ดูดไขมันหน้าท้อง
รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บน้อย พักฟื้นไว รีวิวเยอะ ราคาดี

ดูดไขมันหน้าท้อง

การดูดไขมันหน้าท้อง จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสวย และเพรียวขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจ และทวงคืนหุ่นสวยให้กลับคืนมาได้อีกด้วย Amara Clinic เรามีรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง จากเคสจริงเพียบ! ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เน้นผลลัพธ์ที่สวย ธรรมชาติ และความปลอดภัยเป็นหลัก

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

ดูดไขมันหน้าท้องคืออะไร ?

ดูดไขมันหน้าท้อง คือ การเอาไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องออกไป เพื่อให้หน้าท้องมีลักษณะแบนราบลง พุงไม่ยื่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว ซึ่งจะแบ่งเป็นการดูดไขมันหน้าท้องบน และดูดไขมันหน้าท้องล่าง (พุงหมาน้อย) ส่วนบริเวณเอว หรือห่วงยางรอบเอว จะเรียกว่าเป็นการดูดไขมันเอวเอส  ซึ่งเป็นอีกตำแหน่งหนึ่ง

การดูดไขมันหน้าท้อง (Liposuction) จะทำได้โดยการใช้เครื่องดูดไขมันต่าง ๆ มาสลายเซลล์ไขมัน และดูดออกมา ผ่านทางท่อดูดไขมัน ผู้ที่สามารถทำได้ ต้องเป็นแพทย์ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้องมาก่อน ต้องรู้จักสรีระทางร่างกาย (Science) และ รู้ว่าควรดูดไขมันหน้าท้องยังไง เพื่อให้รูปร่างออกมาสวยที่สุด (Art)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดไขมันหน้าท้อง น้ำหนักลดไหม?

ดูดไขมัน น้ำหนักลดไหม

คำถามนี้มีหลาย ๆ คนสงสัย และถามคุณหมอเข้ามาเป็นจำนวนมาก ว่าดูดไขมันหน้าท้อง ออกไปแล้ว น้ำหนักจะลดลงแค่ไหน? ความเป็นจริงการดูดไขมันหน้าท้อง ไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อลดน้ำหนัก แต่เป็นการลดส่วนเกินบริเวณหน้าท้องต่างหาก

ถ้าอยากให้น้ำหนักลดด้วย การปรับพฤติกรรมการกิน และการออกกำลังกายเป็นทางเลือกที่ดี เพียงแต่จะใช้เวลานาน และเห็นผลช้ากว่าการดูดไขมันหน้าท้อง

ดูดไขมันคืออะไร

จากภาพจะเห็นได้ว่า  ไขมันและกล้ามเนื้อมีน้ำหนักเท่ากัน แต่มีขนาดแตกต่างกัน เป็นเพราะว่าไขมันมีน้ำหนักเบามาก เมื่อเทียบกับกล้ามเนื้อ ดังนั้นกล้ามเนื้อเป็นสิ่งที่ทำให้น้ำหนักเราเยอะขึ้น ส่วนไขมันเป็นสิ่งที่ทำให้สัดส่วนเราขยายตัว เช่นหน้าท้องใหญ่ พุงยื่น มีพุงหมาน้อย มีห่วงยางรอบเอว เป็นต้น

หน้าท้องแบบนี้ ต้องแก้แบบไหน?

ปัญหาหน้าท้องใหญ่ พุงยื่น ท้องย้วย เกิดได้จากหลายสาเหตุ และส่วนใหญ่มักจะเกิดกับคุณแม่หลังคลอด หรือคนที่ชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ ปัญหาหน้าท้องที่ไม่สวยงาม ไม่ได้เกิดจากไขมันเพียงอย่างเดียว ยังเกิดจากปัจจัยอื่นได้อีกด้วย เช่น ระบบการเผาผลาญ, อายุ, ปัญหาผิวย้วย, การคลอดน้อง, การลดน้ำหนัก และการกิน เป็นต้น

หน้าท้องใหญ่ เพราะไขมัน

แก้ได้ด้วยการดูดไขมันหน้าท้อง, ควบคุมอาหาร, ออกกำลังกาย และปรับพฤติกรรมการกิน (Amara Pen ตัวช่วยปรับพฤติกรรมการกิน)

หน้าท้องห้อย ผิวย้วย

หากหน้าท้องมีความหย่อนคล้อย หรือย้วยมาก ในระดับรุนแรง อาจจะต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) หากมีความหย่อนคล้อยระดับกลาง     ก็สามารถทำการยกกระชับด้วย J Plasma ได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

J Plasma คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ทำความรู้จัก J Plasma เทคโนโลยีจากอเมริกา ตัวช่วยในการกระชับผิวหนังย้วย
ผ่าตัดหนังหน้าท้อง
เจพลาสมา

รีวิวหลังทำ J Plasma

ดูดไขมันหน้าท้องกี่จุด?

ดูดไขมัน

จุดดูดไขมันหน้าท้อง เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนสับสน เพราะคลินิกดูดไขมันแต่ละแห่ง ให้ความหมายของจุดดูดไขมันที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่ Amara Clinic เราเรียกว่า ตำแหน่งดูดไขมัน แทนการใช้คำว่าจุดดูดไขมัน เนื่องจากเรานับพื้นที่แบบเหมาบริเวณ ไม่ได้คิดเป็นจุดแผล หรือจุดฝ่ามือนั่นเอง

 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง = 1 ตำแหน่ง
 • ดูดไขมันเอวเอส + ปีกหลัง = 1 ตำแหน่ง
 • ทำแนว V-Line , ดูดไขมัน Sexy Line
 • ทำแนวกล้ามหน้าท้อง Six Pack

ส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ มันจะมีปัญหาไขมันบริเวณเอวด้วย จึงมักจะดูดไขมัน 2 ตำแหน่งนี้ พร้อมกัน เพื่อให้หน้าท้องและเอวเพรียวให้สุด ทำครั้งเดียวจบ

จริง ๆ การดูดไขมันหน้าท้อง จะมีแค่ในส่วนของหน้าท้องบน และ หน้าท้องล่าง (พุงหมาน้อย) ค่ะ ส่วนบริเวณเอว ห่วงยาง เราจะนับตำแหน่งแยกจากหน้าท้องค่ะ แต่ถ้าใครต้องการทำ Six Pack หรือ Sexy Line ด้วย ก็จะเป็นการเหลาร่องเสริมเข้าไป หลังการดูดไขมันหน้าท้อง (เคลียร์ไขมันก่อนทำ)

แล้วจะรู้ได้ยังไงว่า “หน้าท้องเราเป็นแบบนี้ มีไขมันตรงนี้ ต้องดูกี่ตำแหน่ง?” ตรงนี้แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอดูนะคะ (ปรึกษาฟรี) คุณหมอจะประเมินจากการดูสรีระ ปริมาณไขมัน และความต้องการของคนไข้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

พุงเป็นชั้น

ไม่ใช่ทุกคนที่ดูดไขมันหน้าท้องได้!?

ใคร ๆ ก็อยากดูดไขมันหน้าท้องกันทั้งนั้น แต่ใช่ว่าทุกคนจะดูดไขมันหน้าท้องได้! เพราะไขมันหน้าท้องของเรา มันแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (ดูดออกได้) และ ไขมันในช่องท้อง (ดูดออกไม่ได้ ต้องใช้ร่างกายเผาผลาญออกเอง) จึงเป็นเหตุผลให้แต่ละเคสมีปัญหาทางด้านร่างกายที่ต่างกัน และใช้วิธีลดไขมันไม่เหมือนกันนั่นเอง

ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip รีวิวดูดไขมัน

บางคนอาจไปเจอรีวิวดูดไขมันหน้าท้องมา แล้วเห็นว่าคนนี้หน้าท้องเหมือนเรา แต่ทำไมดูดได้เยอะกว่าเรา หรืออีกคนที่หน้าท้องเหมือนกัน แต่ดูดแล้วลดลงนิดเดียว เลยคิดว่าไม่เห็นผล สิ่งที่กล่าวไปข้างต้นนี่แหละค่ะ คือคำตอบ! ไม่ต้องไปเสริชดูดไขมันหน้าท้อง Pantip เข้ามาปรึกษาคุณหมอ โดยตรงดีกว่านะคะ

เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง

ดูดไขมันหน้าท้อง ที่เอมาร่าคลินิก เราใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี (แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี) เพื่อให้รูปร่างหลังดูดไขมัน มีความเหมาะสม และสมส่วนกันมากที่สุด ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวย โดนใจทุกเคส ซึ่งคุณหมอจะออกแบบ วางแผนการดูดไขมันหน้าท้อง แบบ Case by case

เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

 • เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์
 • เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง + เอวเอส
 • เทคนิคปั้น Sexy Line ธรรมชาติ
 • เทคนิคทำ Six Pack ธรรมชาติ

ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง

ดูดไขมันหน้าท้อง ดีไหม

ดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอส

รีวิวดูดไขมัน sexy line

ดูดไขมัน Sexy Line 

วิธีดูดไขมันหน้าท้อง

วิธีกำจัดไขมันหน้าท้อง มีทั้งการใช้พลังความร้อนในการสลายไขมัน (Vaser Smooth 2.2, Ultra Z), การใช้พลังน้ำสลายไขมัน (body-jet) และการดูดไขมันแบบดั้งเดิม (Manual) โดยไม่ใช้พลังงานเข้าช่วย แต่ละวิธีก็จะมีข้อดีข้อเสีย และราคาแตกต่างกันไปค่ะ

ดูดไขมันที่ไหนดี

เครื่องดูดไขมัน body-jet

body-jet เป็นการใช้พลังน้ำ ในการสลายไขมัน หลังจากดูดไขมันหน้าท้องด้วย body-jet จะมีอาการเจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เนื่องจากมีการบาดเจ็บที่น้อยมาก นอกจากนี้ยังสามารถนำเซลล์ไขมันที่ได้ ไปเติมบริเวณอื่น ๆ อย่างการเติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก หรือเติมไขมันก้นเด้ง ได้อีกด้วย

เครื่องดูดไขมัน Vaser

เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2 อาศัยพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ สร้างพลังความร้อนในการสลายไขมัน มีพลังทำลายเซลล์ไขมันสูง สามารถดูดไขมันหน้าท้องได้เยอะ เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา หรือเป็นเคสไซซ์ใหญ่

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z

สาวไซซ์เล็ก ไขมันไม่เยอะ หรือต้องการดูดไขมันไม่มาก แนะนำเครื่องดูดไขมัน Ultra Z เลย! เป็นเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน ที่อาศัยพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาด์ สร้างความร้อนเช่นเดียวกับเครื่อง Vaser ได้มีพลังงานที่ต่ำกว่า สามารถดูดไขมันได้เร็วและเยอะ เหมาะกับเคสไซซ์เล็ก

เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล หรือ MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา เนื่องจากเครื่องนี้มีพลังงานในการสั้นของเข็มมากถึง 4,000 รอบต่อนาที ทำให้ช่วยทุนแรงคุณหมอไปได้เยอะ 

การเก็บไขมันจึงมีความละเอียดขึ้น และที่สำคัญคือ MicroAire PAL ถือเป็นเครื่องดูดไขมันที่สามารถดูดบริเวณที่เข้าถึงยากได้ เช่น บริเวณหน้าท้องบน แผ่นหลัง และน่องขาเป็นต้น 

ซึ่งเครื่อง MicroAire PAL จัดเป็นเครื่องดูดไขมันที่มีหัวดูดไขมันหลายแบบ ทำให้คุณหมอสามารถนำเครื่อง MicroAire PAL ไปใช้ในการรังสรรค์งาน สร้างมิติให้กับรูปร่างของคนไข้ได้สวยงามยิ่งขึ้น อย่างเช่น การทำ Sexy Line, การเหลาเอวเอส, การเหลาขาตะเกียบ และการสร้างซิกแพค ผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ Amara Clinic จึงมีความสวยสมจริงเสมือนออกกำลังกายมาเอง

เครื่องกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน BodyTite Pro

BodyTite Pro นวัตกรรมกระชับผิวหย่อนคล้อย พร้อมสลายไขมันได้ในหนึ่งเดียว! สำหรับใครที่มีผิวหน้าท้องย้วย และมีไขมันส่วนเกินเพียงเล็ก เครื่องนี้เหมาะมาก! ด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ทำให้เกิดความร้อน 40-60 องศาเซลเซียส ที่ส่งผ่านมายังเข็มปลายทู่ที่ถูกสอดอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยสลายไขมัน นอกจากนี้ พลังงานที่ถูกส่งผ่านมาจะทำให้เส้นใยและคอลลาเจนหดตัว รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับมากขึ้น โดยสามารถใช้ร่วมกับเทคนิคดูดไขมันได้ ในรายที่มีไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องเยอะ

ดูดไขมันหน้าท้อง ต้องวางยาสลบไหม?

การวางยาสลบ ระหว่างดูดไขมันหน้าท้อง ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละเคส ต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ดี และต้องผ่านการประเมินของแพทย์มาแล้ว ว่าสามารถวางยาสลบได้ เพื่อความปลอดภัยระหว่างผ่าตัดดูดไขมันหน้าท้องค่ะ

วางยาสลบ เหมาะกับเคสที่….

 • กลัวเจ็บ มีความอดทนต่ำ
 • ไม่อยากเห็นภาพระหว่างทำ
 • ไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
 • ดูดไขมันหลายตำแหน่ง

ข้อควรระวังในการวางยาสลบ!!

ก่อนทำต้องเช็คให้ดี! ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง หรือศัลยกรรมแบบไหนถ้าต้องมีการวางยาสลบ (ดมยาสลบ) ต้องเช็คให้ดีว่ามีวิสัญญีแพทย์จริงไหม? ใครเป็นคนวางยาสลบ เพราะถ้าไม่ใชวิสัญญีแพทย์จะอันตรายมาก แพทย์ดูดไขมัน หรือพยาบาล ก็ไม่สามารถทำได้!

หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบว่า การวางยาสลบ จะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของวิสัญญีแพทย์เข้ามา หากราคาหลักพันให้รีบหนีทั้งที เพราะอาจจะไม่ใช่วิสัญญีแพทย์ อาจจะเป็นพยาบาล หรือแพทย์ทั่วไปทำได้ (อันตรายถึงชีวิต) ราคาควรจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท (ค่าคุณหมอวิสัญญีแพทย์คิดเป็นนาทีต่อนาที ราคาสูงมากค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย ต้องยอมนะคะ!)

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม?

ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นการผ่าตัดรูปแบบหนึ่ง ถ้าถามว่าดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม? คำตอบคือการดูดไขมันย่อมทำให้เกิดความ เจ็บแน่นอน ค่ะ จึงทำให้แพทย์ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบเข้าช่วยนั่นเอง สำหรับเคสที่เป็นคนไม่กลัวเจ็บ เคยศัลยกรรมมาก่อน ก็สามารถดูดไขมันแบบยาชาได้เลยค่ะ หรือใครที่กลัวเจ็บ ดูดหลายตำแหน่ง แนะนำให้วางยาสลบนะคะ

ข้อดีของการดูดไขมันหน้าท้อง

 • เห็นผลชัก หน้าท้องยุบทันที
 • สัดส่วนเล็กลงหลังทำทันที
 • ช่วยลด Size เสื้อผ้าได้
 • รูปร่างดูสมส่วนมากขึ้น
 • แต่งตัวง่าย ใส่ชุดไหนก็สวย
 • ถ่ายรูปไม่ต้องหลบมุม

การดูดไขมันหน้าท้อง เหมาะกับใคร?

 • คนที่มีไขมันสะสมที่หน้าท้อง
 • คนที่ผอมแต่มีพุงหมาน้อย
 • คนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ
 • คนที่อยากให้รูปร่างเป๊ะขึ้น
 • คนที่อยากให้สัดส่วน Balance กัน
 • คนที่พุงยื่น มีห่วงยางรอบเอว
ดูดไขมันหน้าท้อง ที่ไหนดี

ดูดไขมันหน้าท้อง ที่ไหนดี?

ก่อนตัดสินใจดูดไขมันหน้าท้อง ต้องเลือกคลินิกให้ดีด้วยนะคะ ปัจจุบันมีคลินิกดูดไขมันมากมายหลายแห่ง แต่ไม่ใช่ว่าทุกแห่งจะได้มาตรฐาน และมีจรรยาบรรณ ควรเช็คข้อมูลของคลินิก และแพทย์ให้เรียบร้อย ดูความน่าเชื่อถือ, การบริการ, รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง, ความเชี่ยวชาญของแพทย์, ห้องผ่าตัด ที่มีระบบรองรับกรณีฉุกเฉิน, สถานที่ตั้ง (หากวางยาสลบ ห้องผ่าตัดต้องอยู่ชั้น 1) และตรวจสอบวิสัญญีแพทย์!

ดูดไขมันหน้าท้อง กี่จุด

ดูดแล้วจะกลับมา อ้วน อีกไหมนะ?

ดูดแล้วอ้วนเหมือนเดิม หรือดูดแล้วไม่ลด ต้องมาลองดูว่าตัวเราเองดูแลตัวเองหลังดูดไขมันดีรึเปล่า? มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบ้างไหม? เพราะถ้าเรากินเหมือนเดิม ไม่ออกกำลังกาย ก็มีสิทธิ์ที่จะกลับมาอ้วนอีก เพราะไขมันสามารถสะสมมากขึ้นได้ทุกวัน ดังนั้นถ้าไม่อยากอ้วนอีก แนะนำให้ปรับพฤติกรรมการกิน ควบคุมอาหาร และเริ่มออกกำลังกายนะคะ เพื่อให้หุ่นสวยไปนาน ๆ ค่ะ

หลังดูดไขมัน ผิวจะย้วยไหม?

ในส่วนนี้ต้องให้แพทย์ประเมินร่างกายก่อนดูดไขมันค่ะ เพราะผลลัพธ์หลังการดูดไขมันหน้าท้อง จะขึ้นอยู่กับปัจจัยเดิมของคนไข้ด้วย เช่นสภาพผิวเดิม และปริมาณไขมันที่ดูดออก เป็นต้น ถ้าเป็นคนที่มีปัญหาผิวย้วยอยู่แล้ว หรือเป็นเคสไซซ์ใหญ่ไขมันเยอะ หลงดูดไขมันท้อง ผิวอาจหย่อนคล้อยได้บ้าง

ไม่ต้องห่วง ผิวย้วยแก้ได้!!

สำหรับบางเคสอาจจะแก้ด้วยการทำ J Plasma ยกกระชับผิว เพื่อให้ผิวตึงกระชับขึ้น ซึ่งเจพลาสมา เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวใหม่และดีที่สุด จากอเมริกา แต่ในบางเคสการใช้ J Plasma อาจไม่เพียงพอ แพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดหนังหน้าท้องแทน

Morpheus8 ยกกระชับผิว จบปัญหาทุกความหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด!!

ผิวจะหย่อนคล้อยแค่ไหนก็จัดการได้ด้วย Morpheus8 เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ RF ที่ช่วยยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กที่ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย และลดปัญหาริ้วรอย ตีนกา ร่องลึกต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง พร้อมจัดการปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ได้อย่างรอบด้าน  — อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Morpheus8

Morpheus8

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง

อย่างที่ได้กล้าวไปว่า การดูแลตัวเองของคนไข้ ส่งผลต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน จะเข้าที่เร็วหรือช้า ผิวจะเรียบหรือเป็นคลื่น และสวยหรือไม่สวย ต้องอาศัยความร่วมมือทั้งแพทย์และคนไข้ ถ้าอยากให้หุ่นสวยเป๊ะ เข้าที่ไว ในช่วง 1 เดือนแรก อย่าลืมทำตามคำแนะนำนี้นะคะ!

 • ดื่มน้ำวันละประมาณ 1-2 ลิตร สามารถดื่มเกลือแร่ได้ หากมีอาการอ่อนเพลีย (ดื่มในปริมาณน้อย)
 • ทำความสะอาดแผลทุกวันจนกว่าจะตัดไหม หากเหงื่อออกมากหรือแผลเปียกชื้น ให้เปลี่ยนผ้าก็อซใหม่ทันที
 • ป้องกันไม่ให้น้ำเข้าแผลดูดไขมัน เพราะจะทำให้แผลแฉะและเสี่ยงติดเชื้อได้
 • เข้ามาติดตามอาการหลังดูดไขมัน (Follow-up) อย่างต่อเนื่อง และรับบริการ After Care ตามนัดหมาย
 • สวมชุดกระชับหน้าท้อง 18-20 ชั่วโมงต่อวัน และปลดตะขอเพื่อคลายชุดกระชับ 30-60 นาที ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้มีปัญหาแผลกดทับ
 • รับประทานยาตามที่แพทย์แนะนำ เพื่อให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น (ทาน Vitamin C และ Vitamin B Complex เสริม)
 • งด Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko หรือยาและวิตามินที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด
 • หากมีอาการผิดปกติ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดงร้อน คลื่นใส้อาเจียนมาก มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ 
 • หลีกเลี่ยงอาหารไม่สะอาด อาหารทะเล อาหารเค็ม ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารที่มีน้ำตาลสูง
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ และทานโปรตีนจากเนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง และธัญพืช
รีวิวดูดไขมันผู้ชาย

ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ได้ไหม?

ผู้ชายก็อยากมีรูปร่างที่ อย่างที่ใจต้องการเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมแบบใด หรือดูดไขมันหน้าท้อง ผู้ชายก็สามารถทำได้ แต่เคสผู้ชายจะเป็นเคสที่มีพังผืดเยอะ มีการแพคตัวของเซลล์ไขมันที่แน่นกว่าเคสผู้หญิง จึงแนะนำให้ดูดไขมันด้วยเครื่องที่มีพลังงานสูง อย่างเครื่องดูดไขมันเวเซอร์

แต่ผู้ชายบางคนก็ทำไม่ได้

อย่างที่พูดไปด้านบนเรื่องไขมันในร่างกาย ถ้าผู้ชายที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิต ชอบดื่มเที่ยวกลางคืนเป็นประจำ กินอาหารในปริมาณเยอะมาก ๆ แบบไม่เลือกกิน สาเหตุที่หน้าท้องใหญ่ อาจมาจากไขมันในช่องท้องก็เป็นได้ ลองเข้ามาให้คุณหมอประเมินให้ดูนะคะ

ดูดไขมันหน้าท้อง ราคา?

ราคาดูดไขมันหน้าท้อง (บน+ล่าง) ที่ Amara Clinic ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้องทิ้ง ด้วยเครื่อง Ultra Z, Vaser Smooth 2.2 และเริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้อง และนำไปเติมเต็มต่อ ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

สำหรับโปรโมชั่นดูดไขมันหน้าท้อง ในแต่ละเดือน กดปุ่มด้านล่างได้เลย! หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เพื่อรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม!

รีวิวดูดไขมัน

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง

Amara Clinic เรามีเคส รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง จำนวนมาก ทั้งสาวไซซ์เล็ก สาวไซซ์ใหญ่ และเคสดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย หรือชม Live สดหลังดูดไขมันทันที ที่ Facebook @AmaraAesthetic และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียด ราคาได้ที่ LINE @amaraclinic ค่ะ

แพทย์ประจำคลินิก

เอมาร่าคลินิก ราชพฤกษ์

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน เฉพาะทาง

 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 • คุณหมอเป็นอาจารย์สอนดูดไขมัน
 • เครื่องมือที่ทันสมัย และได้มาตรฐานที่สุด
 • ห้องผ่าตัด มาตรฐานโรงพยาบาล
 • เทคนิคดูดไขมันจากประเทศเกาหลี
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์ และพยาบาล
 • มีห้องพักฟื้น และ After Care ครบครัน
 • เรามีเคสดูดไขมันจากคนไข้จริงเยอะ
 • ดูแลใส่ใจเต็มที่ทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลัง
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

After Care หลังดูดไขมัน

ท่านใดที่มาดูดไขมันหน้าท้อง หรือเติมไขมันที่ Amara Clinic ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลหลังดูดไขมันเลยค่ะ เราดูแลทุกเคสอย่างเต็มที่ ใส่ใจทุกขั้นตอน บริการด้วยใจ ตั้งแต่ขั้นตอนปรึกษา ก่อนดูดไขมัน หลังดูดไขมัน ไปตลอดจนท่านจะพึงพอใจในผลลัพธ์หลหลังดูดไขมัน

ขอบอกเลยว่า After Care จัดเต็มแน่นอน!! (รายการยของแถมจะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละเดือน) ไม่ว่าจะเป็น… ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน พร้อมพยาบาลคอยดูแล, ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง, บริการทำความสะอาดแผล, ฉายแสง LED ลดอาการบวม, นวดกระชับ RF Venus Legacy, เลเซอร์รอยแผล, ฉีดลอแผลคีลอยด์, คู่มือดูแลตัวเอง, ติดตามเคส follow-up ตลอด และยาสำหรับทานที่บ้าน เป็นต้น

ดูดไขมันหน้าท้อง

สรุป

         การดูดไขมันหน้าท้อง จะทำได้หรือไม่ได้ ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน ต้องเลือกคลินิกดูดไขมันให้ดี ลองเช็คตามคำแนะนำได้เลยค่ะ ดูรีวิวดูดไขมันหน้าท้องเยอะ ๆ และสังเกตผลลัพธ์หลังดูดไขมันของแพทย์ที่สนใจ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจค่ะ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรีได้ที่…

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย