รีวิวดูดไขมัน

ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ยกกระชับผิว ปรับรูปร่างเฉพาะทาง


รวมภาพรีวิวดูดไขมัน รีวิวฉีดไขมัน เปรียบเทียบก่อนหลังดูดไขมัน รีวิวจัดเต็ม ทั้งรีวิวดูดไขมันผู้หญิง และรีวิวดูดไขมันผู้ชาย จากคนไข้จริง ที่ไว้วางใจให้ Amara Clinic ดูแลรูปร่าง ปรับสัดส่วนให้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน-เติมไขมัน ระดับอาจารย์แพทย์ ซึ่งเรามีรีวิวดูดไขมันเยอะที่สุดในประเทศไทย สามารถเลือกชมรีวิวดูดไขมัน ในตำแหน่งที่ท่านสนใจ ได้ตามเมนูรีวิวดูดไขมันด้านล่างนี้เลย!

ปั้นร่อง 11 Sexy line

รีวิว Sexy line

สร้างเอว S คอดสวย

รีวิว ดูดไขมันเอวเอส

เปลี่ยนพุงป่อง
ให้ราบแบน

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

เหลาขาเรียวสวย

รีวิว ดูดไขมันต้นขา

เหลาแขนเรียว

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมันเหนียงหาย

รีวิว ดูดไขมันเหนียง

ดูดไขมันผู้ชาย

รีวิว ดูดไขมันผู้ชาย

เติมไขมันอกอึ๋ม

รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก

เติมไขมัน ปั้นก้นเด้ง

รีวิว เติมไขมันก้น

การดูดไขมันคืออะไร? ดูดไขมันดีไหม?


การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินที่อยู่ใต้ผิวหนังออกไป เพื่อให้สัดส่วนเล็กลง เพรียวลง รูปร่างดีขึ้น ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลงแต่อย่างใด การที่ดูดไขมันแล้วน้ำหนักลดเป็นผลพลอยได้ ไม่ใช่ผลโดยตรง การดูดไขมันจะทำได้โดยการใช้เครื่องดูดไขมัน ในการสลายไขมัน และดูดไขมันออกมา ซึ่งการดูดไขมันจะมีสองแบบคือการดูดไขมันทิ้ง (โดยการใช้เครื่องพลังงานความร้อน) และ ดูดไขมันเพื่อนำไปเติมต่อ (เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันมือ หรือเติมไขมันก้นเด้ง โดยใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ) เราสามารถดูดไขมันได้หลายตำแหน่ง ตามความกังวลของคนไข้แต่ละคน เช่นดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมัน Sexy line, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันน่อง เป็นต้น

ซึ่งทางเอมาร่าคลินิกเราดูดไขมันโดยเน้นคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณ เคสทุกเคสจะต้องเข้ารับการปรึกษากับแพทย์โดยตรง พร้อมพูดคุยความคาดหวังของคนไข้ ประเมินการรักษาอย่างตรงจุด และวางแผนการรักษาก่อนขึ้นห้องผ่าตัด (เจอแพทย์ก่อนดูดทุกเคส) แพทย์จะออกแบบสัดส่วนของคนไข้แบบ case by case และใช้เทคนิคการดูดไขมันจากประเทศเกาหลี (แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมัน-เติมไขมันระดับสูง จากประเทศเกาหลี) เช่นเทคนิคซ่อนแผล, เทคนิคดูดไขมันเอวเอส, เทคนิคเหลาเซ็กซี่ไลน์แบบธรรมชาติ และเทคนิคเติมไขมันเป็นต้น

เครื่องดูดไขมัน เทคโนโลยีใหม่ที่ Amara Clinic


ที่เอมาร่าคลินิก เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด เครื่องมือต้องเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่มีความทันสมัย ปลอดภัย เห็นผลจริง และได้มาตรฐาน เรามีเครื่องดูดไขมัน 3 เครื่องคือ เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมัน แล้วนำไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่นต่อ หรือเคสที่มีเวลาในการพักฟื้นน้อย เพราะการดูดไขมันด้วย body-jet จะรู้สึกเจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นา ถัดไปเป็นเครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เรามีเครื่อง Ultra Z จากประเทศเกาหลี และ เครื่อง Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา ซึ่งเครื่อง Ultra Z จะเหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันบาง ๆ หรือเคสคนตัวเล็ก ที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง ส่วนเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา มีพังผืดเยอะ เช่นเคสคนตัวใหญ่ เคสดูดไขมันผู้ชาย หรือเคสที่เคยดูดไขมันมาแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง :

เครื่องดูดไขมันแต่ละประเภท ต่างกันยังไง ? : อ่านได้ที่บทความ เครื่องดูดไขมันดูดไขมันที่ไหนดี? เลือกคลินิกดูดไขมันยังไงให้ปลอดภัย?


ดูดไขมันที่ไหนดี?​ วิธีเลือกคลินิกดูดไขมันสมัยนี้ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เราต้องใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลก่อน เพื่อให้การตัดสินใจดูดไขมันของเรา เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด วิธีตรวจสอบ หรือเลือกคลินิกดูดไขมันเบื้องต้นคือ

 1. การตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคลินิก เช่นทีมแพทย์ ทีมวิสัญญีแพทย์ และพยาบาล เป็นบุคคลที่เชี่ยวชาญจริงหรือไม่? มีใบประกอบวิชาชีพจริง ๆ หรือเปล่า?
 2. เครื่องดูดไขมันต้องเป็นเครื่องแท้ ที่ผ่านการรับรอง ได้มาตรฐาน และเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่
 3. มีรีวิวจากคนไข้จริงมากน้อยเพียงใด? เพราะภาพรีวิวจะช่วยให้เราเห็นผลงานของแพทย์ได้ชัดเจนขึ้น ควรดูทั้งรูปแบบภาพ และวิดิโอ ประกอบการตัดสินใจ
 4. ตรวจสอบมาตรฐานของห้องผ่าตัด ที่ใช้ในการดูดไขมัน ว่ามีความสะอาด ปลอดภัยต่อการติดเชื้อมากน้อยเพียงใด และได้มาตรฐานจริงหรือไม่
 5. นอกจากนี้เรายังต้องใส่ใจในการบริการของคลินิกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน หรือแพทย์ก็ตาม คลินิกดูดไขมันที่ดี จะต้องดูแลเราตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ไปจนถึงการติดตามอาการหลังดูดไขมัน ด้วยความเต็มใจ
 6. สุดท้ายนี้ ควรสอบถามให้แน่ชัดว่า ราคาดูดไขมันดังกล่าว รวมอะไรบ้าง? มีบริการ After Care ไหม? ไม่ควรเลือกคลินิกที่ดูดไขมันราคาถูกจนเกินไป เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวดูดไขมันแบบเล่ารายละเอียดเคส

นอกจากเราจะมีภาพรีวิวดูดไขมันให้ชมมากมายแล้ว ใครที่ชอบอ่านรายละเอียดของเคสดูดไขมัน รีวิวแบบจัดเต็ม ทั้งแพทย์ที่ดูดไขมัน, เครื่องดูดไขมันที่ใช้, วิธีระงับความเจ็บ, รายละเอียดของเคส รวมไปถึงปริมาณไขมันที่ได้หลังทำ ก็สามารถเลือกอ่านรีวิวดูดไขมัน ในรูปแบบของแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันได้

Amara Clinic มีทั้งแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน ที่เขียนโดยแพทย์ประจำเคส และรีวิวดูดไขมันที่เขียนโดยคนไข้จริง บน Pantip ไม่ว่าจะเป็นแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน รีวิวแบบทั้งตัว (รีวิวดูดไขมันทั้งตัว), แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน รีวิวหน้าท้อง (รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง), แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน รีวิวต้นขา (รีวิวดูดไขมันต้นขา) หรือแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน รีวิวต้นแขน (รีวิวดูดไขมันต้นแขน) เป็นต้น

รีวิวดูดไขมัน

ภาพรีวิวดูดไขมันจากคนไข้จริง

ขอบพระคุณภาพรีวิวดูดไขมันสวย ๆ จากคนไข้ทุกเคส ที่ไว้วางใจให้ Amara Clinic ดูแลรูปร่าง เรามีทั้งภาพรีวิวดูดไขมันที่ถ่ายในสตูดิโอของคลินิก เวลาที่คนไข้เข้ามาติดตามเคส และภาพรีวิวดูดไขมัน ที่ทางคนไข้ไปเที่ยวและถ่ายภาพส่งมาให้ สำหรับใครที่อยากดูรีวิวดูดไขมันเพิ่มเติม สามารถแอดไลน์ LINE @amaraclinic มาชมภาพรีวิวดูดไขมันอีกเพียบได้เลย!

ดูดไขมันบวมกี่วัน? อาการที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมันมีอะไรบ้าง


สิ่งที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมัน จะมีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย คือช่วงเวลา, เทคนิคของแพทย์, เครื่องดูดไขมัน, ปริมาณไขมันที่ดูดออกมา, ยาชา หรือ ยาสลบ รวมไปถึงสภาพร่างกายของคนไข้แต่ละคนด้วย ซึ่งอาการที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมันทันที มักจะเป็นอาการวิงเวียน หน้ามืด คลื่นไส้ อาเจียน ที่เกิดจากการใช้ยาชา หรือยาสลบ รวมไปถึงการสูญเสียน้ำของร่างกาย ระหว่างดูดไขมันด้วย จึงต้องมีการดื่มน้ำให้มาก ๆ หลังดูดไขมัน เพื่อให้ขับออกมาทางปัสสาวะ อาการจะค่อย ๆ หายไปภายใน 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้จะมีอาการปวดระบม เหมือนออกกำลังกายมาหนัก ๆ และมีอาการบวมเกิดขึ้น ทั้งนี้อาการดังกล่าวจะดีขึ้น หรือแย่ลง ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้แต่ละคน ดังนั้นหลังดูดไขมัน เราจึงควรดูแลตัวเองตามที่แพทย์แนะนำ เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองเร็วขึ้น และเห็นผลลัพธ์ไว

บทความที่เกี่ยวข้อง :

อ่านเพิ่มเติมเรื่องของอาการบวม ได้ที่บทความ หลังดูดไขมัน บวมกี่วัน

ดูดไขมันผู้ชายได้ไหม? ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายดีไหม?


ผู้ชายดูดไขมันได้เช่นกัน เนื่องจากส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายจะมีพฤติกรรมที่กินอาหารเยอะกว่าผู้หญิง และมักจะออกไปสังสรรค์ดื่มเบียร์เป็นประจำ ทำให้ผู้ชายก็มีไขมันสะสมง่ายไม่แพ้ผู้หญิง ซึ่งตำแหน่งดูดไขมันผู้ชายยอดฮิต คือดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย และจะเป็นดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันเหนียง ตามลำดับ และใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะสามารถดูดไขมันได้ เพราะผู้ชายมักจะมีไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) มาก ซึ่งไขมันในช่องท้องจะไม่สามารถดูดออกมาได้ ทำให้หลังดูดไขมันผู้ชายส่วนใหญ่ หน้าท้องไม่ได้แบนราบลงมา เพรียวสวยเหมือนอย่างเคสผู้หญิงนัก ดังนั้นถ้าคุณผู้ชายอยากให้ไขมันในช่องท้องหายไป จะต้องหมั่นออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่องด้วย อ่านบทความเรื่อง ดูดไขมันผู้ชาย ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทำไมต้องดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic

1.ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
ทีมแพทย์เอมาร่าคลินิกมีความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง จากประเทศเกาหลีใต้ จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี มีประสบการณ์มาแล้วหลายพันเคส อีกทั้งยังมีความละเอียด ปราณีตสูง ให้เวลาในการดูดไขมันแต่ละเคสอย่างเต็มที่

2.มีเทคนิคพิเศษจากเกาหลี
แพทย์ใช้เทคนิคเกาหลีในการออกแบบ และเหลาสัดส่วนเคสทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Sexy Line แบบธรรมชาติ, เทคนิคเหลาเอวเอสให้คอดสวย, เทคนิคซ่อนแผล ตามขอบบิกินี, เทคนิคเปิดแผลเล็ก เพียง 4 มิลลิเมตร และเทคนิคเติมไขมัน เพื่อให้ไขมันติดทนนาน

3.เทคโนโลยีใหม่ ทันสมัย ได้มาตรฐาน
เครื่องมือ-อุปกรณ์ ที่ทางเอมาร่าคลินิกเลือกใช้ จะต้องเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่มีความทันสมัย และต้องได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วทั้งสิ้น เราเลือกได้สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

4.ห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับรพ.เอกชนชั้นนำ
ห้องผ่าตัดที่เอมาร่าคลินิก เราเน้นเรื่องความปลอดภัย และปลอดเชื้อได้ถึง 99.99% ซึ่งมีระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัดอย่างครบครัน ตามมาตรฐานห้องผ่าตัดระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองอากาศ, ควบคุมอากาศ, ควบคุมความดัน, ควบคุมความชื้น, ระบบไปป์ไลน์, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน, ระบบไฟฟ้าสำรอง, เครื่องช่วยชีวิตและอุปกรณ์พื้นฐาน รวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้สำหรับประตู พื้น ฝ้า เพดาน ทุกอย่างต้องดีที่สุด

5.วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์
ทางเอมาร่าคลินิก มีทีมแพทย์วิสัญญีวิชาชีพ คอยดูแลคนไข้ตลอดการผ่าตัด แบบ 1:1 (วิสัญญี 1 คน ต่อ คนไข้ 1 คน)

6.มีบริการ After Care ดูแลเต็มที่
เราพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ดูแลท่านด้วยใจ ตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ไปถึงการติดตามอาการหลังดูดไขมัน ด้วยบริการอย่างครบครัน เช่น ห้องพักฟื้น ระดับบ VVIP มาพร้อมพยาบาลส่วนตัว ผ้าห่มลมร้อน และเครื่องติดตามสัญญาณชีพ, บริการทำแผลตัดไหมฟรี, ฉายแสงลดบวม, ชุดกระชับหลังดูดไขมัน, เลเซอร์ลดรอยดำรอยแดงจากแผล, นวดกระชับผิว ด้วยเครื่อง Venus Legacy รวมไปถึงการฉีดลดคีลอยด์ ด้วยเช่นกัน

รีวิวความประทับใจจากคนไข้


มีคนไข้หลาย ๆ ท่าน ส่งข้อความมาหาเจ้าหน้าที่และคุณหมอว่าแฮปปี้มาก มีความพึงพอใจหลังดูดไขมัน จึงได้มีการส่งภาพรีวิวดูดไขมันมาให้บ้าง โพสต์รีวิวดูดไขมันให้บ้าง เมื่อเห็นคนไข้มีความพึงพอใจในสัดส่วนหลังดูดไขมัน ทางเอมาร่าคลินิกก็ดีใจค่ะ ทุกท่านที่เข้ามาดูดไขมันกับเรา เราดูแลอย่างเต็มที่ ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง ใส่ใจทุกเคส ไปจนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่สวยเลยค่ะ (มีบริการ After Care หลังดูดไขมัน คอยให้บริการอีกเพียบ!!)

  (LIVE) ไลฟ์สดหลังดูดไขมันเสร็จทันที


เคสรีวิวดูดไขมันที่ Amara Clinic ในบางเคส จะได้รับอนุญาตจากคนไข้ว่าให้สามารถ Live สด หลังดูดไขมันได้ครับ หมอจึงมีการ Live ให้ชมหลังจบเคสดูดไขมันบ่อย ๆ ทางหน้าเพจ https://www.facebook.com/AmaraDoctor ครับ ทั้งนี้สามารถรับชมไลฟ์รีวิวดูดไขมันได้ที่บน Facebook และ Youtube นี้เลยครับ โดยภายในไลฟ์ดูดไขมันนี้ หมอจะอธิบาย…

 • รายละเอียดของเคส
 • เครื่องดูดไขมันที่ใช้
 • ตำแหน่งในการดูดไขมัน
 • ระยะเวลาในการดูดไขมัน
 • ได้ปริมาณไขมันเท่าไหร่
 • เติมไขมันทั้งหมดกี่ CC
LIVE ดูดไขมันหน้าท้อง เติมไขมันก้น
LIVE ดูดไขมันผู้ชาย
LIVE ดูดไขมันต้นขา
LIVE sexy line

สาระความรู้จากคุณหมอ
ไลฟ์สด ติดตามผลหลังดูดไขมัน
รีวิวสัมภาษณ์ความรู้สึกของคนไข้
รายการหมอถนัดดูด เล่าเคสดูดไขมัน
          บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

การดูดไขมันหน้าท้อง จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังออกไป เพื่อให้หน้าท้องมีขนาดเล็กลง หลังดูดไขมัน รีวิวให้เห็นชัด ๆ เลยว่าหน้าท้องแบนราบลงไป จากที่หน้าท้องเคยยื่น ป่องออกมา ก็แบนแฟ่บลงไปในทันที ซึ่งการดูดไขมันหน้าท้อง เป็นตำแหน่งยอดฮิตในการดูดไขมัน เราจึงมีรีวิวดูดไขมันหน้าท้องให้ชมเยอะมาก!

ส่วนเคสไหนที่มีไขมันในช่องท้องเยอะ แนะนำให้ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มการเผาผลาญ และปรับพฤติกรรมการกิน เพราะไขมันในช่องท้องจะไม่สามารถดูดออกมาได้ สังเกตได้จากภาพรีวิวดูดไขมันหน้าท้องว่า เคสที่มีการเปลี่ยนแปลงน้อย หรือหน้าท้องยังดูป่อง ๆ อยู่ โดยเฉพาะรีวิวดูดไขมันผู้ชาย ส่วนใหญ่จะมีไขมันในช่องท้องเยอะ กว่าไขมันใต้ชั้นผิวหนัง

รีวิว ดูดไขมันเอวเอส

การดูดไขมันเอวเอส จะเป็นการดูดไขมันรอบเอวออกไป เพื่อให้ช่วงเอวมีความคอดมากขึ้น ซึ่งที่ Amara Clinic จะดูดไขมันเอวเอสออกไปในปริมาณที่พอดี เหลือไขมันเหนือก้นไว้เล็กน้อย เพื่อให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากยิ่งขึ้น โดยเคสรีวิวดูดไขมันเอวเอส มักจะดูดไขมันหน้าท้องร่วมด้วย ลองชมรีวิวดูดไขมันเอวเอสได้ที่ด้านล่างนี้เลย

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันต้นขา จะช่วยปรับรูปแขนให้ดูเรียวเล็กลง จากเดิมที่ต้นแขนใหญ่ ดูตัวอ้วน หลังดูดไขมันต้นแขนไป ตัวจะดูบางเรียวลงไปด้วย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา ลองชมภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน จะเห็นได้ว่าจากแขนที่เคยป่อง ๆ ที่ไขมันห้อยลงมาด้านล่างเยอะ ๆ เรียวเล็กขึ้นทันทีหลังดูดไขมัน รีวิวดูดไขมันต้นแขนแบบชัด ๆ ชมได้จากด้านล่างนี้เลย

รีวิว ดูดไขมันต้นขา

การดูดไขมันต้นขา เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่ยอดนิยมไม่แพ้กับการดูดไขมันหน้าท้องเลย เราจึงมีรีวิวดูดไขมันต้นขาค่อนข้างเยอะ ส่วนมากคนที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ มักเป็นสาว ๆ ตัวเล็ก แต่ไขมันไปลงที่ขาหมด เลยทำให้สัดส่วนดูไม่สมส่วนกัน จากภาพรีวิวดูดไขมันต้นขา จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่จะมีปัญหาที่ขาเบียดด้านใน และขานอกปลิ้นออกมา การดูดไขมันต้นขา จะทำให้ต้นขาดูเรียวเล็กลงในทันที