ดูดไขมันต้นแขน ราคา
รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเริ่มต้น 25,000.- การันตีผลลัพธ์!

ดูดไขมันต้นแขน

ต้นแขนใหญ่ ปัญหาหนักใจของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสาว ๆ ตัวเล็ก แต่แขนใหญ่ ทำเอาซะเราหมดความมั่นใจไปซะดื้อ ๆ ถ้าออกกำลังกายแล้วแขนไม่ลด ลองอ่านข้อมูลเรื่อง ดูดไขมันต้นแขน จาก Amara Clinic ดูสิ!! ไม่ต้องไปค้นหาดูดไขมันต้นแขน Pantip ให้เสียเวลา เรามีรีวิวดูดไขมันต้นแขน จากเคสจริงเพียบ!!

ดูดไขมันต้นแขน ดีไหม?

ดูดไขมันต้นแขน (Liposuction) คือ การกำจัดไขมันสะสมที่อยู่รอบ ๆ ต้นแขน เพื่อให้ต้นแขนมีขนาดเล็กลง แขนเรียวขึ้น ไม่อวบ ไม่ย้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี ไม่ต้องมาคอยหลบแขน ดูดไขมันต้นแขนดีแน่นอน! หากเลือกคลินิกดูดไขมันแขนที่ดี มีมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ก็ไม่ต้องกังวลว่าต้นแขนจะไม่สวยเลยค่ะ!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
แขนใหญ่ เกิดจาก

ต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไร?

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่า ที่ต้นแขนใหญ่ จนต้องมาดูดไขมันแขนออกไปนั้น มันเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง เพราะบางเคสเห็นแขนใหญ่ ๆ แบบนี้ ก็ไม่สามารถดูดไขมันออกได้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ต้นแขนใหญ่ เกิดได้จาก 3 สาเหตุคือ กล้ามเนื้อแขน, ผิวย้วย และไขมันส่วนเกิน

ต้นแขนใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ
เคสที่มีต้นแขนใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ เกิดจากการใช้กำลังแขนบ่อย ๆ ทำให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงขึ้นมา กล้ามเนื้อจะถูกกระตุ้นให้ใหญ่ขึ้น เคสแบบนี้ไม่สามารถดูดไขมันบริเวณแขน เพื่อแก้ไขปัญหาแขนใหญ่ได้

ต้นแขนใหญ่เพราะผิวย้วย
ลองสังเกตตัวเองดูดว่า เวลาที่เรายกแขน ผิวมันย้วยลงมารึเปล่า? จับแล้วจะรู้สึกย้วย ๆ ดึงแล้วไม่ค่อยหดกลับ หรือใครที่เคยมีน้ำหนักตัวมาก และผ่านการลดน้ำหนักมา ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ ถ้าถามว่าคนผิวย้วยสามารถดูดไขมันแขนได้ไหม? ตรงนี้ต้องเข้ามาให้คุณหมอประเมินให้อีกครั้ง

วิธีแก้ปัญหาต้นแขนย้วย สามารถทำได้โดยการผ่าตัดยกกระชับต้นแขน (ตัดเอาหนังส่วนเกินที่ยื่นออกไป) และใช้เครื่องยกกระชับผิว J Plasma ในการแก้ปัญหาผิวย้วย ซึ่งวิธีการรักษาก็จะขึ้นอยู่กับ ระดับความย้วยของแต่ละเคส

ต้นแขนใหญ่เพราะไขมัน
ใครที่เห็นว่าตัวเองแขนใหญ่ พอจับบริเวณต้นแขนแล้วรู้สึกนิ่ม ๆ อาจจะเป็นไขมันส่วนเกินก็เป็นได้ เคสที่แขนใหญ่เพราะไขมัน สามารถดูดไขมันต้นแขนได้ ส่วนจะใช้เครื่องดูดไขมันเครื่องไหน หรือดูดไขมันต้นแขน ที่ไหนดี ลองไปอ่านข้อมูลกันต่อได้เลย!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
เครื่องดูดไขมัน

4 วิธีดูดไขมันต้นแขน ในปี 2021

ดูดไขมัน bodyjet

1. ดูดไขมันต้นแขนด้วย body-jet
body-jet หรือเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Water Assisted Liposuction) เป็นการใช้พลังงานน้ำ ในการสลายไขมัน โดยพ่นน้ำออกจากท่อดูดไขมันในรูปแบบพัด (Fan Shape) ทำให้ไม่เกิดความร้อน จึงทำให้เสียเลือดน้อย มีความระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

นอกจากนี้เซลล์ไขมันที่ถูกสลาย ยังไม่ตายอีกด้วย (มีเปอร์เซ็นต์ที่ไขมันตายน้อยมาก) จึงสามารถนำไขมันที่ได้ จากการดูดไขมันต้นแขน ไปเติมเต็มต่อได้ ทั้งเติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก ,เติมไขมันก้นเด้ง , เติมไขมันหลังมือ หรือเติมไขมันน้องสาว ทั้งนี้ต้องให้แพทย์ประเมินก่อนว่ามีปริมาณไขมันเพียงพอหรือไม่

Vaser Smooth

2. ดูดไขมันต้นแขนด้วย Vaser
เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด “Vaser Smooth 2.2” มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ มีข้อดีมากมาย Vaser เป็นเครื่องดูดไขมัน ที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ มาสร้างความร้อนในระดับสูง เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกัน กลายเป็นน้ำมัน

ทำให้เซลล์ไขมันที่ได้จากเครื่อง Vaser ไม่สามารถเอาไปเติมเต็มต่อได้ สำหรับคนที่อยากดูดไขมันต้นแขนด้วยเวเซอร์ แนะนำให้เป็นเคสที่มีชั้นไขมันหนา หรือมีปริมาณไขมันเยอะ จะตอบโจทย์มากกว่าเครื่อง Ultra Z

ดูดไขมัน ultra z

3. ดูดไขมันต้นแขนด้วย Ultra Z
เครื่องดูดไขมัน Ultra Z เป็นเครื่องดูดไขมันกลุ่มความร้อน ที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ในการสร้างความร้อน และใช้ในการสลายไขมันส่วนเกิน จากประเทศเกาหลี เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันบาง หรือเคสคนไซซ์เล็ก และต้องการดูดไขมันแขนทิ้งไป

เซลล์ไขมันที่ได้จากเครื่อง Ultra Z เป็นเซลล์ไขมันตาย ไม่สามารถเอาไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ตามที่ต้องการได้อย่างเครื่อง body-jet

plasma jet

4. ดูดไขมันแขนไม่ย้วย ด้วย Plasma Jet
Plasma Jet เป็นเทคนิคของที่ Amara Clinic โดยเฉพาะ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! เทคนิคนี้เป็นการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet อย่างอ่อนโยน จากนั้นแพทย์จะยกกระชับผิวด้วย J Plasma (เจพลาสมา) เพื่อให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขนดีที่สุด ทั้งในแง่ของความสวยงาม และการฟื้นตัวหลังทำ

ผลลัพธ์หลังทำ Plasma Jet
– ไขมันหาย พร้อมผิวไม่ย้วย
– ต้นแขนเล็กลง และเฟิร์ม
– ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น
– ไม่ต้องใส่ชุดกระชับนาน
– ต้นแขนเข้าที่เร็วกว่าปกติ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

เทคนิคดูดไขมันต้นแขน

ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic จบหลักสูตรดูดไขมันระดับสูง จากประเทศเกาหลี พร้อมทั้งนำเทคนิคการดูดไขมันมาใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคซ่อนแผลดูดไขมัน, เทคนิคออกแบบสัดส่วนของแต่ละเคส และเทคนิคดูดไขมันแขนไม่ย้วย เป็นต้น ทำให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขน ออกมาโดนใจทุกเคส!!

ขั้นตอนดูดไขมัน

ขั้นตอนดูดไขมันต้นแขน

หลังจากที่เข้าห้องผ่าตัดดูดไขมันแล้ว จะมีการขัดผิวเพื่อฆ่าเชื้ออีกครั้ง จากนั้นก็จะเริ่มใส่ Tumescent (น้ำเกลือ ยาชา Adrenaline) เพื่อให้เส้นเลือดหดตัว และลดวามเจ็บลง จากนั้นก็จะวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ และเริ่มทำการเปิดแผลดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันแขน จะมีแผลอยู่บริเวณเหนือศอกทั้งสองข้าง โดยแพทย์จะเปิดแผลขนาด 4-5 มิลลิเมตร เพื่อให้สอดท่อดูดไขมัน เข้าไปที่ชั้นไขมันใต้ผิวได้ ระหว่างที่ดูดไขมันอาจรู้สึกเจ็บได้ หากใช้ยาชา ส่วนเคสที่ใช้ยาสลบ ก็นอนหลับอย่างสบาย ๆ

หลังจากที่ดูดไขมันต้นแขนเสร็จแล้ว ก็จะมีการรีดน้ำออกจากผิว เพื่อลดอาการบวมน้ำลง จากนั้นจะมีการเย็บปิดแผลไว้ 1 เข็ม เพื่อให้น้ำ Tumescent ไหลออกมาได้นั่นเอง ทั้งนี้ ถ้าอยากให้แผลแห้งเร็วขึ้น ต้องระวังไม่ให้แผลโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหมนะคะ

ดูดไขมันอันตรายไหม

ดูดไขมันต้นแขน อันตรายไหม?

ดูดไขมันต้นแขนอันตรายไหม? หลาย ๆ คนอาจจะเห็นข่าวผ่าน ๆ ตามาบ้างใช่ไหมคะ ว่ามีเคสคนตายจากการดูดไขมัน จริง ๆ แล้วสาเหตุไม่ได้มาจากการดูดไขมัน แต่เป็นเพราะคลินิกดังกล่าวไม่ได้มาตรฐาน และวางยาสลบ โดยผู้ที่ไม่ใช่วืสัญญีแพทย์เฉพาะทาง เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น จึงทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

การดูดไขมันต้นแขน ไม่อันตราย!! แต่ก็ต้องเลือกคลินิกดูดไขมันให้ถูก ศึกษาหาข้อมูลเยอะ ๆ พิจารณาให้ดี ไม่ดูที่ราคาถูกเป็นหลัก และควรพิจารณาจากหลาย ๆ ปัจจัยประกอบกันค่ะ เพื่อให้ผลลัพธ์ของการดูดไขมันแขน ออกมาดีที่สุด ไม่มีปัญหาตามมาที่หลัง ไม่ต้องมาเสียเงินแก้ใหม่ และเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

ดูดไขมันต้นแขน ที่ไหนดี

ดูดไขมันต้นแขน ที่ไหนดี? 

อยากดูดไขมันต้นแขน ที่ไหนดีนะ? ที่จะให้ต้นแขนเราออกมาสวยเพรียว และเป๊ะที่สุด! ก่อนอื่นต้องการข้อมูลเรื่องการดูดไขมัน รู้จักว่าคืออะไร ช่วยอะไรบ้าง, เปรียบเทียบคลินิกที่สนใจ จากหลาย ๆ ปัจจัยร่วมกัน

ปัจจัยด้านแพทย์ดูดไขมัน
เมื่อเราเจอคลินิกที่สนใจแล้ว ให้ทำการตรวจสอบว่าแพทย์ เป็นแพทย์จริงหรือไม่? มีใบประกอบวิชาชีพหรือเปล่า? ดูฝีมือการดูดไขมันต้นแขนของแพทย์คนดังกล่าว ว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง? นอกจากนี้ การเข้าไปปรึกษากับแพทย์โดยตรง ก็จะช่วยให้เรารับรู้ได้ว่า แพทย์มีความเชี่ยวชาญ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด และคลิกกับเรามากแค่ไหน

ปัจจัยด้านความปลอดภัย
ห้องผ่าตัดดูดไขมันต้นแขน ต้องสะอาดและปลอดเชื้อมากที่สุด และต้องมีระบบต่าง ๆ เพื่อรองรับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่นระบบสำรองไฟฟ้า, ระบบช่วยชีวิตฉุกเฉิน, ระบบเดินท่อออกซิเจน, เครื่องช่วยชีวิตฉุกเฉิน และยาที่เกี่ยวข้องเป็นต้นค่ะ นอกจากนี้ยังต้องตรวจสอบตัวตนของวิสัญญีแพทย์ด้วยเช่นกัน (คลินิกบางแห่ง แพทย์ดูดไขมันเป็นผู้ให้ยาสลบเอง ตรงนี้อันตรายมาก!!!)

ปัจจัยด้านความน่าเชื่อถือ
ในส่วนนี้ ควรจะดูสถานที่ตั้งของคลินิกดูดไขมัน การให้ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ การดูรีวิวดูดไขมันต้นแขน และประสบการณ์ดูดไขมันจากเคสจริง รวมไปถึงการได้รับการยอมรับจากบริษัท หรือสถานบันต่าง ๆ

ปัจจัยด้านราคาดูดไขมันต้นแขน
ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก ซึ่งราคาดูดไขมันต้นแขน ไม่ควรถูกเกินไป (หลักพัน-หมื่นต้น) เพราะราคาที่ถูกจนเกินไป ก็หมายถึงการเพิ่มความเสี่ยงให้มากขึ้น ทั้งมาตรฐาน ต้นทุนของเครื่องมือ ระดับของความปลอดเชื้อ และเป็นเคสลองมือให้กับแพทย์หน้าใหม่

ปัจจัยด้านการบริการ
คลินิกดูดไขมันต้นแขนที่ดี ต้องมีใจรักในการบริการ ดูแลใส่ใจทุกเคส ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการสอบถาม การปรึกษาแพทย์ ก่อนดูดไขมัน หลังดูดไขมัน ไปตลอดจนการช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมัน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมตัวก่อนดูดไขมัน

วิธีเตรียมตัวก่อนดูดไขมันต้นแขน

การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนดูดไขมันต้นแขน เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการดูแลตัวเองหลังทำเลย เพราะการปฏิบัติตัวก่อนดูดไขมัน จะผลกับอาการระหว่างดูดไขมัน และผลข้างเคียงหลังดูดไขมันเช่นกัน ฉะนั้นต้องทำตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำนะคะ

ก่อนดูดไขมันแขน (ยาชา)
🌸 นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
🌸 ทานอาหารก่อนมาคลินิก 3 ชั่วโมง
🌸 งดการดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม
🌸 ใส่เสื้อผ้าสีเข้ม หลวม ๆ
🌸 พาญาติมาด้วย 1 คน (ห้ามกลับเอง)

ก่อนดูดไขมัน (ยาสลบ)
🌸 นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
🌸 งดดื่ม, กินอาหาร อย่างน้อย 8 ชม.
🌸 งดสูบบุหรี่ อย่างน้อย 8 ชม.
🌸 ตัดเล็บมือให้สั้น, เช็ดสีเล็บ 1 เล็บ
🌸 ถอดเครื่องประดับทุกชนิด
🌸 งดแต่งหน้า, ทาครีมที่ใบหน้า
🌸 งดการดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม
🌸 ใส่เสื้อผ้าสีเข้ม หลวม ๆ
🌸 พาญาติมาด้วย 1 คน (ห้ามกลับเอง)

ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันแขน

เพื่อให้การดูดไขมันต้นแขน พักฟื้นไม่นาน ผลลัพธ์สวย และมีเห็นผลเร็วที่สุด เห็นผลดีที่สุด ต้องอาศัยความร่วมมือของคนไข้ด้วยเช่นกัน และการเข้ามารับบริการที่คลินิกตามที่เจ้าหน้าที่นัดหมาย เช่น นวดกระชับสัดส่วน, ทำความสะอาดแผล, นวดลดก้อนแข็ง, เลเซอร์รอยแผล, ฉีดลดคีลอยด์ หรือฉายแสงลดบวม เป็นต้น

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน (1 เดือนแรก)

🔷 ทำความสะอาดแผลทุกวัน (5-7 วัน)
🔷 ห้ามให้แผลโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหม
🔷 รับประทานยาที่แพทย์ให้ไปตามคำแนะนำ
🔷 ดื่มน้ำในอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร
🔷 หลีกเลี่ยงอาหารไม่สะอาด อาหารทะเล
🔷 งดยาและอาหารเสริมบางชนิด
🔷 งดดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่
🔷 สวมใส่ชุดยกกระชับวันละ 22-24 ชั่วโมง
🔷 ออกกำลังกายเบา ๆ หลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่? 

ดูดไขมันต้นแขน ราคาถูก (หลักพัน) อาจทำให้แขนเบี้ยว และต้องเสียเงินแก้ได้ ราคาดูดไขมันต้นแขนต้องไม่ถูกจนเกินไป  ซึ่งที่ Amara Clinic จะเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันต้นแขนทิ้ง ด้วยเครื่อง Ultra Z หรือเครื่อง Vaser Smooth 2.2 และเริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ดูดด้วยเครื่อง body-jet (สามารถเอาไขมันไปเติมต่อได้) ราคากดังกล่าวเป็นราคาเหมารอบต้นแขนทั้งสองข้างค่ะ

ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละเคส เช่น
– เครื่องดูดไขมันต้นแขน
– วิธีระงับความเจ็บปวด
– Size และ BMI
– ปริมาณไขมัน

ลงทะเบียน คลิกเลย!

รับสิทธิพิเศษ ของแถมเพียบ!!

ดูดไขมันต้นแขน ราคา

สรุป

ใครที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่ การดูดไขมันต้นแขน ดีแน่นอนค่ะ! แต่ถ้าอยากรู้ว่าดูดไขมันต้นแขนได้หรือไม่ แนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ (ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อนประเมินการรักษาอย่างตรงจุด และเหมาะสมค่ะ ส่วนราคาก็จะเริ่มต้นที่ 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละเคส สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @amaraclinic หรือลงทะเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยค่ะ

คุณหมอมะปราง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และวิทยาการชะลอวัย

คุณหมอมะปราง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน
พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ
ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และการชะลอวัย

ทีมแพทย์ดูดไขมัน

ดูดไขมันต้นแขน ที่ Amara Clinic

ดูดไขมันต้นแขนทั้งที่ ต้องเลือกดูดไขมันกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน เฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ดูดไขมัน จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี ใช้เทคนิคเกาหลี อีกทั้งยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำอีกด้วย

เอมาร่าคลินิก ราชพฤกษ์

สาขาราชพฤกษ์

Tel : 062-556-6623

เอมาร่า คลินิก รัชโยธิน

สาขารัชโยธิน

Tel : 062-946-2397 (ใกล้ BTS รัชโยธิน)

รีวิวดูดไขมันต้นแขน

รีวิวดูดไขมันต้นแขน เพียบ!

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!

ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ รับสิทธิพิเศษมากมาย!