รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ดูดไขมันหลัง ลดปีกหลัง ตัวเพรียวบาง

ไขมันที่หลังเยอะ ทำให้ดูตัวหนา ไม่เพรียวบางสวยตามต้องการ!! การดูดไขมันหลัง (ดูดไขมันแผ่นหลัง) เป็นวิธีลดไขมันที่หลังแบบเร่งด่วน ได้ผลลัพธ์แบบรวดเร็วทันใจ และเห็นผลได้ชัดเจน! ใครที่รู้สึกว่าแผ่นหลังของเราดูหนา ๆ ลองเข้ามาปรึกษาหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ

ดูดไขมันหลังคือ...?

ดูดไขมันแผ่นหลัง (Back Liposuction) คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแผ่นหลัง (ลดไขมันที่หลัง) ออกไป สำหรับเคสที่มีปัญหาไขมันที่หลังเยอะ ซึ่งการดูดไขมันหลังอาจจะเชื่อมไปกับการดูดไขมันปีกหลัง (ดูดไขมันปีกเสื้อใน) ด้วยครับ โดยหมอจะประเมินตามรายละเอียดของแต่ละเคสอีกที

ไขมันที่หลังเกิดจากอะไร?

ไขมันที่หลังเยอะ ก็เกิดจากพฤติกรรมการกินอาหาร ที่เรากินมากกว่าความต้องการของร่างกายนี่แหละครับ ไขมันจะกระจายอยู่ทั่ว ๆ ร่างกาย บ้างก็แขน ขา หน้าท้อง หรือบางคนก็มีไขมันที่หลังนี่เองครับ และในบางเคสก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของพังผืดเยอะอีกด้วยนะครับ

นอกจากไขมันส่วนเกินและพังผืดแล้ว แผ่นหลังที่ดูหนาใหญ่ ไม่สมส่วนกับสัดส่วนอื่น ๆ ยังเกิดจากคึวามหย่อนคล้อยของผิวได้อีกด้วยนะครับ หากเป็นเคสที่มีปัญหาของผิวย้วย หมอก็แนะนำให้ยกกระชับผิวด้วย J Plasma ควบคู่ไปกับการดูดไขมันหลังครับ เพื่อให้แผ่นหลังดูสวยเป๊ะที่สุด สามารถใส่ชุดเปิดหลังอวดได้เลย!

ดูดไขมันหลังเจ็บไหม?

บริเวณแผ่นหลังเป็นตำแหน่งที่มีพังผืดอยู่เยอะครับ ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่จะถูกกินที่โดยกล้ามเนื้อแผ่นหลังนั้นเอง ทำให้จริง ๆ แล้ว ในบางเคสอาจจะมีไขมันที่หลังอยู่น้อยมาก เมื่อมีพังผืดเยอะ ในระหว่างที่ดูดไขมันหลังจึงทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บมากครับ ซึ่งจากประสบการณ์ของหมอ ไขมันแผ่นหลังถือเป็นตำแหน่งที่ดูดออกมายากที่สุด และเจ็บที่สุดครับ

ดูดไขมันแผ่นหลังต้องวางยาสลบไหม?

อย่างที่หมอบอกไปว่าการดูดไขมันแผ่นหลังมีความเจ็บมาก ทำได้ยาก และอาจจะใช้เวลานานในเคสที่มีไขมันที่หลังเยอะ หมอจึงแนะนำให้คนไข้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ดีกว่าครับ

ทำหน้าอก

เพราะปัญหาของการดูดไขมันหลังแบบยาชาคือ คนไข้อาจจะเจ็บมากจนทนไม่ไหว หมอก็ดูดไขมันหลังออกมาได้ไม่เต็มที่ เพราะกังวลว่าคนไข้จะเจ็บ หรือบางเคสก็ขอให้หมอหยุดดูดไขมันหลังกลางทางก็มีครับ ทำให้หมอดูดไขมันหลังออกมาได้ไม่หมด ตามที่ตั้งใจไว้ ส่งผลให้ผลลัพธ์ออกมาไม่สวยงามได้ครับ

ข้อแนะนำก่อนวางยาสลบ

การดูดไขมันแผ่นหลัง ด้วยการวางยาสลบ ไม่ว่าจะเป็นการดมยา ฉีดยา หรือแม้แต่ใช้ยาเบลอ ก็จะต้องทำโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพเท่านั้นนะครับ ไม่งั้นอาจจะเกิดอันตรายได้ หมอดูดไขมันหรือพยาบาล ไม่สามารถให้ยาสลบอย่างปลอดภัย 100% ได้ครับ

คลินิกดูดไขมันบางแห่งอาจจะแจ้งว่ามีวิสัญญีแพทย์ ในการให้ยาสลบ และคิดราคาวางยาสลบถูก เพื่อจูงใจคนไข้ แบบนี้ต้องระวังและขอชื่อวิสัญญีแพทย์มาเช็คให้ดีก่อนนะครับ เพราะอาจจะถูกหลอก และทำให้การดูดไขมันหลังของเราเกิดอันตรายได้

วิธีลดไขมันหลัง มีกี่วิธี?

วิธีลดไขมันที่หลัง หรือการดูดไขมันหลังนั้น สามารถทำได้โดยใช้เครื่องดูดไขมันเข้ามาช่วยครับ หมอมีทั้งเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ และเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน โดยหมอจะเลือกตามความเหมาะสมของแต่ละเคสเป็นหลักครับ

ซึ่งโดยทั่วไปในเคสที่ดูดไขมันแผ่นหลัง หมอจะเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังความร้อนอย่าง Vaser Smooth 2.2 หรือ Ultra Z เป็นหลักครับ เพราะพลังงานความร้อนมีประสิทธิภาพในการสลายพังผืดสูง ส่วนเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะเหมาะกับเคสที่มีพังผืดไม่เยอะครับ

เวเซอร์
Ultra Z
ดูดไขมันพลังน้ำ
J plasma

ดูดไขมันหลังราคาเท่าไหร่?

ราคาดูดไขมันแผ่นหลังที่ Amara Clinic จะเริ่มต้นที่ 25,000 บาทครับ ซึ่งราคาดูดไขมันหลังในแต่ละเคสจะไม่เท่ากัน ซึ่งหมอจะประเมินจากปริมาณไขมัน, BMI, ความหนาแน่นของแผ่นหลัง, วิธีระงับความเจ็บ (ยาชาหรือวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์) และเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ครับ

ตำแหน่งดูดไขมัน เครื่อง body-jet เครื่อง Vaser, Ultra Z
ดูดไขมันหลัง ราคา เริ่มต้น 39,900.- เริ่มต้น 25,000.-
ดูดไขมันแผ่นหลังด้วย ยาชา ไม่บวกเพิ่ม ไม่บวกเพิ่ม
วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ เริ่มต้น 25,000.- เริ่มต้น 25,000.-

ทำไมต้องดูดไขมันหลัง ที่ Amara Clinic

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง นำโดยคุณหมอไอซ์ และคุณหมอมะปราง ที่เป็น KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย ซึ่งทีมแพทย์ Amara Clinic จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี มีความละเอียดปราณีตสูง และมีเทคนิคดูดไขมันแบบเฉพาะตัวอีกด้วย

ทีมแพทย์ดูดไขมัน

“Amara Clinic มีเจ้าของคลินิกเป็นแพทย์ ไม่ใช่นักธุรกิจที่จ้างแพทย์มาดูดไขมัน ดังนั้นคุณหมอจึงเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนไข้ของทุกเคส ลงทุนเต็มที่เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

เราเลือกใช้แต่เครื่องมือที่มีความทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับร้องด้านผลลัพธ์และความปลอดภัย และเราจะไม่ยอมลดมาตรฐานทุกอย่างลงแน่นอน”

Amara Clinic ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ เว็บไซต์ และบริษัทต่าง ๆ มากมาย เราเป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ที่ไม่ว่าคลินิกดูดไขมันที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการใช้เครื่อง body-jet ในการดูดไขมัน จะต้องมีการเรียนรู้กับเราเท่านั้น

ความพิเศษของ Amara Clinic

 • รับประกันผลงาน การันตีผลลัพธ์
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • แพทย์ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง
 • แพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมืออย่างดีที่สุด
 • เครื่องมือทันสมัยมากที่สุด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล
 • มีรีวิวดูดไขมันหลังเยอะที่สุดในไทย
รีวิวดูดไขมัน
ดูดไขมันหน้าท้อง วางยาสลบ

สรุป

ใครที่สนใจและอยากดูดไขมันหลัง-ดูดไขมันปีกหลัง เพื่อปรับรูปร่างให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และได้หุ่นในฝันที่ต้องการ ลองเข้ามาปรึกษาหมอที่ Amara Clinic ได้นะครับ ปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หมอใช้เทคนิคจากเกาหลี แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นไว ได้แผ่นหลังสวย ๆ และปลอดภัยแน่นอน หมอการันตี!!

ปรึกษาดูดไขมันแผ่นหลัง ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
อาจารย์แพทย์ด้านการสอนฉีดฟิลเลอร์ (Restylane Trainer)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน body-jet
อาจารย์แพทย์ด้านการสอนฉีดฟิลเลอร์ Restylane

บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ที่นี่