คลินิกทำนม – ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic?

          การเสริมหน้าอก เป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมาก จึงทำให้เกิดคลินิกเสริมหน้าอกขึ้นมามากมายในปี 2022 นี้นะครับ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงบ้างล่ะ ว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี? ที่ไหนทำนมออกมาแล้ว ดูสวยธรรมชาติ ไร้ผลข้างเคียงที่สุด! หมอวี Amara Clinic รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วครับ

         เพราะว่ามีคลินิกเยอะมาก ๆ เราจึงต้องมีการศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับการทำนมให้มากก่อนตัดสินใจนั่นเอง ซึ่ง Amara Clinic เรามีบริการเสริมหน้าอก โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เน้นความปลอดภัย ผลลัพธ์ที่สวย ธรรมชาติที่สุด และมีรีวิวเสริมหน้าอกเพียบ!

         เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ก็ต้องที่ Amara Clinic สิครับ! แล้วทำไมต้องทำนมที่เอมาร่าคลินิก มีเหตุผลอะไรบ้าง? เรามีดีอย่างไร ทำแล้วสวยจริงไหม? ตามไปอ่านกันได้เลยครับ!

ทำหน้าอก

ทำหน้าอก โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

          แพทย์ที่ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก คือ นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (คุณหมอวี) เป็นแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery) จบเฉพาะทางโดยตรง จึงมีความเชี่ยวชาญมากในด้านนี้ มีรีวิวเสริมหน้าอกให้ดูเยอะ อีกทั้งแพทย์ยังมีเทคนิคการทำนมเฉพาะตัว ทำให้หน้าอกเป็นทรงสวยงาม แผลเล็ก เสียเลือดน้อย และดูเป็นธรรมชาติมาก

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane (Motiva Ergonomix)

วิเคราะห์อย่างตรงจุด วางแผนอย่างเหมาะสม

          ทุกเคสที่ต้องการทำหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก จะต้องมีการนัดคิวปรึกษาแพทย์ก่อนทุกเคส การพบแพทย์โดยตรง จะช่วยคลายข้อสงสัยต่าง ๆ ของเราได้เป็นอย่างดี เช่น เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่, ทำนมเจ็บมั้ย?, เสริมหน้าอกเจ็บกี่วัน, ทำนมแบบไหนดี, ทำนมราคาเท่าไหร่, เสริมหน้าอก ใช้เวลากี่ชั่วโมง, มีรีวิวเสริมหน้าอกเยอะไหม, เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำเหมาะรึเปล่า หรือทำนมกี่ cc ดี? เป็นต้น

          อีกทั้งยังทราบได้ว่าเราควรที่จะแก้ปัญหาที่เราพบเจออยู่ อย่างไรบ้าง? แพทย์จะสามารถประเมินการรักษาในแต่ละเคส ได้อย่างถูกต้องและตรงจุดที่สุด จากการวิเคราะห์สรีระร่างกาย, ฐานหน้าอก, BMI, สภาพผิว และการพูดคุยเรื่องปัญหาที่คนไข้กังวลใจ พร้อมสาเหตุที่มา จากนั้นแพทย์จะนำข้อมูลที่ได้ ไปวางแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุด

        เนื่องจากแต่ละเคสย่อมมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เราจึงไม่สามารถทำการรักษาเคสทุกเคสเหมือนกันได้ เช่นบางคนอาจจะเห็นรีวิวเสริมหน้าอกมาว่า เพื่อนทำหน้าอก 350 CC แล้วสวยพอดีมาก จึงแจ้งแพทย์ว่าต้องการทำนม 350 CC แบบเพื่อน

          แพทย์จะไม่สามารถตกลงทำให้เลยได้ เนื่องจากเรามีสัดส่วนที่ต่างจากเพื่อน การทำขนาดเท่าเพื่อนอาจจะดูใหญ่เกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ ในวันที่เข้ามาปรึกษาจะมีการสวมเสื้อจำลองขนาดหน้าอกหลังเสริม เพื่อให้เรารู้ว่าหากเราเสริมซิลิโคนขนาดนี้เข้าไป ผลลัพธ์ที่ออกมาจะประมาณไหน (จำลองรีวิวเสริมหน้าอก) แล้วเราโอเคไหม ถ้าไม่โอเค ก็สามารถปรับขนาดไซซ์ของซิลิโคนอกร่วมกับแพทย์ได้ เพราะบางคนการเสริมหน้าอก 300 cc ก็อาจจะสวยกว่าได้ครับ

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane (Mentor)

เสริมหน้าอก

เคสเสริมหน้าอก รีวิวให้เห็นชัดๆ ก่อน-หลังใส่ซิลิโคน

ทำนมด้วยเทคนิคใหม่ “Bloodless”

          ในอดีตการเสริมหน้าอก จะเป็นการใช้เครื่องมือสอดเข้าไปบริเวณหน้าอก เพื่อให้เกิดช่องว่างหรือโพรง สำหรับใส่ซิลิโคนหน้าอก ทำให้เกิดการบาดเจ็บมาก (เส้นเลือดฉีดขาด เสียเลือดเยอะ)

          เมื่อทำโพรงเสร็จแล้วก็ต้องรีบใส่ซิลิโคนหน้าอกเข้าไป และมีเลือดไหลออกมาเยอะ จึงต้องใช้ผ้าก็อซในการซับเลือด และทำให้เลือดหยุดไหล หลังทำหน้าอก คนไข้จะรู้สึกเจ็บมาก ยิ่งเป็นการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ ก็เจ็บอย่างที่เคยได้ยินว่าเหมือนรถสิบล้อทับ เพราะกล้ามเนื้อฉีกขาดมาก แถมเสียเลือดมากไปพร้อม ๆ กันระหว่างผ่าตัด จึงใช้เวลาในการพักฟื้นนาน

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane

          แต่ในปัจจุบัน เอมาร่าคลินิกเลือกใช้เทคนิค Bloodless หรือการทำนมแบบเสียเลือดน้อย แพทย์จะใช้เครื่องจี้หยุดเลือดเสมอตลอดการผ่าตัด ร่วมกับการใช้เทคนิคกรวยพิเศษทางการแพทย์ ทำให้เลือดออกน้อยมาก หรือแทบไม่มีเลือดให้เห็นเลย

          เมื่อเสียเลือดน้อย และเส้นเลือดเกิดการบาดเจ็บน้อย ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่า พักฟื้นไวกว่า รีวิวเสริมหน้าอกออกมาสวย นอกจากนี้ ภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ก็น้อยลงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกแข็ง เกิดพังผืด, โอกาสที่จะติดเชื้อหลังผ่าตัด รวมไปถึงก้อนเลือดต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าวิธีการเปิดแผลทำนม ส่งผลต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังทำนมด้วย

รีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที

เสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane

          การทำหน้าอกแบบ Dual Plane คือการเสริมหน้าอกกึ่งเหนือกล้ามเนื้อ กึ่งใต้กล้ามเนื้อ โดยการเปิดแผลบริเวณใต้ราวนม การเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ มากกว่าการเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ

          แต่สำหรับเคสที่มีเนื้อหน้าอกเดิมน้อย, ผิวบาง หรือเป็นคนผอม ถ้าใส่ซิลิโคนเข้าไป อาจทำให้เห็นขอบซิลิโคนได้ จึงทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไรนัก เราจึงมีการเพิ่มความธรรมชาติด้วยการเติมไขมันเข้าไป เพื่อกลบขอบซิลิโคนให้จางลง กลายเป็นการสริมหน้าอก Hybrid

          การเสริมหน้าอกไฮบริด คือการเสริมหน้าอกซิลิโคน และฉีดไขมันหน้าอก ทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และยังช่วยให้หน้าอกชิดมากขึ้นด้วย ทั้งหมดนี้เราเน้นความธรรมชาติเป็นหลัก หรือเรียกอีกอย่างว่าเทคนิค Natural Elegance

รีวิวเสริมหน้าอกไฮบริดHybrid Dual Plane

          นอกจากนี้ สำหรับเคสที่มีการถอด-ใส่ซิลิโคนหลายครั้ง เคสรีวิวเสริมหน้าอกราคาถูก จากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเคสแก้ มักจะกังวลว่าหน้าอกจะห่าง ไม่ชิด ไม่ธรรมชาติ ทั้งนี้หน้าอกจะชิดหรือไม่ชิดขึ้นอยู่ได้กับหลายปัจจัย

          เช่น สรีรีะร่างกายของแต่ละเคส (ถ้ากระดูกซี่โครงตรง หน้าอกก็จะชิดสวย), เทคนิคการวางซิลิโคนของแพทย์ และเทคนิคการเปิดโพรงของแพทย์ ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้วย เพราะถ้าแพทย์ไม่เชี่ยวชาญ และมีการเลาะโพรงหน้าอกทะลุถึงกันทั้งสองข้าง โดยไม่มีเนื้อตรงกลางกั้น ก็จะทำให้เกิดนมแฝดได้

สำหรับเคสใดที่แพทย์ประเมินการรักษาแล้วว่า การทำนมด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้หน้าอกห่างได้ แพทย์ก็อาจจะแนะนำให้เติมไขมันร่วมด้วย เพื่อให้หน้าอกเป็นทรงสวยงามมากขึ้น หน้าอกจะชิด ไม่มีขอบซิลิโคน ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และหลังเสริมหน้าอกรีวิวออกมาสวย

อ่านบทความเพิ่มเติม

เสริมหน้าอกเทคนิคไหนปังสุด? (เสริมหน้าอกซิลิโคน VS ฉีดไขมันหน้าอก)

ทำหน้าอก

ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ทุกเคส!

          การทำนมที่เอมาร่าคลินิก ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย เพราะการดมยาสลบ ระหว่างทำหน้าอกนั้น เราทำโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพทุกเคส ที่คอยดูแลตลอดการผ่าตัดแบบ 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คน ต่อ คนไข้ 1 คน) ไม่ใช่พยาบาล หรือแพทย์ทั่วไปในการดมยาสลบ

          วิสัญญีแพทย์ไม่ได้ดูแลเฉพาะตอนผ่าตัดเท่านั้น ก่อนผ่าตัดก็จะมีความพูดคุยกับคนไข้ก่อน เพื่อประเมินความพร้อมทางร่างกายและจิตใจ และก่อนที่จะผ่าตัดเสร็จ วิสัญญีแพทย์จะต้องควบคุมปริมาณยา เพื่อให้คนไข้ตื่นพอดี หลังจากที่ทำหน้าอกเสร็จ คนไข้จะต้องตื่นขึ้นมาอย่างปลอดภัย มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด และมีสติครบถ้วนมากที่สุด ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าการทำหน้าอก ที่เอมาร่าปลอดภัยแน่นอน

ทำนมในห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ระดับโรงพยาบาลชั้นนำ

          ห้องผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก ปลอดภัย และปลอดเชื้อถึง 99.99% มีพร้อมทั้งเครื่องมือ-อุปกรณ์ที่ทันสมัย สำหรับช่วยชีวิตระดับพื้นฐาน เครื่องดมยาสลบมาตรฐานสากล รวมไปถึงระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัด

          เช่น ระบบกรองอากาศ HEPA, ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบ Pipeline, ระบบไฟฟ้าสำรอง, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน และวัสดุสำหรับฝ้า พื้น ผนัง เพดานต้องเป็น Compact Laminate ที่เหมาะกับห้องผ่าตัดที่สุดด้วยเช่นกัน

เคสคุณฟีมหลังเสริมหน้าอก รีวิวความประทับใจ

ซิลิโคนคุณภาพ จากอเมริกา

          ทางเอมาร่าคลินิก เลือกใช้ซิลิโคนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัย มีให้เลือกทั้งยี่ห้อ Mentor และ Motiva ซึ่งเป็นซิลิโคนหน้าอก เกรดคุณภาพสูง และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อีกทั้งซิลิโคนหน้าอกยี่ห้อ Motiva ยังเป็นซิลิโคนผิวกำมะหยี่ ที่จะช่วยลดปัญหาพังผืด หน้าอกแข็ง หลังเสริมหน้าอกได้ดีอีกด้วย

บทความน่าสนใจ

รีวิวเสริมหน้าอก

เคสรีวิวเสริมหน้าอกเข้ามาทำแผลกับคุณหมอ

มีบริการ After Care หลังเสริมหน้าอกเพียบ!

          หลังจากที่เสริมหน้าอกเสร็จทันที ทางเอมาร่าคลินิกมีห้องพักฟื้นระดับ VVIP สำหรับนอนพัก เพื่อให้อาการดีขึ้น นอกจากนี้เรายังมี After Care ครบครัน คอยบริการหลังทำหน้าอก มีทั้งบริการทำความสะอาดแผล เพื่อป้องกันการติดเชื้อ, ยารับประทานก่อนและหลัง, บริการตัดไหม, ยาทาแผลหลังทําหน้าอก และฉายแสงเพื่อลดอาการอักเสบ ลดอาการบวมหลังทำหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ปรึกษาแพทย์ฟรี พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

          บริการให้คำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี สามารถเข้ามาพบแพทย์ได้ที่ Amara Clinic ทั้งสองสาขา (รัชโยธิน และ ราชพฤกษ์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากนี้เรายังมีทีมแอดมินที่พร้อมให้บริการ ตอบคำถามที่สงสัยตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางไลน์ @amaraclinic ครับ

LIVE สด! เสริมหน้าอก รีวิวตรงจากห้องผ่าตัด

เรามีรีวิวเสริมหน้าอกให้เลือกชมเยอะ โดยไลฟ์สดรีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที สด ๆ จากห้องผ่าตัด ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก เพราะจะทำให้เห็นผลลัพธ์และรีวิวเสริมหน้าอกอย่างชัดเจน ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ Youtube หรือ Facebook นี้เลย!

เจ้าหน้าที่นัดติดตามอาการหลังทำอย่างต่อเนื่อง

          เราไม่ได้ใส่ใจคนไข้ของเราแค่ก่อนเสริมหน้าอกเท่านั้น เราดูแลใส่ใจในทุกเคสตลอดการรักษา ตั้งแต่ก่อนทำ ระหว่างทำ ตลอดจนการรักษาเสร็จสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเคสรีวิวเสริมหน้าอก หรือไม่รีวิว เราก็ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนกัน เราก็มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง และนัดให้ท่านเข้ามารับบริการ After Care ตามนัดหมาย (เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน?)

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane

สรุป

ด้วยมาตรฐานของคลินิก รวมไปถึงการบริการ แพทย์ และการดูแลหลังเสริมหน้าอกทั้งหลาย เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเสริมหน้าอก Amara Clinic นั้นเอง! เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงได้ตอบคำถามในใจแล้วนะครับว่าจะไปเสริมหน้าอกที่ไหนดี หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ติดต่อมาตามช่องทางนี้ได้เลย!

ปรึกษาเสริมหน้าอก ฟรี!

ลงทะเบียนเสริมหน้าอก คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอก

นพ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่ง ( PLASTIC SURGERY )

ลงทะเบียนปรึกษา รับโปรโมชั่นเด็ด ฟรี! After Care


  รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้จริงที่ Amara Clinic โดยคนไข้เสริมหน้าอกไปแล้ว ส่งภาพที่ไปเที่ยวมาให้ทางคลินิกชม เห็นคนไข้แฮปปี้ ทางเอมาร่าคลินิกก็ดีใจ ^^

  ในส่วนนี้เราจะมีภาพเสริมหน้าอกรีวิวหลังทำ ทั้งแบบ 4 แบบ คือรีวิวเสริมหน้าอก ภาพทางการแพทย์, รีวิวเสริมหน้าอก จากที่คนไข้ส่งมา, รีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที และแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก (เล่าเคสเสริมหน้าอก รีวิวบอกหมดทุกอย่างเกี่ยวกับแต่ละเคส)

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกทางการแพทย์

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอก หลังทำทันที

  แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก รีวิวเล่าเคส

  รีวิวเสริมหน้าอก

  Mentor + ฉีดไขมันหน้าอก

  สาระน่ารู้จากคุณหมอ (คลิกที่ภาพเพื่ออ่าน)

  ทำนม

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *