รีวิวดูดไขมันหัวเข่า
รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน
ดูดไขมันหัวเข่า

ดูดไขมันหัวเข่า ลดหัวเข่าใหญ่ ปรับขาเรียว

ใคร ๆ ก็อยากมีขาสวย ๆ ทั้งเรียวทั้งเพรียว แต่ดันติด ก้อนไขมันที่หัวเข่า” เจ้าปัญหา ทำให้หัวเข่าใหญ่ รูปขาของเราดูไม่เรียวสวยอย่างที่คิด แถมยังกำจัดยากอีกต่างหาก!! วันนี้หมอไอซ์ จะมาแนะนำวิธีลดไขมันที่หัวเข่าอย่างตรงจุด ด้วยการดูดไขมันหัวเข่า ที่ Amara Clinic ให้หลาย ๆ คนได้รู้จักกันนะครับ

การดูดไขมันหัวเข่าคืออะไร?

การดูดไขมันหัวเข่า (Knee liposuction) คือการแก้ไขปัญหาหัวเข่าใหญ่อย่างตรงจุดวิธีหนึ่งครับ โดยหมอจะใช้เครื่องดูดไขมันสลายเซลล์ไขมันรอบ ๆ หัวเข่า เพื่อให้หัวเข่ามีขนาดเล็กลงตามที่ต้องการ เหมาะกับคนที่มีหัวเข่าใหญ่เหมือนหัวปลาทอง คนที่หัวเข่าไม่สวย หรือคนที่ต้องการให้ขาดูเรียวสวยมากขึ้นครับ

ปัญหาของคนหัวเข่าใหญ่

 • หัวเข่าดูป่องออกมา
 • ทำให้ขาดูไม่สวย
 • ทำให้ต้นขาดูไม่สมส่วน
 • ไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้น

หัวเข่าใหญ่ เกิดจากอะไร?

ไม่ว่าจะเป็นความอ้วนบริเวณไหน ก็มักจะมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมการกิน และการใช้ชีวิตเป็นหลักครับ การที่เรากินอาหารตามใจปาก ไม่ได้มีการควบคุมปริมาณ กินมากเกินกว่าเท่าที่ร่างกายต้องการ จึงทำให้ไขมันไปสะสมอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายครับ กลายเป็นก้อนไขมันที่หัวเข่า หรือมีไขมันเหนือเข่าขึ้นมาได้

นอกจากหัวเข่าแล้ว ตำแหน่งที่ไขมันส่วนเกินชอบเข้าไปสะสมอยู่ และทำให้เราดูอ้วนกว่าเดิมได้คือ บริเวณต้นขา, หน้าท้อง, รอบเอว, ต้นแขน หรือเหนียงเป็นต้น ซึ่งเราก็สามารถกำจัดออกไปได้ด้วยการดูดไขมันครับ แต่ถ้าอยากป้องกันไม่ให้มีไขมันส่วนเกินละก็ จะต้องปรับพฤติกรรมการกิน ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายครับ

วิธีดูดไขมันหัวเข่า

เครื่องดูดไขมันในการดูดไขมันหัวเข่าที่หมอเลือกใช้ จะมีทั้งหมดสามเครื่องด้วยกันครับ คือ body-jet, Vaser Smooth และ Ultra Z นอกจากนี้ จะมีเครื่องยกกระชับสัดส่วน J Plasma ในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย หรือหัวเข่าย้วยครับ

โดยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะเหมาะกับเคสที่ต้องการความอ่อนโยน เจ็บน้อย หรือต้องการเอาไขมันไปเติมเต็มต่อ ส่วนเคสที่ต้องการดูดไขมันหัวเข่าทิ้งไป หมอจะมีเครื่อง Vaser Smooth 2.2 สำหรับเคสที่ไขมันเยอะ พังผืดหนา และเครื่อง Ultra Z สำหรับเคสตัวเล็ก ไขมันน้อยครับ ซึ่งหมอจะประเมินและเลือกให้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคสไปครับ

เทคนิคดูดไขมันหัวเข่า

เทคนิคต้นขาเรียว หัวเข่าสวย

เทคนิคต้นขาเรียว หัวเข่าสวยแบบ 360° หรือเทคนิคดูดไขมันขาตะเกียบ ที่เป็น Signature ของ Amara Clinic คือการที่หมอจะเน้นดูดไขมันหัวเข่า ควบคู่ไปกับการดูดไขมันต้นขาครับ โดยที่หมอจะเน้นให้เรียวขาทั้งสามบริเวณ (ต้นขา หัวเข่า และน่อง) มีความสมส่วนกันมากที่สุด และสวยรับกันมากที่สุดครับ

เทคนิคการออกแบบหัวเข่า

หลังประเมินการรักษาเสร็จ หมอจะมีการวางแผนดูดไขมันต้นขาร่วมกับคนไข้ และออกแบบสัดส่วนแบบเฉพาะบุคคล ว่าหลังดูดไขมันหัวเข่าออกไปแล้ว หัวเข่าจะเล็กลงได้ขนาดไหน ควรดูดไขมันต้นขาร่วมด้วยไหม? เปิดแผลตรงไหนบ้าง? โดยหมอจะรู้ว่าหมอจะต้องดูดไขมันหัวเข่าออกมาจากจุดไหน ในปริมาณเท่าไหร่ เพื่อให้หัวเข่าออกมาสวยที่สุดครับ

ดูดไขมันหัวเข่าในปริมาณที่เหมาะสม

หมอจะดูดไขมันหัวเข่าออกมา ในปริมาณที่เหมาะสมกับสัดส่วนโดยรวมนะครับ กล่าวคือ หมอจะไม่ได้ดูดไขมันหัวเข่าออกมาจนเกลี้ยง หมดทุกหยดนะครับ หมอจะออกในปริมาณที่หมอดี เพื่อป้องกันไม่ให้หัวเข่าดูแปลก ผิดรูป หรือบุ๋มลงไป และหมอก็ไม่ได้ดูดไขมันหัวเข่าออกมาน้อยเกินไปนะครับ เพราะอาจจะทำให้ดูไม่เปลี่ยนแปลงได้

ขั้นตอนการดูดไขมันหัวเข่า

 • เข้ามาพบหมอ เพื่อให้หมอประเมินสัดส่วน
 • วางแผนการดูดไขมันหัวเข่าร่วมกับหมอ
 • เตรียมตัวให้พร้อมก่อนถึงวันดูดไขมันเข่า
 • วันดูดไขมัน เข้ามาพูดคุยกับหมออีกครั้ง
 • หมออธิบายตำแหน่งที่จะเปิดดูดไขมันหัวเข่า
 • วิสัญญีแพทย์พูดคุย-ซักประวัติกับคนไข้
 • เข้าห้องผ่าตัด และเริ่มทำการฆ่าเชื้อ
 • วิสัญญีแพทย์ให้ยาสลบ และเฝ้าระวังอาการ
 • หมอเปิดแผล, สลายไขมัน, ดูดไขมันหัวเข่า
 • หมอเย็บปิดแผล และสวมชุดกระชับสัดส่วน
 • คนไข้นอนพักในห้องพักฟื้น ให้อาการดีขึ้น
 • เดินทางกลับบ้าน โดยสวัสดิภาพ

ดูดไขมันหัวเข่า ราคาเท่าไหร่?

ดูดไขมันหัวเข่าราคาที่ Amara Clinic จะคิดแบบเหมารอบหัวเข่าทั้งสองข้างเลยครับ ไม่ได้นับแยกซ้าย-ขวา โดยจะเริ่มต้นที่ 25,000 บาท หมอจะประเมินราคาจาก BMI, ปริมาณไขมัน, เครื่องดูดไขมัน และวิธีระงับความเจ็บที่คนไข้เลือกครับ (หากดูดไขมันตั้งแต่ 2 ตำแหน่งขึ้นไป รับฟรี! ของแถมกว่า 30 รายการ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของโปรโมชั่นดูดไขมันในแต่ละเดือนด้วยนะครับ)

ตำแหน่งดูดไขมัน

body-jet

Ultra Z, Vaser Smooth 2.2

ราคาดูดไขมันหัวเข่า

เริ่มต้น 39,900.-

เริ่มต้น 25,000.-

ราคาดูดไขมันต้นขา ด้านใน

เริ่มต้น 39,900.-

เริ่มต้น 25,000.-

ราคาดูดไขมันต้นขา ด้านนอก

เริ่มต้น 39,900.-

เริ่มต้น 25,000.-

ราคาดูดไขมันน่อง

เริ่มต้น 39,900.-

เริ่มต้น 25,000.-

วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

เริ่มต้น 25,000.-

เริ่มต้น 25,000.-

รีวิวดูดไขมันหัวเข่า

คนไข้หมอส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูดไขมันหัวเข่า มักจะมีการดูดไขมันต้นขาร่วมด้วยนะครับ หากหมอดูแล้วว่า รูปขาที่สวยจะต้องดูดไขมันทั้งสองตำแหน่งนี้ หมอก็จะบอกคนไข้ไปตรง ๆ ว่าในบางเคส การดูดไขมันหัวเข่าหรือต้นขาเพียงอย่างเดียว อาจจะไม่ได้ทำให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน จึงต้องมีการดูดไขมันควบคู่กันไป เราไปดูรีวิวดูดไขมันหัวเข่ากันเลยดีกว่าครับ

สรุป

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่รู้สึกว่าต้นขาของตัวเองไม่สวย หัวเข่าใหญ่ มีไขมันที่หัวเข่าเยอะ และกำลังมองหาวิธีลดไขมันทีหัวเข่าอยู่ ลองพิจารณาการดูดไขมันหัวเข่าดูนะครับ เจ็บน้อย ครั้งเดียวจบ หัวเข่าเล็กลงทันที และถ้าตัดสินใจทำที่ Amara Clinic หมอจะดูแลเต็มติด ติดตามอาการอย่างใกล้ชิดแน่นอนครับ ไม่ต้องห่วงเลย!

 • การันตีผลงาน และผลลัพธ์
 • หัวเข่าเล็กลงจริง เห็นผลชัด
 • เน้นมาตรฐานและความปลอดภัย
 • เจ็บน้อย เลือดออกน้อยมาก
 • บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้นเลย
ดูดไขมันต้นขา

ปรึกษาดูดไขมันหัวเข่า ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน body-jet
อาจารย์แพทย์ด้านการสอนฉีดฟิลเลอร์ Restylane

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน body-jet
อาจารย์แพทย์ด้านการสอนฉีดฟิลเลอร์ Restylane

บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

ทำไมต้องดูดไขมันหัวเข่า ที่ Amara Clinic

ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันเฉพาะทาง

จะดูดไขมันหัวเข่าทั้งที ต้องดูดไขมันที่ศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง อย่าง Amara Clinic ! เราเน้นการดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง และกระชับสัดส่วน ทำเฉพาะทางโดยตรง จึงมีความเชี่ยวชาญมาก ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ให้เวลาในการดูดไขมันกับแต่ละเคสเต็มที่ พร้อมทั้งออกแบบรูปร่างแบบ Case by case ทั้งนี้ เรายังเป็นศูนย์การสอนดูดไขมัน และสอนเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทยอีกด้วย

แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน และการเติมไขมัน มีประสบการณ์มาแล้ว หลายพันเคส โดยทีมแพทย์จบหลักสูตร การดูดไขมันระดับสูง และเติมไขมันระดับสูง ทั้งยังเป็น KOL อาจารย์แพทย์ในการสอนดูดไขมันและเติมไขมัน ประจำประเทศไทยอีกด้วย  ซึ่งเรามีเคสเยอะที่สุด อันดับ 1 ในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

ทีมแพทย์ดูดไขมัน

ราคาดูดไขมัน สมเหตุสมผล

ราคาดูดไขมันหัวเข่าที่ Amara Clinic ไม่ได้ราคาสูง และไม่ได้ดูดไขมันราคาถูก แต่ราคาดูดไขมันหัวเข่าของเราจะอยู่ในระดับปานกลาง แม้ต้นทุนจะสูงและอัดแน่นไปด้วยมาตรฐาน รวมถึงระบบต่าง ๆ ที่ทันสมัย โดยราคาดูดไขมันของเรา จะเป็นแบบเหมาบริเวณ (ดูดไขมันราคาเหมา) มีราคาที่ตรงปก รับประกันผลงาน มีโปรโมชั่นดูดไขมัน และของแถมมากมาย ทำให้ดูดไขมันราคาไม่แพงอย่างที่หลาย ๆ คนคิด

มีรีวิวดูดไขมัน เยอะที่สุดในไทย

เราเป็นคลินิกดูดไขมัน ที่มีเคสดูดไขมันหัวเข่าเยอะที่สุดในประเทศไทย มีรีวิวดูดไขมันให้ดูหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ ความประทับใจหลังดูดไขมัน, ภาพถ่ายทางการแพทย์, ภาพรีวิวดูดไขมัน จากลูกค้า, แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน โดยบอกเล่ารายละเอียดของแต่ละเคส และรีวิวดูดไขมัน pantip ที่ลูกค้าเขียนให้ ย้ำว่าเป็นรีวิวดูดไขมันจากลูกค้าจริงทุกเคส ไม่มีการจ้างใด ๆ !!

รีวิวดูดไขมัน

ป้องกันเชื้อโรค เน้นความปลอดภัย

เราเน้นย้ำเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยเป็นหลัก ความปลอดเชื้อก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การผ่าตัดดูดไขมันออกมาได้ผลลัพธ์ที่ดี และมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัด เครื่องมือ อุปกรณ์ ทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องในการผ่าตัด จะถูกฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี มีการกำจัดอย่างถูกวิธี ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อลดความเสี่ยงลงให้เหลือน้อยที่สุด นอกจากนี้ อุปกรณ์สำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง เราก็จะไม่นำกลับมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน (บางคลินิกนำไปฆ่าเชื้อและใช้ซ้ำ)

ดูดไขมันที่ไหนดี

เครื่องมือได้มาตรฐาน และทันสมัยที่สุด

เครื่องมือ-อุปกรณ์ เครื่องดูดไขมัน เราเลือกได้สิ่งที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง เป็นเทคโนโลยีใหม่ มีความทันสมัยที่สุด เช่น เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet, เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2, เครื่องดูดไขมันจากเกาหลี Ultra Z, เครื่องกระชับผิวเฟิร์ม J Plasma แก้ปัญหาผิวย้วยอย่างตรงจุด, เครื่อง RF นวดกระชับผิวหลังดูดไขมันที่ดีที่สุด Venus Legacy หรือเครื่องกระต้นกล้ามเนื้อเร่งด่วน HIFEM เป็นต้น เพื่อรองรับคนไข้ดูดไขมัน ที่มีปัญหาแตกต่างกัน โดยแพทย์จะเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคส

ห้องผ่าตัด มาตรฐานโรงพยาบาล

ห้องผ่าตัดดูดไขมันสมัยใหม่ มีระบบต่าง ๆ อย่างครบครัน ที่ Amara Clinic เป็นห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ มีประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับการผ่าตัดศัลยกรรมได้ทุกประเภท มีความปลอดเชื้อถึง 99.99% เพื่อความปลอดภัยสูงที่สุด เราจึงมีระบบต่าง ๆ ที่สำคัญอย่างครบครัน 

การระงับความเจ็บ ตอนดูดไขมัน

ไม่ต้องกังวลว่าจะวางยาสลบแล้วไม่ปลอดภัย เพราะเรามีวิสัญญีแพทย์และพยาบาลคอยเฝ้าดูตลอดการผ่าตัด แบบ 1:1  (วิสัญญีแพทย์ 1 คน : คนไข้ 1 คน) มีเครื่องมือ ระบบ อุปกรณ์ และยา สำหรับกรณีฉุกเฉินพร้อม มีทุกอย่างอย่างครบครัน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกขั้นตอนแน่นอน (อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันวางยาสลบ)

ดูดไขมันหน้าท้อง วางยาสลบ

บริการ After Care หลังดูดไขมัน

After Care ของเราเรียกได้ว่าจัดเต็ม ดูแลให้จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่สวยเป๊ะ อาทิ ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน, Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และมีราคาต้นทุนสูงที่สุด, Pico Laser สำหรับลดรอยดำ, IPL Laser สำหรับลดรอยแดง, ฉายแสง LED ลดบวม, บริการทำความสะอาดแผล ตัดไหม, คู่มือดูแลตัวเอง, ยาทานหลังดูดไขมัน, ฉีดลดคีลอยด์, Thermatight นวดลดก้อนแข็ง และพร้อมให้คำแนะนำหลังดูดไขมันทุกเวลา

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ!!