ทำไมต้องปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen? ดีกว่าที่อื่นยังไง?

          หลาย ๆ คนคงเห็นมาบ้างแล้วว่ามี “ปากกาลดน้ำหนัก” หลากหลายยี่ห้อ ทั้งจ่ายจากคลินิกบ้าง โรงพยาบาลบ้าง หรือจะหาซื้อตามอินเทอร์เน็ตกับแม่ค้ารับหิ้วก็ย่อมได้ ถึงตัวยาของปากกาลดน้ำหนักจะเหมือนกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ “ความอันตราย และผลข้างเคียง” ปากกาลดน้ำหนักแต่ละที่ ใช่ว่าจะได้ผลเหมือนกัน ๆ ที่สำคัญคือต้องมีแพทย์คอยควบคุมดูแล ในระหว่างที่ใช้ปากกาลดน้ำหนักทุกเคส ก่อนที่จะไปรู้กันว่า “ทำไมต้องเลือกปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen?” เราไปทำความรู้จักปากกาลดน้ำหนัก กันอีกรอบดีกว่า!!

ปากกาลดน้ำหนักคืออะไร?

          ปากกาลดน้ำหนัก หรือ Amara Pen เป็นยาลดน้ำหนักที่มาในรูปแบบของปากกาจิ้มเข้าที่พุง ไม่ต้องรับประทานเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกับร่างกายมากกว่า ยาลดน้ำหนักทั่วไปตามอินเทอร์เน็ต เมื่อใช้ปากกาลดน้ำหนัก สมองจะสั่งการให้เรารู้สึกหิวน้อยลง กินในปริมาณที่น้อยลง กินเท่าที่ร่างกายต้องใช้พลังงานในแต่ละวัน อิ่มนานขึ้น อิ่มตลอดทั้งวัน และน้ำหนักจะลดลง ด้วยการปรับพฤตกรรมการกินของเราอย่างยั่งยืน โดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ

ปากกาลดน้ำหนักใช้ตัวยาอะไร?

          ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen จะมีตัวยาที่ชื่อว่า GLP-1 Analogue ที่ทำหน้าที่เลียนแบบสาร GLP-1 ที่ทำให้เรารู้สึกอิ่ม โดยเป็นสารธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่า “คนอ้วน” มีการหลั่งของสาร GLP-1 ที่ผิดปกติ คือหลั่งน้อยและอยู่ไม่นาน ซึ่งการที่เราใช้ปากกาลดน้ำหนัก คือการที่เราเพิ่ม GLP-1 Analogue ในร่างกาย ตัวยาตัวนี้ จะอยู่นานกว่า GLP-1 ธรรมชาติ นับเป็นการยืดระยะเวลาของความอิ่มให้นานขึ้น ทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้น และอิ่มนานขึ้นนั่นเอง

ปากกาลดน้ำหนักช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร?

          เมื่อสมองสั่งการให้เราอิ่มนานขึ้น กินอาหารน้อยลง กินในปริมาณที่ร่างกายต้องใช้เท่านั้น ทำให้กระตุ้นให้ร่างกายดึงไขมันส่วนเกินมาใช้เป็นพลังงาน ไขมันที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็จะค่อย ๆ ลดน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นไขมันใต้ชั้นผิวหนัง, ไขมันในช่องท้อง, ไขมันที่อยู่ในหลอดเลือด และรวมไปถึงน้ำตาลด้วย ซึ่งเมื่อเราได้รับอาหารน้อยลง จากเดิมกระเพาะที่เคยใหญ่ ก็ค่อย ๆ หดตัวเล็กลงตามไปด้วย การใช้ปากกาลดน้ำหนัก จึงเป็นการปรับพฤติกรรมการกินอาหาร โดยการสั่งการจากสมอง ไม่อันตราย และได้ผลอย่างยั่งยืน

ทำไมต้องใช้ปากกาลดน้ำหนัก ที่ Amara Clinic

แพทย์จ่ายยาให้ตามความเหมาะสม

          แพทย์ที่ Amara Clinic ไม่ได้จ่ายปากกาลดน้ำหนัก ให้สำหรับคนที่ต้องการใช้ทุกเคส ก่อนจ่ายยา แพทย์จะมีการประเมินร่างกาย ประเมินความพร้อม และความเหมาะสมของแต่ละเคสก่อน ว่าควรรักษาด้วยปากกาลดน้ำหนักหรือไม่ ประเมินการรักษาอย่างละเอียด ให้คำปรึกษาอย่างตรงจุด ไม่จ่ายยามั่ว ไม่เน้นขายของ เน้นผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นหลัก

ปลอดภัย ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน

          ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen ที่เอมาร่าคลินิก ปลอดภัยแน่นอน เพราะมีแพทย์คอยดูแลควบคุมการใช้ยาตลอดการรักษา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายใด ๆ ซึ่งการปรับขนาดยาทุกครั้ง แพทย์จะมีการแจ้งล่วงหน้า โดยการประเมินจากผลลัพธ์หลังใช้ปากกาลดน้ำหนักในช่วงนั้น ๆ ดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงของการปรับขนาดยามั่ว อย่างแม่ค้าขายทั่วไปได้ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง และไม่เกิดอันตรายใด ๆ ทั้งนี้ ก่อนจะเลือกซื้อปากกาลดน้ำหนัก ควรรับคำปรึกษาจากแพทย์ พร้อมทั้งสอบถามให้แน่ชัดว่า สถานพยาบาลดังกล่าว มีแพทย์คอยดูแลแนะนำตลอดการรักษาหรือไม่ เพราะบางที่ก็ขายแล้วจบ ไม่มีการติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง เหมือนที่ Amara Clinic

จัดส่งฟรีถึงที่ แบบควบคุมอุณหภูมิ

          สำหรับท่านใดที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรามีบริการจัดส่งปากกาลดน้ำหนักฟรี!! ส่งแบบแพ็คน้ำแข็ง เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของปากกาลดน้ำหนัก จึงต้องรักษาอุณหภูมิอยู่เสมอ ปากกาลดน้ำหนักจะถูกจัดส่งถึงมือภายใน 1-2 ชั่วโมง (หลังจากส่งออก)

ข้อมูลครบถ้วน อธิบายละเอียด

          ทางเอมาร่าคลินิก มีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ข้อมูล ให้คำแนะนำในส่วนของปากกาลดน้ำหนัก อย่างละเอียดครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไป, ข้อดีและข้อเสีย, วิธีการใช้งาน, ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้, ควรปฏิบัติตัวอย่างไร รวมไปถึงผลข้างเคียงระหว่างที่ใช้ด้วยเช่นกัน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ นอกจากนี้ท่านยังสามารถดูข้อมูลของปากกาลดน้ำหนักเพิ่มเติมได้ ผ่านทางเว็บไซต์, ชมคลิปบน Youtube หรือชมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ผ่านช่องทาง Facebook และ Line@

จัดโปรโมชั่นลดหนักบ่อย ๆ 

          เอมาร่าคลินิกจะมีการจัดโปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนักอยู่เสมอ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน นอกจากราคาโปรโมชั่นจะดีแล้ว ในบางครั้งเรายังแถมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งลดทั้งแถมเลยทีเดียว! สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ หรือสอบถามโปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนักปัจจุบันได้ ผ่านการ Line@ : @amaraclinic ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

มีรีวิวปากกาลดน้ำหนักจากลูกค้าจริง

         ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen สามารถใช้ควบคู่ไปกับการดูดไขมันได้ โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ดูดไขมันไปแล้ว สัดส่วนเล็กลงแล้ว ก็อยากให้น้ำหนักลดลง พร้อมกับปรับพฤติกรรมการกินไปด้วย จึงมีการรักษาด้วยปากกาลดน้ำหนักร่วมด้วย เราจึงมีประสบการณ์รีวิวปากกาลดน้ำหนัก จากคนไข้จริง ทั้งในรูปแบบของแชร์ประสบการณ์, รีวิวความพึงพอใจผ่านทางไลน์ รวมถึงยอดการสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง Click ที่นี่ เพื่อผ่านแชร์ประสบการณ์

ข้อดีของปากกาลดน้ำหนัก

✅ น้ำหนักลดลง 10-15% ภายใน 3 เดือน
✅ ช่วยลดไขมันทั่วทั้งร่างกาย
✅ ช่วยลดน้ำตาลในร่างกาย
✅ ช่วยลดความดันโลหิต
✅ ช่วยให้น้ำหนักลดลง ร่วมไปกับสุขภาพที่ดีขึ้น
✅ ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคอ้วน
✅ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
✅ ช่วยลดขนาดของรอบเอวลง
✅ ช่วยปรับพฤติกรรมการกิน ไม่ต้องคุมอาหารเอง
✅ ไม่มีอาการใจสั่น หงุดหงิด เบลอ นอนไม่หลับ และโยโย่

ลงทะเบียนปรึกษา


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *