J Plasma ดูดไขมันผิวไม่ย้วย
ยกกระชับผิวเฟิร์ม ผิวแน่น ดูลีน

มีเคส J Plasma เยอะที่สุดในโลก
การันตีด้วยรางวัลมากมาย

คลินิกดูดไขมัน-เติมไขมัน อันดับ 1 ของประเทศไทย

ที่ Amara Clinic เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่อง body-jet (เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ) ประจำประเทศไทย และเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล The Most Body-jet Users ที่ได้รับจากทาง Technical Biomed นอกจากนี้ เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปร่างกระชับสัดส่วนโดยตรง ซึ่งเราเป็นคลินิกที่มีจำนวนเคส J Plasma เยอะที่สุดในเอเชีย (เครื่องกระชับผิวที่ดีที่สุด จากอเมริกา) การันตีด้วยรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 and 2021 และล่าสุดกับรางวัล 2022 Global No.1 J Plasma Users (รางวัลสถานพยาบาลที่มียอดใช้ J Plasma สูงสุดในโลก)

รางวัล J Plasma No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021

Amara Clinic ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในระดับประเทศ, ระดับภูมิภาคเอเชีย และระดับโลก

 • แพทย์เป็นอาจารย์แพทย์ สอนด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง
 • Body-jet Education Center (ศูนย์การสอนดูดไขมัน เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมัน body-jet)
 • The Most Body-jet Users (คลินิกที่มีเคสดูดไขมัน เติมไขมัน เยอะที่สุดในประเทศไทย)
 • No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021 (คลินิกที่มีเคส J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย)
 • 2022 Global No.1 J Plasma Users (รางวัลสถานพยาบาลที่มียอดใช้ J Plasma สูงสุดในโลก)

รางวัล The Most Body-Jet Users

รีวิวเคสจริง

       คุณแม่ลูก 2 ต้องการมีร่อง 11 เหมือนตอนสาว ๆ sexy line ว้าวมากกกก รอยแผลเล็กสุด ๆ พร้อมผิวเฟิร์มเป๊ะปังด้วยพลัง J Plasma #หมอไอซ์Amaraclinic

เคสนี้ดูดไขมัน ทำ SEXY LINE

 • เคสน้ำหนัก 55
 • ส่วนสูง 156
 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวs-ปีกหลัง
 • J Plasma กระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง
ดูรีวิวที่นี่J Plasma (เจพลาสมา) ยกกระชับผิวเฟิร์ม ดูดไขมันผิวไม่ย้วย

การมี ผิวหย่อนคล้อย เป็นสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกว่าแขนขาใหญ่ขึ้น รู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้น เริ่มไม่มั่นใจกับรูปร่าง บางคนอาจจะคิดว่าต้องแก้ไขปัญหาด้วยการดูดไขมันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ก่อนจะเริ่มทำการรักษาเราต้องรู้ก่อนว่าเราอ้วนเพราะอะไร ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อาทิ

 • มีไขมันส่วนเกินเยอะ ผิวหนังมีความย้วยมาก
 • เป็นคนกระดูกใหญ่ โครงร่างใหญ่ สรีระใหญ่
 • หรือมีกล้ามเนื้อที่ขยายตัวขึ้นจากการออกกำลังกาย

เราควรแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เช่นหากมีไขมันมากอย่างเดียว การดูดไขมันอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคนไข้มีความย้วยของผิวมาก อาจจะต้องทำโปรแกรมยกกระชับผิวควบคู่ด้วย ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษา พร้อมกับดูความคาดหวังของคนไข้ว่าอยู่ในระดับใด เพื่อนำไปวางแผนการรักษา และอธิบายให้คนไข้เข้าใจถึงผลลัพธ์อย่างชัดเจน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผิวย้วย, ผิวหย่อนคล้อย

1. ผิวเสียความยืดหยุ่น

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายของเราจะเริ่มผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้การยึดติดกันของเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอ่อนแอลง ขาดความเต่งตึง ผิวจึงเริ่มเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับตัวเหมือนก่อน เริ่มเกิดริ้วรอย หรือปรากฎรอยย่นอย่างชัดเจน หรือหลังจากดูดไขมันออกไปแล้ว บริเวณดังกล่าวจะเกิดช่องว่างภายใต้ผิว หากคนไข้ไม่ใส่ชุดยกกระชับหรือทำโปรแกรมยกกระชับผิว ผิวหนังบริเวณนั้นจะหย่อนคล้อย เป็นคลื่น ไม่เรียบเนียน

2. ผิวยืดเกินขนาด

ไขมันส่วนเกินในร่างกายทำให้สัดส่วนขยายใหญ่ขึ้น หากเราลดน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว หรือผิดวิธี จะเกิดช่องว่างภายใต้ผิว เมื่อร่างกายไม่สามารถกระชับผิวได้ทันตามช่องว่างที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวหย่อนคล้อย ย้วยตัวลงมา นอกจากนี้การที่ผิวยืดขยายเกินขนาดยังเกิดได้จากสาเหตุอื่น ๆ อีก เช่นการตั้งครรภ์บุตร การให้นมบุตร เป็นต้น

ปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย

ปัจจัยที่ทำให้ผิวของเรา มีความหย่อนคล้อยมากขึ้นทุกวัน ๆ ก็เกิดได้จากหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งจากภายใน และภายนอก รวมถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดผิวหย่อนคล้อยคือ…

 • อายุ
 • การดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน
 • สิ่งแวดล้อมและมลภาวะรอบ ๆ ตัว
 • การพักผ่อน
 • ความเครียด

โดยสรุปแล้ว ในชีวิตประจำวันเราจะเจอปัจจัยต่าง ๆ ที่เข้ามาส่งผลต่อร่างกายเราทุกวัน การดูแลตัวเองสำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากคุณพักผ่อนน้อย นอนไม่เต็มที่ กินน้ำน้อย Growth Hormone หรือฮอร์โมนที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง จะหลั่งออกมาน้อย ทำให้ผิวของคุณฟื้นฟูตัวเองช้า แทนที่จะเต่งตึงกลับเริ่มหย่อนคล้อยลงไปเรื่อย ๆ จะสังเกตได้ว่าอายุยิ่งน้อย ผิวยิ่งเนียนกระชับ เต่งตึง ไร้ริ้วรอย เมื่ออายุมากขึ้นผิวจะเริ่มเปลี่ยนไป เป็นเพราะร่างกายจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง ส่งผลให้เส้นใย FSN หรือ Fibroseptal Network ซึ่งเป็นเส้นใยที่ทำหน้าที่พยุงผิวให้ยึดติดกัน อ่อนตัวลง ทำให้ประสิทธิภาพในการพยุงผิวลดน้อยลง จากนั้นผิวหนังจะเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับตัว หย่อนคล้อย และย้วยตัวลง ​

สิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัว ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลงเช่นกัน เช่นแสงแดด เพราะในแสงแดดมีรังสียูวีเอที่กระตุ้นการเกิดอนุมุลอิสระ ที่เป็นตัวการทำลายคอลลาเจน อีลาสติน และเซลล์ผิวหนัง ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นได้ง่ายคือฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสีย และที่สำคัญการมีปัจจัยกระตุ้นอย่างการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่จะยิ่งทำให้เส้นใย FSN สูญเสียความยืดหยุ่นมากกว่าคนปกติท่ัวไป

ตำแหน่งที่เกิดความหย่อนคล้อยได้ง่าย


ผิวหนังในแต่ละบริเวณบนร่างกายของคนเรา จะมีความยืดหยุ่นแตกต่างกัน บริเวณที่ผิวหนังมีการยืดขยายตัวบ่อย ๆ หรือบริเวณข้อพับต่าง ๆ อย่างข้อศอก ข้อนิ้ว และเข่า ซึ่งจะมีการยืดเข้ายืดออกบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ กันทำให้เส้นใย FSN บริเวณนี้จะยืดขยาย สูญเสียความหยุ่น ไม่กระชับ เหี่ยวและย่นนั่นเอง

นอกจากนี้บริเวณหน้าท้องก็เป็นอีกจุดที่เกิดความหย่อนคล้อยได้ง่าย โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตั้งครรภ์บุตร ผิวหนังบริเวณหน้าท้องจะเกิดการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เส้นใย FSN ยืดขยาย สูญเสียความยืดหยุ่น ความกระชับ จึงเกิดเป็นปัญหาหน้าท้องย้วย หน้าท้องหย่อนคล้อย หน้าท้องไม่กระชับหลังคลอดบุตร เผลอ ๆ ยังแตกลายอีกด้วย

          จากวิดีโอจะเห็นได้ว่า วิดีโอด้านซ้ายเป็นวิดีโอมือของคนที่อายุน้อย เมื่อดึงผิวแล้วผิวจะเด้งกลับทันที แสดงถึงความยืดหยุ่นของผิว สำหรับวิดีโอด้านขวาเป็นวิดีโอมือของผู้ที่มีอายุมาก เมื่อดึงผิว ผิวหนังจะค่อย ๆ หดตัวลง ไม่เด้งกลับในทันที แสดงถึงผิวที่สูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับ ไม่เต่งตึง

หลักการรักษาผิวย้วย

การรักษาผิวหย่อนคล้อยมี 2 วิธีด้วยกัน คือการลดขนาดพื้นที่ผิวหนังโดยการผ่าตัดผิวส่วนเกิน (ผ่าตัดหนังย้วย) ออกไป และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพื่อให้ผิวกลับมากระชับ เต่งตึง โดยการใช้พลังงานความร้อน

1. การลดขนาดพื้นที่ผิว (การผ่าตัดเอาผิวหนังส่วนเกินออกไปอย่างถาวร)

วิธีนี้เป็นวิธีดั้งเดิมที่ต้องอาศัยมีดหมอในการผ่าตัดผิวหนังย้วย เอาผิวหนังส่วนเกินออกไปอย่างถาวร และเย็บปิด เป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจนที่สุด และเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงสูงที่สุด คนไข้บางรายอาจจะต้องผ่าตัดเลื่อนสะดือร่วมด้วย

พุงย้อย

ข้อดีของการยกกระชับโดยการใช้วิธีผ่าตัดหนังย้วยแบบดั้งเดิม

 1. ผ่าตัดผิวหนังย้วยออกไป ช่วยลดขนาดได้อย่างถาวร
 2. เห็นผลทันที, รูปร่างสมส่วน
 3. ช่วยแก้ไขหรือบรรเทาความผิดปกติทางโครงสร้างหน้าท้อง

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

ข้อเสียของการยกกระชับโดยใช้วิธีการผ่าตัดแบบดั้งเดิม

 1. มีแผลผ่าตัดใหญ่รอบตัว เกิดรอยแผลเป็น
 2. อาจทำให้เกิดแผลติดเชื้อได้
 3. อาจมีอาการเจ็บปวดและไม่สบายตัวรอบ ๆ บริเวณที่ผ่าตัด
 4. บริเวณที่ผ่าตัดผิวหนังย้วยออกไป อาจไม่หายสนิท อาจจะต้องมีการปลูกถ่ายผิวหนัง
 5. อาจมีอาการน้ำคั่งที่ใต้ผิว (Seroma) รอบ ๆ บริเวณที่ผ่าตัด
 6. หลังจากผ่าตัดหนังย้วยออกไป อาจเกิดลิ่มเลือด หรือภาวะหลอดเลือดดำอุดตันได้
 7. วิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้ อาเจียน จากการดมยาสลบ
 8. ใช้เวลาพักฟื้นนาน
 9. มีราคาสูง เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของแพทย์ดมยาและค่าห้องพักฟื้น

2. การใช้พลังงานความร้อนทำให้เนื้อเยื่อหดตัว

วิธีนี้จะแตกต่างจากการผ่าตัดหนังย้วยในแบบแรก โดยจะเป็นการใช้พลังงานความร้อนเป็นตัวกระตุ้นให้คอลลาเจน อีลาสติน และเส้นใย FSN หดตัวลง และเนื้อเยื่อสามารถหดตัวลงได้ในทันทีหากพลังงานความร้อนที่ส่งเข้าไปอยู่ในระดับอุณหภูมิ 65 – 85 องศาเซลเซียส

รีวิว J Plasma
j plasma

เครื่อง Internal RF ในสมัยก่อนจะใช้หลักความร้อนสะสม ซึ่งกลุ่มก้อนพลังงานความร้อน (Bulk Heating) จะทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นจนถึงประมาณ 60 – 65 องศาเซลเซียส โดยที่อุณหภูมิพื้นผิวหนังของเราจะสูงขึ้นไปด้วย เมื่อผิวเราโดนความร้อนสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเวลานาน ระหว่างการรักษาจึงทำให้รู้สึกร้อนมาก เจ็บปวด และอุณหภูมิก็ควบคุมได้ยากในบางครั้ง จึงอาจทำให้ผิวไหม้ เป็นแผลพุพองได้

J Plasma นวัตกรรมยกกระชับผิว ใหม่ล่าสุดในปี 2022

การใช้ความร้อนในอุณหภูมิที่สูงต้องมาควบคู่กับความปลอดภัยด้วย เราต้องการให้เนื้อเยื่อภายใต้ผิวหรือเส้นใย FSN โดนความร้อนและหดตัวลงในทันที แต่เราไม่ต้องการให้เกิดการเผาไหม้ที่ชั้นผิวหนังด้านนอก เพราะผิวด้านนอกไม่สามารถทนความร้อนได้สูง เมื่อโดนความร้อนสูงจะทำให้เกิดเป็นตุ่มน้ำใส หรือแผลพุพอง เราจึงต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียส โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ เส้นประสาท หรือเส้นเลือดรอบข้าง

J Plasma กระชับผิวตึงทันที ดูดไขมันผิวไม่ย้วย


อ่อนโยน / แม่นยำ / ตรงจุด / ปลอดภัย / ไม่ต้องดมยาสลบ

J Plasma คือ นวัตกรรมล่าสุดในการยกกระชับผิวให้เรียบตึงจากสหรัฐอเมริกา ผสมผสานการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมา (Helium Plasma) ซึ่งเป็นก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น ร่วมกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency : RF) เข้ามาช่วยในการยกกระชับ ทำให้ผิวหนังหดตัว เรียบตึง กระชับขึ้นทันทีที่ทำ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อหรือเส้นประสาทข้างเคียง ที่สำคัญ J Plasma ยังได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา (อย.) ทั้งในประเทศไทย (Thai FDA) และในสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) อีกด้วย

J Plasma (เจ พลาสมา) ทำงานอย่างไร

การยกกระชับผิวด้วย J Plasma นั้น แพทย์จะเปิดแผลผ่าตัดขนาดเล็กและสอดท่อพลังงานฮีเลียมพลาสมาขนาดเล็กเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังในบริเวณที่ต้องการยกกระชับ เมื่อท่อพลังงานสัมผัสกับเส้นใยที่ทำหน้าที่ยึดผิว (FSN หรือ Fibroseptal Network) พลังงานจะถูกปล่อยไปยังจุดที่ต้องการอย่างเฉพาะเจาะจง เส้นใยดังกล่าวจะหดตัวลงในทันที หลังเนื้อเยื่อหดตัว ท่อพลังงานจะลดอุณหภูมิตัวเองลงอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทำร้ายเนื้อเยื่อข้างเคียง ช่วยให้ยกกระชับได้อย่างตรงจุด

ด้วยพลังงานฮีเลียมพลาสมา จะช่วยให้สามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียสในบริเวณที่เจาะจง และเย็นลงทันทีในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที (0.040 – 0.080 วินาที) เมื่อขึ้นมาที่ระดับชั้นผิว อุณหภูมิของท่อพลังงานจะลดเหลือ 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ผิวหนังหดตัว กระชับ เรียบตึง โดยไม่เจ็บ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย

หลังการรักษา แพทย์จะเย็บปิดปากแผลผ่าตัดด้วยเทคนิคซ่อนแผลแบบพิเศษ แผลเล็กเพียง 4 – 5 มิลลิเมตร หากคนไข้มีแผลนูน (คีลอยด์) หรือรอยดำหลังจากการกระชับผิวด้วย J Plasma ทางเอมาร่าคลินิกมีบริการฉีดลดรอยแผลนูน (คีลอยด์) และเลเซอร์ลดรอยดำจนกว่าคนไข้จะพึงพอใจ โดยที่คนไข้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ปรึกษาแพทย์ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย


จากวิดีโอจะเห็นได้ว่าเมื่อพลังงานสัมผัสกับเส้นใย FSN เส้นใยจะหดตัวลงทันที หลังการรักษาผิวหนังจึงกระชับตัวได้ในทันที


จากวิดีโอจะเห็นได้ว่า J Plasma แพร่กระจายความร้อนไปเฉพาะจุด อย่างเจาะจงในบริเวณที่ต้องการรักษา โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง

J Plasma before-after by amara

J Plasma ตัวช่วยยกกระชับผิวให้เรียบตึง ทุกสัดส่วนของร่างกาย

ท่านใดที่มีปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย จากสาเหตุต่าง ๆ ที่ได้กล่าวไป สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ฟรี เพื่อประเมินการรักษาอย่างเหมาะสมได้เลยค่ะ สำหรับตำแหน่งที่สามารถยกกระชับด้วย J Plasma ได้คือ ตั้งแต่บริเวณเหนียง หน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา โดยจะขึ้นอยู่กับแพทย์เป็นผู้ประเมินระดับความหย่อนคล้อยให้อีกครั้ง

J Plasma ยกกระชับ ใบหน้าช่วงล่าง, ลำคอ, เหนียง, วีไลน์

กระชับเหนียง เก็บเหนียง กำจัดเหนียง ลดคางสองชั้น J Plasma จะช่วยกำจัดเหนียง ยกกระชับเหนียง เก็บเหนียงให้น้อยลง ทำให้หมดปัญหาคางสองชั้น เหนียงย้อย ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง เซลฟีมุมไหนก็ไม่หวั่น

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับของเหนียงที่มักทำให้กังวล

 • คางสองชั้น ไม่มั่นใจ
 • เหนียงใหญ่ ก้มหน้าไม่สุด
 • ใบหน้าดูอ้วน

กระชับผิวบริเวณลำคอ ลดคอย่น คอเหี่ยว ลำคอเหี่ยว ลำคอย่น มักพบในคนที่มีอายุ 40 – 60 ปีขึ้นไป J Plasma จะช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณลำคอให้เต่งตึงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ลง

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณลำคอที่มักทำให้กังวล

 • ลำคอเหี่ยว
 • ลำคอย่น
 • ดูมีอายุเยอะ สร้างความไม่มั่นใจ

J Plasma กระชับผิวบริเวณลำตัว ต้นแขน, หน้าท้อง, Sexy Line

กระชับแขนหย่อนคล้อย ลดแขนย้วย หมดปัญหาแขนไม่กระชับ J Plasma จะช่วยยกกระชับต้นแขนของคุณ ให้คุณกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง หมดปัญหาแขนไม่กระชับ แขนย้วย ต้นแขนหย่อนคล้อย

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณแขนที่มักทำให้กังวล

 • ต้นแขนย้วย
 • ต้นแขนไม่กระชับ
 • ต้นแขนหย่อนคล้อย
 • มีการสะสมของไขมันส่วนเกินมากที่บริเวณต้นแขน
 • ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์แขน

กระชับหน้าท้อง แก้หน้าท้องย้วย พุงเหี่ยว อาทิหน้าท้องย้วยหลังคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัดลดหน้าท้อง J Plasma ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยจากการออกกำลังกายที่ผิดวิธี หน้าท้องลาย ผิวส้ม หลังคลอดบุตร ช่วยให้หน้าท้องกระชับมากยิ่งขึ้น

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณหน้าท้องที่มักทำให้กังวล

 • มีไขมันส่วนเกินสะสมมากในบริเวณท้อง เอว
 • หน้าท้องลาย หน้าท้องเป็นผิวส้ม หลังคลอดบุตร
 • คนที่ออกกำลังกายผิดวิธี ไขมันลดลงอย่างรวดเร็ว แต่ผิวหนังไม่สามารถกระชับตัวได้ทัน ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย
 • ดูดไขมันแล้ว แต่ไม่ได้ทำโปรแกรมยกกระชับผิวหรืออาจสวมชุดยกกระชับผิดวิธี ทำให้ผิวหย่อนคล้อย


J Plasma ยกกระชับบริเวณช่วงล่าง (ต้นขา, ก้น)

ยกกระชับต้นขา ลดต้นขาย้วย การทำ J Plasma จะช่วยให้ต้นขากระชับหมดปัญหาต้นขาย้วย ต้นขาใหญ่ ต้นขาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับต้นขา

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณต้นขาที่มักทำให้กังวล

 • ต้นขาย้วย ไม่กระชับ
 • ต้นขามีเซลลูไลท์มาก
 • ต้นขาหย่อนคล้อย
 • มีอาการขาเบียด ใส่กางเกงแล้วอึดอัด


j plasma

กระชับก้นเหี่ยว ก้นย้อย ก้นหย่อนยาน J Plasma จะช่วยยกกระชับก้นของคุณให้เต่งตึงขึ้น ไม่เหี่ยว ไม่หย่อนยาน ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง สวมใส่เสื้อผ้าได้ตามต้องการ อวดสรีระได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สรุป ปัญหาเรื่องความไม่กระชับบริเวณก้นที่มักทำให้กังวล

 • ก้นย้วย
 • ก้นหย่อนยาน
 • ออกกำลังกายผิดวิธีทำให้ก้นเหี่ยว
 • มีไขมันส่วนเกินบริเวณก้นมาก

ข้อดีของการยกกระชับด้วย J Plasma (เจ พลาสมา)

 1. เห็นผลได้ทันทีที่ทำ
 2. ยกกระชับได้ทุกสัดส่วนบนร่างกาย (บางจุดอาจต้องทำการดูดไขมันร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล)
 3. ไม่ต้องเปิดแผลใหญ่ ไม่ต้องผ่าตัด
 4. ไม่มีรอยแผลเป็น (จะมีแผลหลังจากการทำ ขนาดเพียง 4 มิลลิเมตร)
 5. กระชับแล้วกระชับเลย ไม่ต้องทำซ้ำ (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 6. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ
 7. ช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ลดความบอบช้ำ ลดการอักเสบ
 8. ยกกระชับได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด เนื้อเยื่อหดตัวในทันที
 9. ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้รู้สึกเจ็บน้อย

ผลลัพธ์หลังการยกกระชับด้วย J Plasma

 • ผิวจะหดตัวลงทันทีประมาณ 10 – 30%
 • จะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้น หลังทำ 3 – 6 เดือน
 • ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหน้าท้อง
 • ผิวกระชับขึ้น เต่งตึง ยืดหยุ่น มากขึ้นเรื่อย ๆ
 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

การดูแลตัวเองหลังยกกระชับด้วย J Plasma

 • ควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ควรรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้มากขึ้น
 • ควบคุมอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้การสร้างคอลลาเจนชะลอตัวลง
 • ทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณที่ทำการยกกระชับ
 • อาจมีอาการบวมหรือช้ำใน 1 – 2 สัปดาห์แรก ควรใส่ชุดยกกระชับตามคำแนะนำของแพทย์
 • พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้เซลล์เนื้อเยื่อมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ** ผลของการรักษาจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากคนไข้ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างสม่ำเสมอ **

ข้อจำกัดของการยกกระชับด้วย J Plasma

ในการรับการรักษาด้วย J Plasma ไม่แนะนำในกรณีที่ผู้รับการรักษามีอาการดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
 • ผู้ที่เป็นโรคหัวใจระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ระดับรุนแรง

Plasma Jet ดูดไขมันผิวไม่ย้วย

คลิกดูแชร์ประสบการณ์

อยากปรึกษาแพทย์ สนใจดูดไขมัน

คลิกลงทะเบียนได้เลย

แชร์ประสบการ์ณจริง จากเคสอื่นๆ

คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม


ทำไมต้องยกกระชับ J PLASMA ที่ AMARA CLINIC

Amara Clinic (เอมาร่า) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะ กว่า 95% ของเคสทั้งหมดที่เอมาร่าเป็นการดูแลปัญหารูปร่างและสัดส่วน ดังนั้นเราจึงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนี้ นอกจากนี้ที่เอมาร่าคลินิกเรายังเป็นคลินิกเดียวในโลกที่ได้รับรางวัล 2022 Global No.1 Renuvion J Plasma User สถานพยาบาลแห่งเดียวที่มีเคสเจพลาสมาเยอะที่สุด

 • เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วน ปรับรูปร่างโดยตรง
 • แพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์สูง 
 • เรามีเคส J Plasma เยอะที่สุดในประเทศไทยและเยอะที่สุดในโลก (การันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 2022 Global No.1 Renuvion J Plasma User)
 • เครื่องดูดไขมันและเครื่องมือทางการแพทย์ที่หลากหลาย ทันสมัย มีความปลอดภัยสูง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข พร้อมติดตั้งระบบ Positive Pressure ภายในห้องผ่าตัดจึงปลอดเชื้อมากถึง 99.97%
 • มีรีวิวจากคนไข้จริงเยอะที่สุด คนไข้พึงพอใ


 ลงทะเบียนปรึกษาฟรี! 


  ข้อแนะนำสำหรับคนที่ต้องการยกกระชับ แต่ไม่ต้องการเปิดแผลผ่าตัด

  การส่งพลังงานความร้อนแบบไม่สัมผัสกับเนื้อเยื่อโดยตรง (External RF) เป็นวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยกระชับผิวหนังได้ โดยไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัด ซึ่งหลักการทำงานของวิธีนี้นั้น จะส่งพลังงานความร้อนจากผิวหนังด้านนอกเข้าไปยังเนื้อเยื่อภายใต้ผิว โดยอุณหภูมิของผิวหนังด้านนอกจะต้องเย็นที่สุด หรือไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส แต่พลังงานความร้อนที่ส่งเข้าไปใต้ผิวหนังต้องมีอุณหภูมิที่สูง

  การรักษาโดยใช้วิธีส่งพลังงานความร้อนแบบไม่สัมผัสกับเนื้อเยื่อโดยตรง เป็นการรักษาในลักษณะการนวด เหมาะกับเคสที่ผิวไม่ย้วยมาก หรือพื้นผิวเดิมมีความยืดหยุ่นระดับปกติ แต่ดูดไขมันแล้วผิวย้วยเล็กน้อย การยกกระชับผิวด้วยวิธีนี้มีข้อดีคือปลอดภัย ไม่มีแผล แต่ก็มีข้อเสียเช่นกัน คือ ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกร้อนมากระหว่างทำการรักษา และอาจจะเห็นผลลัพธ์จากการรักษาที่ไมชัดเจนมากนัก ควรต้องใช้ระยะเวลาในการรักษานานกว่าวิธีเปิดแผลผ่าตัดถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

  ตัวอย่างของการรักษา ที่ใช้วิธี External RF เช่น บริการ Thermatight, HIFU, การนวด RF เป็นต้น

  *หมายเหตุ

  • ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
  • ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย รวมถึงปัญหาของคนไข้แต่ละคน
  • ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล
  • ผลลัพธ์ที่ได้ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการสวมชุดกระชับ หลังดูดไขมัน 1 เดือนแรก ควรสวมใส่ 18-20 ชั่วโมง/ทุกวัน และปลดตะขอเพื่อถอดพักหรือคลายชุดกระชับ 30-60 นาที ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้มีปัญหาแผลกดทับ สำหรับเดือนที่ 2-3 เวลาในการสวมใส่จะขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน หลังจากคนไข้สวมใส่ชุดกระชับไปแล้วเป็นระยะเวลา 1 เดือน หากคนไข้สวมชุดกระชับตามคำแนะนำในเดือนแรก เดือนถัดไปอาจจะสวมใส่เพียง 12 ชั่วโมง โดยคนไข้สามารถเลือกช่วงเวลาในการใส่ได้ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน

  รีวิวดูดไขมันเติมไขมัน

            เคสนี้เป็นสาวที่ชอบแต่งตัวโชว์เอวลอยเป็นประจำ แต่อยากได้ความเฟอร์เฟคและเป๊ะแบบ #คุณใหม่ดาวิกา เลยถือโอกาสมาปรึกษา #หมอไอซ์amaraclinic อยากดูดไขมันมาเติมไขมันหน้าอกด้วยไหนๆก็ดูดมาแล้ว!

            ไปชมกันได้เลยว่า หลังดูดไขมันไปแล้วพร้อมกับทำ After Care ไปด้วยหน้าท้องจะสวยปังขนาดไหนนะคะ! #ดีไม่ดีให้ดูที่รีวิว

  • ส่วนสูง 158
  • น้ำหนัก 43

  เคสนี้ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง
  ด้วยเครื่อง BodyJet
  *เติมไขมัน 1 ตำแหน่ง*

  • ท้องบน-ล่าง
  • เอวS – ปีกหลัง
  • ต้นขาใน
  • เติมไขมันหน้าอก

  รีวิวยกกระชับผิวด้วย J Plasma

  J Plasma (เจพลาสมา) เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิวที่ดีที่สุด จากอเมริกา ไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัดใหญ่ สามารถใช้แผลเดียวกันกับการดูดไขมันได้เลย ช่วยยกกนะชับผิวที่ย้วย หรือหย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับขึ้น เฟิร์มขึ้น เหมาะกับเคสที่มีปัญหาผิวย้วย, ออกกำลังกายมานาน แต่ไม่ลีน ไม่เฟิร์ม, เคสคุณแม่หลังคลอด และเคสที่ดูดไขมันปริมาณเยอะ เป็นต้น

  รีวิวดูดไขมันผิวไม่ย้วย J Plasma

            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย