Tesla Former

Tesla Former นวัตกรรมสร้างกล้ามเนื้อ ลีนไขมัน ปั้นหุ่นเฟิร์มใน 30 นาที

ตอนนี้เทรนด์ปั้นสัดส่วนจะเน้นความเฟิร์มกระชับพร้อมสลายไขมันไปในตัวกำลังมาแรงมากครับ หลายคนจึงหันมาออกกำลังกาย จ้างเทรนเนอร์ราคาแพง ๆ เพื่อสร้าง Six Pack หรือสร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วนในผู้หญิง แต่ก็ใช่ว่ามันจะได้มาแบบง่าย ๆ นะครับ เพราะบางคนใช้เวลาเข้ายิมเป็นปี ๆ ก็ยังไม่ค่อยเห็นผลครับ 

วันนี้ที่ Amara Clinic เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด TESLA Former เป็นเครื่องระดับ Medical Grade (มาตรฐานทางการแพทย์ที่นิยมใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ) ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย Built & Burn ที่จะเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างตรงจุด พร้อมกับสลายไขมันไปพร้อม ๆ กัน โดยให้ผลลัพธ์จริงภายในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้เทคโนโลยี TESLA Former ยังสามารถกระชับจุดซ่อนเร้น แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยคืนความมั่นใจให้กับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้อีกครั้งครับ

TESLA Former (เทสล่า ฟอร์เมอร์) คือ นวัตกรรมแรกและหนึ่งเดียวในปัจจุบัน ที่ช่วยให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ทุกส่วนในร่างกาย (ยกเว้นศีรษะและหน้าอก) ทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะกับการสร้าง Six Pack, สร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน, ปั้นก้นให้กระชับเด้ง, กระชับต้นแขนและต้นขา รวมไปถึงช่วยยกระชับกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน ช่วยกระชับช่องคลอดได้ดีอีกด้วยครับ

Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former

TESLA Former เป็นเทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือ Functional Magnetic Stimulation (FMS) ชนิดที่มีการกระตุ้นแบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งจะไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็งและคลายตัวเป็นจังหวะแบบอัตโนมัติ ครอบคลุมทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและมัดใหญ่ รวมไปถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่และแข็งแรง

โดยการทำ TESLA Former ใน 1 ครั้ง เป็นเวลา 30 นาที จะเทียบเท่ากับการออกกำลังกายด้วยท่าซิทอัพ (Sit Up) กระชับหน้าท้อง หรือ ท่าสควอท (Squat) กระชับบั้นท้าย ถึง 50,000 ครั้ง ซึ่งจะส่งผลต่อการสร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่และแข็งแรงขึ้น และช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • เทรนด์ใหม่ปั้นหุ่นเป๊ะ ด้วยการสร้างร่อง 11 อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ร่อง 11 คืออะไร
 • ปั้นหุ่นเพรียวเฟิร์มกระชับ แบบไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย มีวิธีไหนบ้าง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีปั้นหุ่นเฟิร์ม

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

หลักการทำงานของ Tesla Former

สำหรับหลักการทำงานของเทคโนโลยี TESLA Former ก็คล้ายกับการออกกำลังกายเพื่อฝึกกล้ามเนื้อ หรือ Weight Training ที่ต้องใช้น้ำหนักตัวเองหรือจากอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มแรงต้านเลยครับ ยกตัวอย่างเช่น การทำท่าสควอท, การซิทอัพ หรือการยกดัมเบล ซึ่งเป็นวิธีที่เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ โดยหลักการ TESLA Former คือ การส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังกล้ามเนื้อทั้งมัดเล็กและมัดใหญ่ รวมไปถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ซึ่งคลื่นพลังงานนี้เองจะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหด เกร็ง และคลายตัวเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่องในเวลา 30 นาที จนถึงจุดที่กล้ามเนื้อหดเกร็งได้เต็มที่ 100% (Supra Maximum Contraction) ทำให้เกิดการสร้างไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อ ซึ่งจะส่งผลให้กล้ามเนื้อมีปริมาณมากขึ้นและแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันส่วนเกินในร่างกายได้ด้วยครับ

เกร็ดความรู้ Supra Maximum Contraction คืออะไร

Supra Maximum Contraction คือ การที่กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งและคลายตัวได้สูงสุดถึง 100% (ด้วยเครื่อง TESLA Former) ในขณะที่การออกกำลังกายด้วยตัวเองจะทำได้เพียง 40% เท่านั้น โดยจะส่งผลดีในแง่ของกล้ามเนื้อและการสลายไขมัน ดังนี้ครับ

 • เพิ่มไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อ จะช่วยเพิ่มความหนาแน่นและขนาดของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อใหญ่และแข็งแรงขึ้น
 • เมื่อมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดีขึ้น จนทำให้เห็นเป็นลอนกล้ามเนื้อที่ชัดขึ้น

Core Muscle คือกล้ามเนื้อส่วนไหน สำคัญอย่างไร

Core Muscle คือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวที่ประกอบไปด้วย กล้ามเนื้อท้องส่วนลึก (Transversus Abdominus), กล้ามเนื้อหลังส่วนลึก (Multifidus), กล้ามเนื้อกระบังลม (Diaphragm) และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (Pelvic Floor) ซึ่งทุกส่วนจะทำหน้าที่ร่วมกันในการพยุงร่างกายให้เคลื่อนไหวในทุกอิริยาบท ทั้งการนั่ง เดิน วิ่ง หรือออกกำลังกายได้อย่างสมดุล รวมถึงกล้ามเนื้อส่วนแกนกลางลำตัวยังเป็นกล้ามเนื้อหลักในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันได้สูงสุด

Tesla Former

ขอบคุณภาพประกอบจาก : caloriebee.com

ส่วนสีแดง คือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว
(Core Muscle)

โดยประโยชน์ของการมีกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวที่แข็งแรงมีดังนี้ครับ

 • กล้ามเนื้อหน้าท้อง (Transversus Abdominus) เป็นกล้ามเนื้อชั้นใสสุดของท้อง อยู่รอบ ๆ ตัวของเรา มีหน้าที่ในการพยุงกระดูกซี่โครงและอวัยวะภายในต่าง ๆ ให้มั่นคง
 • กล้ามเนื้อหลัง (Multifidus) เป็นกล้ามเนื้อที่เกาะระหว่างเชิงกรานขึ้นไปเกี่ยวตามข้อสันหลังต่างๆ ทำหน้าที่ในการช่วยยึดเหนี่ยวไม่ให้ข้อเคลื่อน ทำให้กระดูกสันหลังแต่ละชิ้นทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เราเดินหลังตรง มีการทรงตัวที่ดี และสัดส่วนในร่างกายมีความสมดุล
 • กล้ามเนื้อกระบังลม (Diaphragm) เป็นกล้ามเนื้อที่วางตัวอยู่ด้านล่างของซี่โครง กะบังลมกั้นระหว่างช่องอกและช่องท้อง ทำหน้าที่สำคัญในการช่วยการหายใจ หากเรามีกล้ามเนื้อส่วนนี้แข็งแรง ก็จะช่วยให้ควบคุมการหายใจหรือการกลั้นหายใจได้ดี
 • กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (Pelvic Floor) เป็นกล้ามเนื้อที่ควบคุมการกลั้นปัสสาวะ อุจจาระ และช่วยในการคลอดบุตร หากเรามีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่แข็งแรงก็จะช่วยลดอาการปัสสาวะและอุจจาระเล็ด รวมถึงยังช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศได้ดีด้วย

หลักการ Built & Burn เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมันได้ดี

การเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง TESLA Former ให้ผลลัพธ์แบบ Built & Burn ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อดูชัดขึ้นและมีผลในการเผาผลาญไขมันได้ไปพร้อมกันครับ หลายคนคงสงสัยนะครับว่านวัตกรรม TESLA Former มีผลให้เกิดการสลายไขมันได้อย่างไร? หมอจะเปรียบเทียบเพื่อให้เข้าใจกันง่ายขึ้นแบบนี้ครับ กล้ามเนื้อในร่างกายเราก็เปรียบเสมือนเตาเผาซึ่งจะทำหน้าที่เผาผลาญไขมันในร่างกาย ถ้าหากเรามีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ขึ้น นั่นก็หมายความว่า เตาเผาก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น และจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพของการเผาผลาญได้มากขึ้นตามไปด้วยครับ

เนื่องจากร่างกายของเราจำเป็นต้องส่งพลังงานมาให้กล้ามเนื้อใช้ เพื่อให้กล้ามเนื้อมีแรงช่วยให้เราขยับร่างกายทำนู่นทำนี่ได้อย่างคล่องแคล่ว ยิ่งกล้ามเนื้อมีเพิ่มขึ้น ร่างกายก็จะยิ่งส่งพลังงาน (พลังงานที่เกิดจากอาหารที่เราทานเข้าไป) ไปยังกล้ามเนื้อมากขึ้นเท่านั้น นั่นก็หมายถึง กล้ามเนื้อเราก็จะดึงเอาไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น ส่งผลให้การเผาผลาญไขมันทำได้ดีขึ้น นี่แหละครับคือ เหตุผลที่ว่าทำไมเมื่อมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นถึงช่วยเบิร์นไขมันได้ดี

ดังนั้น การเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง TESLA Former ก็เปรียบเสมือนการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ แต่ไม่ต้องออกกำลังกายเอง เพียงแค่นอนทำสบาย ๆ เพียง 30 นาที ก็เทียบเท่ากับการทำซิทอัพหรือสควอทถึง 50,000 ครั้งเลยครับ คิดดูนะครับว่า ลำพังเราซิทอัพเองในเวลา 30 นาที ให้ได้เป็นหมื่นครั้ง เห็นทีคงไม่มีใครทำได้แน่นอนครับ

Tesla Former
Tesla Former

เกร็ดความรู้ มวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น 0.5 กิโลกรัม จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานได้ 40-50 กิโลแคลอรี่ต่อวัน

Tesla Former ทำส่วนไหนได้บ้าง

 • กระชับต้นแขนด้านนอกและด้านใน
 • เสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (กล้ามเนื้อหน้าท้อง, กล้ามเนื้อหลัง และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน)
 • ต้นขาด้านนอก ด้านใน ด้านหน้า และด้านหลัง
 • บริเวณสะโพกหรือก้น

หมายเหตุ TESLA Former เหมาะสำหรับทุกส่วนในร่างกาย ยกเว้น บริเวณศรีษะและหน้าอก

พบกับรีวิว ‘คุณพลอย’ รักษาออฟฟิศซินโดรมครั้งแรก ถูกใจมาก!
อ่านได้ที่ แชร์ประสบการณ์

Tesla Former เหมาะกับใครบ้าง

 • สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 • คนที่ต้องการกระชับสัดส่วน แบบดูสุขภาพดี ดูเหมือนคนออกกำลังกายมาอย่างหนัก
 • คนที่ต้องการสร้าง Six Pack, สร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน ให้เห็นลอนกล้ามเนื้อชัดขึ้น รวมถึงปั้นก้นให้กระชับ กลมเด้ง
 • คนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ปั้นหุ่น และกระชับสัดส่วนในเวลาที่จำกัด
 • คนที่เคยออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแต่ไม่ค่อยเห็นผล
 • คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือไม่สามารถออกกำลังกายได้
 • คนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อและสัดส่วนเฟิร์มขึ้นหลังดูดไขมัน โดยเฉพาะหลังดูดไขมัน Six Pack หรือ หลังดูดไขมัน Sexy Line
 • คนที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเรื้องรัง
 • คุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก (Diastasis recti)
 • คุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ด
 • คนที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แต่มีปัญหาเรื่องอาการปวดข้อ หรือ บาดเจ็บกล้ามเนื้อส่วนอื่น หรือ อาการทางสุขภาพเลยไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

Tesla Former Chair แค่นั่งก็ช่วยกระชับ คืนความหนุ่มสาว

Tesla Former

นอกจากเครื่อง TESLA Former ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันที่เหมาะสำหรับปรับรูปร่างและสัดส่วนแล้ว ที่ Amara Clinic ยังได้นำเทคโนโลยี TESLA Former Chair เข้ามาใช้ในคลินิกด้วยครับ โดยเป็นนวัตกรรมที่มีหลักการทำงานและมีจุดประสงค์เดียวกันคือ การปล่อยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังกล้ามเนื้อบริเวณที่ต้องการ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงมากขึ้นครับ 

TESLA Former Chair จะมีลักษณะเป็นเก้าอี้ที่มีอุปกรณ์คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าฝังอยู่ใน 2 ตำแหน่ง คือ บริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและบริเวณกล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง โดยจะส่งคลื่นพลังงานลงลึกไปกระตุ้นกล้ามเนื้อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างเกิดการหด เกร็ง และคลายเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่องแบบอัตโนมัติ เปรียบเสมือนได้ขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 50,000 ครั้ง ในเวลา 30 นาที ซึ่งเราไม่สามารถทำเองได้ในเวลาและจำนวนครั้งเท่ากับการทำ TESLA Former Chair แน่นอนครับ

Tesla Former
Tesla Former

Tesla Former Chair ช่วยเรื่องอะไร

 • ยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 
 • กระชับช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม
 • ฟื้นฟูร่างกายให้กลับสู่สภาวะปกติได้ไว โดยเฉพาะในรายของคุณแม่หลังคลอด
 • แก้ปัญหาในเรื่องสมรรถภาพทางเพศลดลง ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย
 • แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดและอุจจาระเล็ด ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย
 • แก้ปัญหากล้ามเนื้อแกนกลาง (core muscle) ไม่แข็งแรง ซึ่งเป็นสาเหตุให้ลำตัวไม่ตรงและมีอาการปวดหลัง

Tesla Former Chair เหมาะกับใครบ้าง

 • คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อน กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก และต้องการให้รูปร่างกระชับและเข้าที่ไวขึ้น
 • คนที่ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ 
 • คนที่มีภาวะปัสสาวะเล็ดและอุจจาระเล็ด
 • คุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ อยากมีความสุขในชีวิตคู่มากขึ้น

ข้อดีและผลลัพธ์หลังทำ Tesla Former และ Tesla Former Chair

 • เป็นนวัตกรรมเดียวที่ช่วยปรับสัดส่วนในการเพิ่มกล้ามเนื้อ สลายไขมัน และส่งผลดีต่อสุขภาพด้านอื่น ๆ อย่างการกระชับช่องคลอด, ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ และลดอาการปัสสาวะเล็ด
 • แขน-ขากระชับเฟิร์มขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่ย้วย
 • กระชับสัดส่วน สร้าง Six Pack หรือ Sexy Line สร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน และปั้นก้นเด้งให้เห็นผลเร็ว 
 • ไม่ต้องเหนื่อยเข้ายิม และออกกำลังกายเองอย่างหนัก
 • ช่วยลดอาการปวดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
 • ไม่ต้องทายาชา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 • มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังและเนื้อเยื่อรอบ ๆ กล้ามเนื้อ
 • ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ 
 • ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าขณะทำ TESLA Former
 • หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • สามารถรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ และจะเห็นผลชัดเจนที่สุดเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง 8-10 ครั้งขึ้นไป

รีวิวจริง! ‘คุณพิม’ รักษาอาการปัสสาวะเล็ดด้วย กับผลลัพธ์น่าทึ่ง! อ่านได้ที่ แชร์ประสบการณ์

คำแนะนำและข้อควรระวัง

เนื่องจากเทคโนโลยี TESLA Former และ TESLA Former Chair เป็นการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในการรักษา ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในคนไข้ที่มีภาวะบางอย่างที่อาจได้รับผลกระทบจากการทำการรักษา หมอจึงแนะนำให้เตรียมตัวและเช็คลิสต์ข้อจำกัดเหล่านี้ก่อนเข้ารับการรักษา หรือหากไม่แน่ใจ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนครับ

 • ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ห้ามทำการรักษา
 • ควรหลีกเลี่ยงการทำการรักษาในช่วงที่มีประจำเดือน
 • ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหารทันที ควรเว้นระยะเวลาหลังทานอาหารประมาณ 2-3 ชั่วโมง
 • ไม่ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีโลหะในการทำการรักษา เช่น กระดุมที่ทำจากโลหะหรือซิป
 • ไม่ควรสวมเครื่องประดับทุกชนิดที่เป็นโลหะ 
 • ไม่สวมนาฬิกาแบบดิจิตอล 
 • งดเล่นมือถือขณะเข้าทำการรักษา
 • คนไข้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ หรือใส่อุปกรณ์ปั๊มทางการแพทย์ หรือฝังอุปกรณ์ที่ทำจากโลหะในร่างกาย
 • คนไข้ที่ใส่เครื่องช่วยฟัง
 • คนไข้ที่มีกล้ามเนื้อฉีกขาดในบริเวณใกล้เคียงและบริเวณที่ทำการรักษา
 • คนไข้ที่มีแผลเปิดในบริเวณใกล้เคียงและบริเวณที่ทำการรักษา
 • มีประวัติเพิ่งได้รับการผ่าตัด
 • ห้ามทำการรักษาบริเวณที่มีรอยสัก
 • คนไข้ที่เป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ
 • คนไข้ที่เป็นเนื้องอกชนิดที่เป็นเนื้อร้ายหรือมะเร็ง
 • คนไข้ที่เป็นโรคลมชัก
 • คนไข้เป็นโรคปอดขั้นรุนแรง
 • คนไข้ที่เป็นโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่

TESLA FORMER

นวัตกรรมสร้างกล้ามเนื้อ

ลงทะเบียนจองคิว

FAQs คำถามยอดฮิต

Q : ขณะทำและหลังทำ TESLA Former และ TESLA Former Chair ความรู้สึกเป็นอย่างไร? เจ็บไหม?

A :  ในระหว่างทำ TESLA Former คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใดครับ เพียงแต่จะรู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อกำลังถูกบีบและคลายตัวเป็นจังหวะ โดยในวันรุ่งขึ้นหลังทำ TESLA Former คนไข้อาจจะรู้สึกเมื่อยล้าตามกล้ามเนื้อ ความรู้สึกจะเหมือนเวลาที่เราได้ซิทอัพหรือสควอทมาหลาย ๆ เซตติดต่อกันครับ และสำหรับกรณีที่คนไข้ทำ TESLA Former Chair จะรู้สึกได้ถึงการหดตัวหรือขมิบบริเวณอุ้งเชิงกรานเป็นระยะ ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดเป็นอาการปกติ ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดครับ

Q : ต้องทำ TESLA Former และ TESLA Former Chair กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

A : การทำ TESLA Former ใน 1 ครั้งจะใช้เพียงเวลา 30 นาที และหมอแนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 8-10 ครั้ง โดยจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งที่ 4 ครับ และเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อทำต่อเนื่องกันจนครบ 8-10 ครั้ง (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล)

Q : ต้องพักฟื้นไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่? ปลอดภัยไหม?

A : เนื่องจากการทำ TESLA Former และ TESLA Former Chair ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการเปิดแผล ไม่มีการฉีดหรือทายาชา ไม่มีการใส่อุปกรณ์ใด ๆ เข้าสู่ร่างกาย และในขณะทำก็สามารถใส่เสื้อผ้าได้ตามปกติ หลังทำไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ทำร้ายผิวหนัง และไม่ส่งผลต่ออวัยวะภายในอื่น ๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงมาก หลังจากทำเสร็จคนไข้สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติครับ

Q : TESLA Former ราคาเท่าไหร่?

A : มาถึงหัวข้อที่หลาย ๆ คนอยากทราบกันนะครับ นั้นก็คือ… TESLA Former ราคาเท่าไหร่? ก่อนที่เราจะไปดูราคา TESLA Former ที่เอมาร่าคลินิก หมอขอแจ้งก่อนนะครับว่าแต่ละคลินิกจะตั้งราคาไว้ไม่เท่ากัน อาจจะแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย ปัจจัยที่ส่งผลให้ TESLA Former ราคาเท่าไหร่นั้น อาจจะเป็นอายุการใช้งานของเครื่อง โปรโมชั่น การซื้อรายครั้งหรือรายคอร์ส ฯลฯ ก่อนที่จะตัดสินใจทำ TESLA Former ที่ไหนดี ยังไงก็ลองสอบถามให้แน่ชัดก่อนนะครับว่า TESLA Former ราคาเท่าไหร่เพราะบางทีราคาที่เราจ่ายจริง ๆ อาจไม่ตรงตามที่โฆษณาได้ สำหรับราคา TESLA Former ที่เอมาร่าคลินิกมีตามนี้เลยครับ

โปรโมชั่นพิเศษ!!

ทดลองทำครั้งแรกเพียงครั้งละ 3,500 บาท(จากปกติ 7,500 บาท)

ใหม่! โปรโมชั่นสุดคุ้ม

 • ซื้อ 5 ครั้ง แถมฟรี 3 ครั้ง (รวมเป็น 8 ครั้ง)
 • ซื้อ 10 ครั้ง แถมฟรี 10 ครั้ง (รวมเป็น 20 ครั้ง)
สนใจ TESLA FORMER คลิก

สรุป

          TESLA Former เป็นนวัตกรรมแรกและหนึ่งเดียวที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยเผาผลาญไขมันไปพร้อม ๆ กัน ช่วยปั้นหุ่นเฟิร์ม สลายไขมัน กระชับสัดส่วน เหมาะสำหรับคนที่อยากเสริมสร้าง Six Pack หรือสร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน เผยให้เห็นลอนกล้ามเนื้อที่เป็นไลน์ชัดยิ่งขึ้น แบบไม่ต้องเสียเวลาและไม่ต้องเหนื่อยเข้ายิมออกกำลังกายอย่างหนัก รวมไปถึงยังส่งผลต่อการรักษาโรค อย่างแก้ไขภาวะปัสสาวะเล็ด, ยกกระชับอุ้งเชิงกราน, กระชับช่องคลอดที่หย่อนคล้อย รวมถึงช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศในคุณผู้ชายได้อีกด้วยครับ

ทั้งนี้ เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและสลายไขมันได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น หมอแนะนำเพิ่มเติมว่าควรดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเน้นอาหารประเภทโปรตีน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพื่อผลลัพธ์ที่อยู่กับเราไปได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย