นวดกระชับหลังดูดไขมัน

Venus Legacy นวด RF นวดกระชับหลังดูดไขมัน

          Venus Legacy เป็นเครื่องนวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน ที่สามารถนวดสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ได้ ซึ่งเป็นเครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในปี 2021 จากประเทศแคนาดา ที่ผ่านการรับรองจาก U.S. FDA มาแล้วว่าปลอดภัย ด้วยการผสาน 4 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน จึงช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับได้อย่างตรงจุด, ช่วยกำจัดเซลลูไลท์, สลายไขมันใต้ผิว, และยังช่วยให้ระบบน้ำเหลือง และระบบไหลเวียนของเส้นเลือดทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งเครื่อง Venus Legacy นี้ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณลำตัว และบริเวณกรอบหน้า (เครื่องนวดหน้า rf) โดยไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัดใด ๆ

การทำงานของ Venus Legacy

          การทำงานของ Venus Legacy จะประกอบไปด้วย 4 เทคโนโลยี (Multi-Polar RF, Pulsed Electro Magnetic Fields, Real-Time Thermal Feedback และ Vari-Pulse ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Venus Legacy) เมื่อกำหนดอุณหภูมิได้แล้ว จะเริ่มทำการส่งพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นไขมันใต้ผิวในบริเวณที่ต้องนวดกระชับ พลังงานความร้อนจะเข้าไปสะสมอยู่ใต้ผิว และทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจน กระตุ้นอีลาสตินใต้ผิวหนัง เป็นผลให้ผิวกระชับตัวมากขึ้น นอกจากนี้เซลล์ไขมันในบริเวณดังกล่าวจะถูกพลังงานความร้อนค่อย ๆ ทำให้เดือดจากภายใน และละลายกลายเป็นของเหลว Venus Legacy จึงช่วยสลายไขมันได้ในระดับหนึ่ง เซลล์ลูไลท์จะค่อย ๆ หายไป ผิวจะค่อย ๆ เรียบเนียนมากขึ้น ซึ่งในระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ

เทคโนโลยีทั้ง 4 ของ Venus Legacy

 1. Multi-Polar RF หรือเทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว ที่มีความถี่ 1MHz จะสลับกันไปมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีการกระจายตัวของพลังงานความร้อนเป็นวงกว้าง และสามารถส่งความร้อนไปยังชั้นไขมันได้ลึกถึง 3.75 mm อุณหภูมิความร้อนจะค่อย ๆ สูงขึ้นอย่างคงที่ในระดับที่ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ ไม่สปาร์ค (อุณหภูมิที่ผิวสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนทำให้เจ็บแสบร้อน) ช่วยให้ผิวกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น
 1. Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับ Multi-Polar RF ซึ่งเป็นกลไกที่อาศัยการปล่อยคลื่นความถี่ไฟฟ้าจากอิเล็กโทรดโดยไม่ใช้ความร้อน ช่วยเรื่องการฟื้นฟูแผลหลังดูดไขมัน การซ่อมแซมของแผล กระตุ้นการสร้างเส้นเลือด ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ลดการเกิดพังผืด สลายก้อนแข็งใต้ผิว ซึ่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า PEMF นี้ จะช่วยให้การรักษาคนไข้หลังผ่าตัดโดยตรง ไม่ไ้ด้ช่วยให้ผิวกระชับ อย่างคลื่น RF
 1. Vari-Pulse เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับจังหวะในการดูดนวดต่อมน้ำเหลือง (เป็นระบบสุญญากาศ มีแรงดึงดูดเฉพาะตัว) ทำให้สามารถส่งพลังงานลงสู่ชั้นไขมันได้ลึกยิ่งขึ้น โดยไม่เกิดอาการช้ำเขียวหลังทำ ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Venus Legacy เท่านั้น ช่วยรักษาเซลลูไลท์ รอยแตกลาย และสลายไขมันใต้ผิวได้ ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ้งขึ้น ในขณะที่ทำการรักษา คนไข้จะรู้สึกสบายผิว สบายตัว ไม่รู้สึกเจ็บปวด
 1. Real-Time Thermal Feedback เทคโนโลยีที่สามารถบ่งบอกอุณหภูมิที่ใช้อยู่ได้ในทันทีขณะที่ทำการรักษา ผ่านการแสดงผลทางหน้าจอ จึงช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญรับรู้ได้ว่าขณะนี้อุณหภูมิเท่าไหร่? เหมาะสมหรือไม่? ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผิวไหม้ จากการที่อุณหภูมิสูงเกินไปได้
นวดกระชับหลังดูดไขมัน

Venus Legacy สามารถทำได้ทั้งลำตัว และ ใบหน้า

           Venus Legacy มาพร้อมกับอุปกรณ์ทั้ง 4 แบบ เพื่อใช้สำหรับการนวดกระชับที่ครอบคลุมทั่วทั้งร่างกาย โดย OctiPolar Applicator และ 4D Body Applicator จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการนวดกระชับ นวด RF บริเวณลำตัว หรือพื้นที่ขนาดใหญ่และกว้าง ส่วน DiamondPolar Applicator และ 4D Face Applicator จะมีขนาดที่เล็กกว่า จึงเหมาะกับการนวดกระชับบริเวณใบหน้า หรือพื้นที่เล็ก ๆ

           OctiPolar Applicator และ DiamondPolar Applicator เหมาะสำหรับลดเลือนริ้วรอย และ ยกกระชับผิว ส่วน 4D Body Applicator และ 4D Face Applicator จะมีการเพิ่มเทคโนโลยี Vari-Pulse เข้าไปด้วย จึงสามารถช่วยลดเซลลูไลท์ ลดผิวเปลือกส้ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่อง RF Venus Legacy เหมาะกับใคร?

⚪️ เหมาะกับคนที่ดูดไขมันมาแล้ว ต้องการให้สัดส่วนกระชับมากขึ้น (นวด RF หลังดูดไขมัน)
⚪️ เหมาะกับคนที่มีปัญหาไขมันสะสมในตำแหน่งที่กำจัดได้ยาก
⚪️ เหมาะกับคนที่มีไขมันสะสมเล็กน้อย และไม่ต้องการใช้วิธีดูดออก
⚪️ เหมาะกับคนที่มีผิวหนังไม่กระชับ มีริ้วรอย มีรอยแตกลาย
⚪️ เหมาะกับคนที่มีเซลลูไลท์ และผิวไม่เรียบเนียน

ข้อดีของการนวด RF ด้วย Venus Legacy

🔹 สัดส่วนกระชับขึ้น
🔹 ช่วยลดเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม
🔹 ช่วยลดเลือนปัญหาผิวแตกลาย
🔹 ช่วยลดพังผืดใต้ผิว
🔹 ช่วยลดก้อนแข็งใต้ผิว
🔹 ช่วยสลายไขมันใต้ผิว
🔹 ช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
🔹 ช่วยลดเลือนริ้วรอย
🔹 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และน้ำเหลือง
🔹 ช่วยกระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย
🔹 สามารถทำได้ทั่วทั้งร่างกาย
🔹 สามารถทำได้ทุกสภาพผิว

ข้อเสียของการนวด RF ด้วย Venus Legacy

🔸 สำหรับใครที่ต้องการสลายไขมัน เพื่อลดสัดส่วน อาจจะไม่ตอบโจทย์ เพราะ Venus Legacy สามารถช่วยสลายไขมันได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น หากต้องการลดสัดส่วน การดูดไขมันจะตอบโจทย์มากกว่า
🔸 หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจน ต้องทำซ้ำหลายครั้ง (คอร์ส)
🔸 ไม่เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อยมาก
🔸 ต้องนวดกระชับ Venus Legacy โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะอาจเกิดปัญหาผิวไหม้ได้

หลังดูดไขมันต้องนวด RF บ่อยแค่ไหน?

          เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ความห่างในการนวด RF ควรจะอยู่ที่ 2 สัปดาห์/1ครั้ง เพราะการนวด RF เป็นการใช้ความร้อนลงไปใต้ผิว เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวถูกทำลาย เมื่อเกิดการบาดเจ็บแล้ว ร่างกายจะฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเอง โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์นั้น ทำให้ผิวของเรามีความกระชับขึ้นนั่นเอง แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการนวดสลายไขมัน โดยใช้เครื่อง Venus Legacy สามารถทำได้ทุกสัปดาห์

นวด RF ดีไหม? นวด RF ช่วยได้จริงไหม?

          การนวด RF หลังดูดไขมันดีมากค่ะ เพราะหลังจากที่เราดูดไขมันออกไปแล้ว จะเกิดช่องว่างขึ้นที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังและกล้ามไม่เนื้อไม่แนบชิดติดกัน การนวด RF หลังดูดไขมัน ด้วยเครื่อง Venus Legacy จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และทำให้สัดส่วนกระชับตัวเข้าที่เร็วขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดผิวเปลือกส้มไม่เรียบเนียน (นวดสลายเซลล์ลูไลท์) ได้อีกด้วย

นวด RF ที่ไหนดี? นวดสลายเซลลูไลท์ที่ไหนดี?

          ถ้าถามว่านวด RF ที่ไหนดี? นวด RF หลังดูดไขมันที่ไหนดี? ก็คล้ายกับการถามว่าดูดไขมันที่ไหนดีนั้นแหละ เพราะเราต้องเลือกคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ต้องได้มาตรฐาน และทันสมัย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาน่าพึงพอใจและดีที่สุด

Venus Legacy ต่างจากเครื่องนวด RF ทั่วไปอย่างไร?

          เครื่องนวดกระชับหลังดูดไขมัน ในปัจจุบันมีหลายแบบ หลายแบรนด์ หลายประเทศที่ผลิตออกมา มีราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน แน่นอนว่าคุณภาพที่ดี ย่อมตามมาด้วยราคาที่สูง อย่างเครื่อง Venus Legacy นี้ เป็นเครื่อง RF ที่มีราคาหลักล้าน มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในระยะเวลาสั้น ๆ เครื่อง Venus Legacy จึงเป็นเครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในโลก ในปี 2021 นี้

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว ปรับรูปร่างเฉพาะทาง

 1. เราเลือกใช้แต่เทคโนโลยีที่ทันสมัย ชั้นนำ ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง และต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง RF Venus Legecy , เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z และ Vaser Smooth 2.2, เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา J Plasma และเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ HIFEM เป็นต้น
 2. ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) เราทำเฉพาะทางการดูดไขมัน เติมไขมัน ยกกระชับ ปรับรูปร่างโดยเฉพาะ จึงมีความเชี่ยวชาญมาก และแพทย์ยังมีประสบการณ์มาแล้วหลายพันเคส
 3. มีเทคนิคเฉพาะตัว เราใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้สัดส่วนรูปร่างออกมาดูดี สมส่วน และเป๊ะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอส, เทคนิคทำ Sexy Line, เทคนิคเติมไขมันหน้าอก หรือเทคนิคดูดไขมันแบบซ่อนแผล เป็นต้น
 4. เรามีห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ประกอบไปด้วยระบบต่าง ๆ ตามมาตรฐาน เช่นระบบควบคุมอากาศ, ระบบควบคุมความดัน, ระบบกรองอากาศ HEPA, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบ Pipeline, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐานอย่างครบครัน
 5. มีทีมวิสัญญีแพทย์ และทีมพยาบาลวิชาชีพ คอยดูแลติดตามเช็คสัญญาณชีพตลอดการผ่าตัด เพื่อความปลอดภัยสำหรับคนไข้ที่วางยาสลบทุกราย
 6. ดูแลอย่างเต็มี่ มีบริการ After Care ดูแลอย่างครบครัน จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ส่วนเป๊ะ จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีเก็บเพิ่มจุกจิก และยังมีห้องพักฟื้นระดับ VVIP (มีผ้าห่มลมร้อน มีเครื่องติดตามสัญญาณชีพ) พร้อมพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลอีกด้วย
 7. มีภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมัน เติมไขมัน และแชร์ประสบการณ์หลังดูดไขมันจากคนไข้จริงมากมาย

จองคิวปรึกษา

ดูดไขมันที่เอมาร่า คลินิก

ฟรี! ของแถมสุดพิเศษ !
เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น

  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
  LINE : @amaraclinic