกกระชับผิวควบคู่ด้วย ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษา พร้อมกับดูความคาดหวังของคนไข้ว่าอยู่ในระดับใด เพื่อนำไปวางแผนการรักษา และอธิบายให้คนไข้เข้าใจถึงผลลัพธ์อย่างชัดเจน

สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผิวย้วย, ผิวหย่อนคล้อย

1. ผิวเสียความยืดหยุ่น

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายของเราจะเริ่มผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้การยึดติดกันของเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอ่อนแอลง ขาดความเต่งตึง ผิวจึงเริ่มเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับตัวเหมือนก่อน เริ่มเกิดริ้วรอย หรือปรากฎรอยย่นอย่างชัดเจน หรือหลังจากดูดไขมันออกไปแล้ว บริเวณดังกล่าวจะเกิดช่องว่างภายใต้ผิว หากคนไข้ไม่ใส่ชุดยกกระชับหรือทำโปรแกรมยกกระชับผิว ผิวหนังบริเวณนั้นจะหย่อนคล้อย เป็นคลื่น ไม่เรียบเนียน

2. ผิวยืดเกินขนาด

ไขมันส่วนเกินในร่างกายทำให้สัดส่วนขยายใหญ่ขึ้น หากเราลดน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว หรือผิดวิธี จะเกิดช่องว่างภายใต้ผิว เมื่อร่างกายไม่สามารถกระชับผิวได้ทันตามช่องว่างที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวหย่อนคล้อย ย้วยตัวลงมา นอกจากนี้การที่ผิวยืดขยายเกินขนาดยังเกิดได้จากสาเหตุอื่น ๆ อีก เช่นการตั้งครรภ์บุตร การให้นมบุตร เป็นต้น

ปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย

ปัจจัยที่ทำให้ผิวของเรา มีความหย่อนคล้อยมากขึ้นทุกวัน ๆ ก็เกิดได้จากหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งจากภายใน และภายนอก รวมถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดผิวหย่อนคล้อยคือ…
🔵 อายุ
🔵 การดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน
🔵 สิ่งแวดล้อมและมลภาวะรอบ ๆ ตัว
🔵 การพักผ่อน
🔵 ความเครียด

โดยสรุปแล้ว ในชีวิตประจำวันเราจะเจอปัจจัยต่าง ๆ ที่เข้ามาส่งผลต่อร่างกายเราทุกวัน การดูแลตัวเองสำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากคุณพักผ่อนน้อย นอนไม่เต็มที่ กินน้ำน้อย Growth Hormone หรือฮอร์โมนที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง จะหลั่งออกมาน้อย ทำให้ผิวของคุณฟื้นฟูตัวเองช้า แทนที่จะเต่งตึงกลับเริ่มหย่อนคล้อยลงไปเรื่อย ๆ จะสังเกตได้ว่าอายุยิ่งน้อย ผิวยิ่งเนียนกระชับ เต่งตึง ไร้ริ้วรอย เมื่ออายุมากขึ้นผิวจะเริ่มเปลี่ยนไป เป็นเพราะร่างกายจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง ส่งผลให้เส้นใย FSN หรือ Fibroseptal Network ซึ่งเป็นเส้นใยที่ทำหน้าที่พยุงผิวให้ยึดติดกัน อ่อนตัวลง ทำให้ประสิทธิภาพในการพยุงผิวลดน้อยลง จากนั้นผิวหนังจะเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับตัว หย่อนคล้อย และย้วยตัวลง ​

สิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัว ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลงเช่นกัน เช่นแสงแดด เพราะในแสงแดดมีรังสียูวีเอที่กระตุ้นการเกิดอนุมุลอิสระ ที่เป็นตัวการทำลายคอลลาเจน อีลาสติน และเซลล์ผิวหนัง ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นได้ง่ายคือฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสีย และที่สำคัญการมีปัจจัยกระตุ้นอย่างการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่จะยิ่งทำให้เส้นใย FSN สูญเสียความยืดหยุ่นมากกว่าคนปกติท่ัวไป

ผ่าตัดยกกระชับ J Plasma

ตำแหน่งที่เกิดความหย่อนคล้อยได้ง่าย

ผิวหนังในแต่ละบริเวณบนร่างกายของคนเรา จะมีความยืดหยุ่นแตกต่างกัน บริเวณที่ผิวหนังมีการยืดขยายตัวบ่อย ๆ หรือบริเวณข้อพับต่าง ๆ อย่างข้อศอก ข้อนิ้ว และเข่า ซึ่งจะมีการยืดเข้ายืดออกบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ กันทำให้เส้นใย FSN บริเวณนี้จะยืดขยาย สูญเสียความหยุ่น ไม่กระชับ เหี่ยวและย่นนั่นเอง

นอกจากนี้บริเวณหน้าท้องก็เป็นอีกจุดที่เกิดความหย่อนคล้อยได้ง่าย โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตั้งครรภ์บุตร ผิวหนังบริเวณหน้าท้องจะเกิดการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เส้นใย FSN ยืดขยาย สูญเสียความยืดหยุ่น ความกระชับ จึงเกิดเป็นปัญหาหน้าท้องย้วย หน้าท้องหย่อนคล้อย หน้าท้องไม่กระชับหลังคลอดบุตร เผลอ ๆ ยังแตกลายอีกด้วย

จากวิดีโอจะเห็นได้ว่า วิดีโอด้านซ้ายเป็นวิดีโอมือของคนที่อายุน้อย เมื่อดึงผิวแล้วผิวจะเด้งกลับทันที แสดงถึงความยืดหยุ่นของผิว สำหรับวิดีโอด้านขวาเป็นวิดีโอมือของผู้ที่มีอายุมาก เมื่อดึงผิว ผิวหนังจะค่อย ๆ หดตัวลง ไม่เด้งกลับในทันที แสดงถึงผิวที่สูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับ ไม่เต่งตึง

หลักการรักษาผิวย้วย

การรักษาผิวหย่อนคล้อยมี 2 วิธีด้วยกัน คือการลดขนาดพื้นที่ผิวหนังโดยการผ่าตัดผิวส่วนเกิน (ผ่าตัดหนังย้วย) ออกไป และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพื่อให้ผิวกลับมากระชับ เต่งตึง โดยการใช้พลังงานความร้อน

1. การลดขนาดพื้นที่ผิว
(การผ่าตัดเอาผิวหนังส่วนเกินออกไปอย่างถาวร)

วิธีนี้เป็นวิธีดั้งเดิมที่ต้องอาศัยมีดหมอในการผ่าตัดผิวหนังย้วย เอาผิวหนังส่วนเกินออกไปอย่างถาวร และเย็บปิด เป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจนที่สุด และเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงสูงที่สุด คนไข้บางรายอาจจะต้องผ่าตัดเลื่อนสะดือร่วมด้วย

ผ่าตัดหน้าท้อง (Tummy Tuck)

ขอบคุณภาพจาก : http://drmichaeljacoby.com/before-after-photos/tummy-tuck/

ข้อดีของการยกกระชับโดยการใช้วิธีผ่าตัดหนังย้วยแบบดั้งเดิม

1. ผ่าตัดผิวหนังย้วยออกไป ช่วยลดขนาดได้อย่างถาวร
2. เห็นผลทันที, รูปร่างสมส่วน
3. ช่วยแก้ไขหรือบรรเทาความผิดปกติทางโครงสร้างหน้าท้อง

ข้อเสียของการยกกระชับโดยใช้วิธีการผ่าตัดแบบดั้งเดิม

1. มีแผลผ่าตัดใหญ่รอบตัว เกิดรอยแผลเป็น
2. อาจทำให้เกิดแผลติดเชื้อได้
3. อาจมีอาการเจ็บปวดและไม่สบายตัวรอบ ๆ บริเวณที่ผ่าตัด
4. บริเวณที่ผ่าตัดผิวหนังย้วยออกไป อาจไม่หายสนิท อาจจะต้องมีการปลูกถ่ายผิวหนัง
5. อาจมีอาการน้ำคั่งที่ใต้ผิว (Seroma) รอบ ๆ บริเวณที่ผ่าตัด
6. หลังจากผ่าตัดหนังย้วยออกไป อาจเกิดลิ่มเลือด หรือภาวะหลอดเลือดดำอุดตันได้
7. วิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้ อาเจียน จากการดมยาสลบ
8. ใช้เวลาพักฟื้นนาน
9. มีราคาสูง เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของแพทย์ดมยาและค่าห้องพักฟื้น

รีวิว J Plasma

2. การใช้พลังงานความร้อนทำให้เนื้อเยื่อหดตัว

วิธีนี้จะแตกต่างจากการผ่าตัดหนังย้วยในแบบแรก โดยจะเป็นการใช้พลังงานความร้อนเป็นตัวกระตุ้นให้คอลลาเจน อีลาสติน และเส้นใย FSN หดตัวลง และเนื้อเยื่อสามารถหดตัวลงได้ในทันทีหากพลังงานความร้อนที่ส่งเข้าไปอยู่ในระดับอุณหภูมิ 65 – 85 องศาเซลเซียส

เจ พลาสมา

เครื่อง Internal RF ในสมัยก่อนจะใช้หลักความร้อนสะสม ซึ่งกลุ่มก้อนพลังงานความร้อน (Bulk Heating) จะทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นจนถึงประมาณ 60 – 65 องศาเซลเซียส โดยที่อุณหภูมิพื้นผิวหนังของเราจะสูงขึ้นไปด้วย เมื่อผิวเราโดนความร้อนสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเวลานาน ระหว่างการรักษาจึงทำให้รู้สึกร้อนมาก เจ็บปวด และอุณหภูมิก็ควบคุมได้ยากในบางครั้ง จึงอาจทำให้ผิวไหม้ เป็นแผลพุพองได้

ยกกระชับผิว

การใช้ความร้อนในอุณหภูมิที่สูงต้องมาควบคู่กับความปลอดภัยด้วย เราต้องการให้เนื้อเยื่อภายใต้ผิวหรือเส้นใย FSN โดนความร้อนและหดตัวลงในทันที แต่เราไม่ต้องการให้เกิดการเผาไหม้ที่ชั้นผิวหนังด้านนอก เพราะผิวด้านนอกไม่สามารถทนความร้อนได้สูง เมื่อโดนความร้อนสูงจะทำให้เกิดเป็นตุ่มน้ำใส หรือแผลพุพอง เราจึงต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียส โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ เส้นประสาท หรือเส้นเลือดรอบข้าง

ยกกระชับด้วยเจพลาสมา

J Plasma กระชับผิวตึงทันที ดูดไขมันผิวไม่ย้วย

อ่อนโยน / แม่นยำ / ตรงจุด / ปลอดภัย / ไม่ต้องดมยาสลบ

J Plasma คือ นวัตกรรมล่าสุดในการยกกระชับผิวให้เรียบตึงจากสหรัฐอเมริกา ผสมผสานการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมา (Helium Plasma) ซึ่งเป็นก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น ร่วมกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency : RF) เข้ามาช่วยในการยกกระชับ ทำให้ผิวหนังหดตัว เรียบตึง กระชับขึ้นทันทีที่ทำ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อหรือเส้นประสาทข้างเคียง ที่สำคัญ J Plasma ยังได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา (อย.) ทั้งในประเทศไทย (Thai FDA) และในสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) อีกด้วย

J Plasma ยกกระชับผิวใหม่ล่าสุด

J Plasma (เจ พลาสมา) ทำงานอย่างไร

การยกกระชับผิวด้วย J Plasma นั้น แพทย์จะเปิดแผลผ่าตัดขนาดเล็กและสอดท่อพลังงานฮีเลียมพลาสมาขนาดเล็กเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังในบริเวณที่ต้องการยกกระชับ เมื่อท่อพลังงานสัมผัสกับเส้นใยที่ทำหน้าที่ยึดผิว (FSN หรือ Fibroseptal Network) พลังงานจะถูกปล่อยไปยังจุดที่ต้องการอย่างเฉพาะเจาะจง เส้นใยดังกล่าวจะหดตัวลงในทันที หลังเนื้อเยื่อหดตัว ท่อพลังงานจะลดอุณหภูมิตัวเองลงอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทำร้ายเนื้อเยื่อข้างเคียง ช่วยให้ยกกระชับได้อย่างตรงจุด

J Plasma ผ่าตัดหนังย้วย

ด้วยพลังงานฮีเลียมพลาสมา จะช่วยให้สามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียสในบริเวณที่เจาะจง และเย็นลงทันทีในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที (0.040 – 0.080 วินาที) เมื่อขึ้นมาที่ระดับชั้นผิว อุณหภูมิของท่อพลังงานจะลดเหลือ 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ผิวหนังหดตัว กระชับ เรียบตึง โดยไม่เจ็บ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย

หลังการรักษา แพทย์จะเย็บปิดปากแผลผ่าตัดด้วยเทคนิคซ่อนแผลแบบพิเศษ แผลเล็กเพียง 4 – 5 มิลลิเมตร หากคนไข้มีแผลนูน (คีลอยด์) หรือรอยดำหลังจากการกระชับผิวด้วย J Plasma ทางเอมาร่าคลินิกมีบริการฉีดลดรอยแผลนูน (คีลอยด์) และเลเซอร์ลดรอยดำจนกว่าคนไข้จะพึงพอใจ โดยที่คนไข้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

          จากวิดีโอจะเห็นได้ว่าเมื่อพลังงานสัมผัสกับเส้นใย FSN เส้นใยจะหดตัวลงทันที หลังการรักษาผิวหนังจึงกระชับตัวได้ในทันที

          จากวิดีโอจะเห็นได้ว่า J Plasma แพร่กระจายความร้อนไปเฉพาะจุด อย่างเจาะจงในบริเวณที่ต้องการรักษา โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง

รีวิว J Plasma

J Plasma ตัวช่วยยกกระชับผิวให้เรียบตึง ทุกสัดส่วนของร่างกาย

ท่านใดที่มีปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย จากสาเหตุต่าง ๆ ที่ได้กล่าวไป สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ฟรี เพื่อประเมินการรักษาอย่างเหมาะสมได้เลยค่ะ สำหรับตำแหน่งที่สามารถยกกระชับด้วย J Plasma ได้คือ ตั้งแต่บริเวณเหนียง หน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา โดยจะขึ้นอยู่กับแพทย์เป็นผู้ประเมินระดับความหย่อนคล้อยให้อีกครั้ง

J Plasma ยกกระชับ ใบหน้าช่วงล่าง, ลำคอ, เหนียง, วีไลน์

          กระชับเหนียง เก็บเหนียง กำจัดเหนียง ลดคางสองชั้น J Plasma จะช่วยกำจัดเหนียง ยกกระชับเหนียง เก็บเหนียงให้น้อยลง ทำให้หมดปัญหาคางสองชั้น เหนียงย้อย ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง เซลฟีมุมไหนก็ไม่หวั่น

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับของเหนียงที่มักทำให้กังวล
🔷 คางสองชั้น ไม่มั่นใจ
🔷 เหนียงใหญ่ ก้มหน้าไม่สุด
🔷 ใบหน้าดูอ้วน

          กระชับผิวบริเวณลำคอ ลดคอย่น คอเหี่ยว ลำคอเหี่ยว ลำคอย่น มักพบในคนที่มีอายุ 40 – 60 ปีขึ้นไป J Plasma จะช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณลำคอให้เต่งตึงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ลง

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณลำคอที่มักทำให้กังวล
🔷 ลำคอเหี่ยว
🔷 ลำคอย่น
🔷 ดูมีอายุเยอะ สร้างความไม่มั่นใจ

J Plasma กระชับผิวบริเวณลำตัว ต้นแขน, หน้าท้อง, Sexy Line

           กระชับแขนหย่อนคล้อย ลดแขนย้วย หมดปัญหาแขนไม่กระชับ J Plasma จะช่วยยกกระชับต้นแขนของคุณ ให้คุณกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง หมดปัญหาแขนไม่กระชับ แขนย้วย ต้นแขนหย่อนคล้อย

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณแขนที่มักทำให้กังวล
🔷 ต้นแขนย้วย
🔷 ต้นแขนไม่กระชับ
🔷 ต้นแขนหย่อนคล้อย
🔷 มีการสะสมของไขมันส่วนเกินมากที่บริเวณต้นแขน
🔷 ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์แขน

          กระชับหน้าท้อง แก้หน้าท้องย้วย พุงเหี่ยว อาทิหน้าท้องย้วยหลังคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัดลดหน้าท้อง J Plasma ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยจากการออกกำลังกายที่ผิดวิธี หน้าท้องลาย ผิวส้ม หลังคลอดบุตร ช่วยให้หน้าท้องกระชับมากยิ่งขึ้น

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณหน้าท้องที่มักทำให้กังวล
🔷 มีไขมันส่วนเกินสะสมมากในบริเวณท้อง เอว
🔷 หน้าท้องลาย หน้าท้องเป็นผิวส้ม หลังคลอดบุตร
🔷 คนที่ออกกำลังกายผิดวิธี ไขมันลดลงอย่างรวดเร็ว แต่ผิวหนังไม่สามารถกระชับตัวได้ทัน ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย
🔷 ดูดไขมันแล้ว แต่ไม่ได้ทำโปรแกรมยกกระชับผิวหรืออาจสวมชุดยกกระชับผิดวิธี ทำให้ผิวหย่อนคล้อย

J Plasma ยกกระชับบริเวณช่วงล่าง (ต้นขา, ก้น)

          ยกกระชับต้นขา ลดต้นขาย้วย การทำ J Plasma จะช่วยให้ต้นขากระชับหมดปัญหาต้นขาย้วย ต้นขาใหญ่ ต้นขาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับต้นขา

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณต้นขาที่มักทำให้กังวล
🔷 ต้นขาย้วย ไม่กระชับ
🔷 ต้นขามีเซลลูไลท์มาก
🔷 ต้นขาหย่อนคล้อย
🔷 มีอาการขาเบียด ใส่กางเกงแล้วอึดอัด

          กระชับก้นเหี่ยว ก้นย้อย ก้นหย่อนยาน J Plasma จะช่วยยกกระชับก้นของคุณให้เต่งตึงขึ้น ไม่เหี่ยว ไม่หย่อนยาน ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง สวมใส่เสื้อผ้าได้ตามต้องการ อวดสรีระได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณก้นที่มักทำให้กังวล
🔷 ก้นย้วย
🔷 ก้นหย่อนยาน
🔷 ออกกำลังกายผิดวิธีทำให้ก้นเหี่ยว
🔷 มีไขมันส่วนเกินบริเวณก้นมาก

ข้อดีของการยกกระชับด้วย J Plasma (เจ พลาสมา)

🔷 J Plasma เห็นผลได้ทันทีที่ทำ
🔷 J Plasma ยกกระชับได้ทุกสัดส่วนบนร่างกาย (บางจุดอาจต้องทำการดูดไขมันร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล)
🔷 J Plasma ไม่ต้องเปิดแผลใหญ่ ไม่ต้องผ่าตัด
🔷 J Plasma ไม่มีรอยแผลเป็น (จะมีแผลหลังจากการทำ ขนาดเพียง 4 มิลลิเมตร)
🔷 J Plasma กระชับแล้วกระชับเลย ไม่ต้องทำซ้ำ (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
🔷 J Plasma กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ
🔷 J Plasma ช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ลดความบอบช้ำ ลดการอักเสบ
🔷 J Plasma ยกกระชับได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด เนื้อเยื่อหดตัวในทันที
🔷 J Plasma ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้รู้สึกเจ็บน้อย

ผลลัพธ์หลังการยกกระชับด้วย J Plasma

✅ ผิวจะหดตัวลงทันทีประมาณ 10 – 30%
✅ จะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้น หลังทำ 3 – 6 เดือน
✅ ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหน้าท้อง
✅ ผิวกระชับขึ้น เต่งตึง ยืดหยุ่น มากขึ้นเรื่อย ๆ
✅ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม

การดูแลตัวเองหลังยกกระชับด้วย J Plasma

🔷 ควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ควรรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้มากขึ้น
🔷 ควบคุมอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้การสร้างคอลลาเจนชะลอตัวลง
🔷 ทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณที่ทำการยกกระชับ
🔷 อาจมีอาการบวมหรือช้ำใน 1 – 2 สัปดาห์แรก ควรใส่ชุดยกกระชับตามคำแนะนำของแพทย์
🔷 พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้เซลล์เนื้อเยื่อมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

** ผลของการรักษาจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากคนไข้ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างสม่ำเสมอ **

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันผิวไม่ย้วย Click

Plasma Jet (ดูดไขมันด้วย body-jet + ยกกระชับ J Plasma)

ข้อจำกัดของการยกกระชับด้วย J Plasma

ในการรับการรักษาด้วย J Plasma ไม่แนะนำในกรณีที่ผู้รับการรักษามีอาการดังต่อไปนี้

🔶 ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
🔶 ผู้ที่เป็นโรคหัวใจระดับรุนแรง
🔶 ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานระดับรุนแรง
🔶 ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองระดับรุนแรง
🔶 ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ระดับรุนแรง

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ทำไมต้องยกกระชับ J Plasma ที่ Amara Clinic

🌟 เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วน ปรับรูปร่างโดยตรง
🌟 แพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์สูง
🌟 เรามีเคส J Plasma เยอะที่สุดในประเทศไทย (สามารถเช็คกับทางบริษัทได้)
🌟 ใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
🌟 ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ 99.99% มาตรฐานโรงพยาบาล
🌟 มีรีวิวจากคนไข้จริงเยอะที่สุด คนไข้พึงพอใจ

 ลงทะเบียนปรึกษาฟรี! 


  ข้อแนะนำสำหรับคนที่ต้องการยกกระชับ แต่ไม่ต้องการเปิดแผลผ่าตัด

  การส่งพลังงานความร้อนแบบไม่สัมผัสกับเนื้อเยื่อโดยตรง (External RF) เป็นวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยกระชับผิวหนังได้ โดยไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัด ซึ่งหลักการทำงานของวิธีนี้นั้น จะส่งพลังงานความร้อนจากผิวหนังด้านนอกเข้าไปยังเนื้อเยื่อภายใต้ผิว โดยอุณหภูมิของผิวหนังด้านนอกจะต้องเย็นที่สุด หรือไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส แต่พลังงานความร้อนที่ส่งเข้าไปใต้ผิวหนังต้องมีอุณหภูมิที่สูง

  การรักษาโดยใช้วิธีส่งพลังงานความร้อนแบบไม่สัมผัสกับเนื้อเยื่อโดยตรง เป็นการรักษาในลักษณะการนวด เหมาะกับเคสที่ผิวไม่ย้วยมาก หรือพื้นผิวเดิมมีความยืดหยุ่นระดับปกติ แต่ดูดไขมันแล้วผิวย้วยเล็กน้อย การยกกระชับผิวด้วยวิธีนี้มีข้อดีคือปลอดภัย ไม่มีแผล แต่ก็มีข้อเสียเช่นกัน คือ ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกร้อนมากระหว่างทำการรักษา และอาจจะเห็นผลลัพธ์จากการรักษาที่ไมชัดเจนมากนัก ควรต้องใช้ระยะเวลาในการรักษานานกว่าวิธีเปิดแผลผ่าตัดถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

  ตัวอย่างของการรักษาที่ใช้วิธี External RF เช่น บริการ Thermatight, HIFU, การนวด RF เป็นต้น

  *หมายเหตุ

  ✔️ ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
  ✔️ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย รวมถึงปัญหาของคนไข้แต่ละคน
  ✔️ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล
  ✔️ ผลลัพธ์ที่ได้ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการสวมชุดกระชับ หลังดูดไขมัน 1 เดือนแรก ควรสวมใส่ 22 – 24 ชั่วโมง/ทุกวัน ถอดออกเฉพาะเวลาอาบน้ำ หลังดูดไขมัน เดือนที่ 2 – 3 เวลาในการสวมใส่จะขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน หลังจากคนไข้สวมใส่ชุดกระชับไปแล้วเป็นระยะเวลา 1 เดือน หากคนไข้สวมชุดกระชับตามคำแนะนำในเดือนแรก เดือนถัดไปอาจจะสวมใส่เพียง 12 ชั่วโมง โดยคนไข้สามารถเลือกช่วงเวลาในการใส่ได้ว่าจะเป็นช่วงกลางวัน หรือกลางคืน

  รีวิวดูดไขมันผิวไม่ย้วย J Plasma

  บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย