รีวิว ดูดไขมันต้นขา ที่ Amara Clinic

“ต้นขาใหญ่” ปัญหากลุ้มใจของหลาย ๆ คน ที่ทำให้ลำบากใจทั้งในการแต่งตัว ที่พอสัดส่วนที่ไม่ balance ทำให้เลือกกางเกง, กระโปรงต่าง ๆ ได้ยากมากขึ้น นอกจากนี้ปัญหาต้นขาใหญ่ ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคนที่มีขนาดตัวใหญ่เท่านั้น ! จริง ๆ แล้ว “ต้นขาใหญ่” เป็นปัญหาที่น่ากลุ้มใจของคนตัวเล็กด้วยเช่นกัน ซึ่งคนตัวเล็ก (หรือแม้ในคนที่ออกกำลังกายบ่อย) ก็มักจะลดขาลงได้ยาก

การดูดไขมันต้นขาเป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณต้นขาออกไป  (ทั้งในต้นขาด้านขานอก และต้นขาใน) โดยใช้เครื่องดูดไขมันเข้าสลายเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง ช่วยลดขนาดขาให้เล็กลง ลดปัญหาขาป่อง, ขาเบียด ทำให้ขาสมส่วน และเพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายชุดต่าง ๆ ได้มากขึ้น

ข้อดีของการดูดไขมันต้นขา

  • ต้นขาเรียวยาวมากขึ้น
  • ต้นขาเล็กลง รูปร่างสมส่วน
  • เปลี่ยนไซซ์กางเกงให้เล็กลง
  • ลดปัญาหาต้นขาเบียด
  • แก้ปัญหาเนื้อต้นขาปลิ้น
  • แต่งตัวได้มั่นใจมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เราเป็นศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง มีความเชี่ยวชาญมาก ดูดไขมันต้นขา โดยระดับอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน เราจึงมีรีวิวดูดไขมันต้นขาเยอะที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นรีวิวดูดไขมันต้นขา ในรูปแบบของภาพถ่ายทางการแพทย์, รีวิวดูดไขมันต้นขา ภาพจากคนไข้จริง, รีวิวดูดไขมันต้นขา หลังทำทันทีในห้องผ่าตัด, แชร์ประสบการณ์การ์ณ เล่าเคสรีวิวดูดไขมันต้นขา รวมไปถึงคลิปวิดีโอสัมภาษณ์เคสรีวิวดูดไขมันต้นขาด้วยเช่นกัน  

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันต้นขาทันที

รวมภาพรีวิวดูดไขมันต้นขา แบบหลังทำเสร็จทันทีในห้องผ่าตัด เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ว่าก่อนดูดไขมันต้นขา และหลังดูดไขมันต้นขาทันที มีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามช่วงที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ ๆ ต้นขาอาจจะมีอาการบวมได้ ดังนั้น สัดส่วนที่เห็นจึงยังไม่ใช่ผลลัพธ์จริง ๆ อาการบวมจะลดลง และจะค่อย ๆ เข้าที่สวย หลังดูดไขมันต้นขาไปแล้วประมาณ 1 เดือน

เทคนิคดูดไขมันต้นขา 

เทคนิคในการดูดไขมันต้นขา ให้เรียวสวยเป็นขาตะเกียบ ของ Amara Clinic คือการดีไซน์สัดส่วนแบบเฉพาะเคส ดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ดูดไขมันต้นขาออกมาน้อย หรือมากจนเกินไป เพื่อลดผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

นอกจากนี้ เรายังดูดไขมันต้นขาแบบ 360 องศา เหมารอบต้นขา ทำให้มีความสมส่วนมาที่สุด แพทย์จะต้องรู้ลักษณะ หรือทรงขาของคนไข้ด้วย ซึ่งในบางเคสหากแพทย์ดูดไขมันต้นขาได้ถูกจุด ก็จะช่วยเสริมให้เอวคอดรับกับสะโพก หรือก้นเด่นเป็นทรงสวยงามได้อีกด้วย

ซึ่งจะเห็นได้เลยว่ารีวิวดูดไขมันต้นขาที่ Amara Clinic จะมีความแตกต่างกับรีวิวดูดไขมันต้นขาที่อื่นตรงที่ เราดูดไขมันต้นขาในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเคสมากที่สุด จึงทำให้ต้นขามีความเรียวสวย แต่ยังคงความสมส่วน เข้ากันกับสัดส่วนอื่น ๆ อยู่ ไม่มีผิวรูป เบี้ยว หรือเป็นคลื่นใด ๆ เลย

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันต้นขา จากทางบ้าน

เพิ่มความมั่นใจ มุมไหน ก็กล้าอวดขาสวย

ตัวอย่างภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาจากคนไข้จริง ที่ส่งมาอวดต้นขาสวย ๆ หลังดูดไขมันต้นขากับ Amara Clinic ทั้งรีวิวดูดไขมันต้นขาด้านใน, รีวิวดูดไขมันต้นขาด้านนอก, รีวิวดูดไขมันต้นขา เหมารอบรอบต้นขา หรือรีวิวดูดไขมันต้นขา ร่วมกับการดูดไขมันหัวเข่า และน่องร่วมด้วยก็มีเช่นกัน

ตรงนี้เป็นภาพบางส่วนเท่านั้น หากต้องการชมภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาเพิ่มเติม แบบเทียบให้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัด ๆ แนะนำให้แอด LINE @amaraclinic หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic และแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ เนื่องจากบางภาพทางระบบมองว่าเป็นภาพโป๊ จึงไม่สามารถลงให้ชมได้จริง ๆ ครับ

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันต้นขา แบบทางการแพทย์

ก่อนและหลังการดูดไขมันต้นขา จะมีการถ่ายภาพทางการแพทย์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นขา (เรียกว่าภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาทางการแพทย์) ซึ่งภาพถ่ายรีวิวดูดไขมันต้นขาทางการแพทย์นี้ จะช่วยให้เรามองเห้นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ว่าต้นขาเล็กลงขนาดไหน ปัญหาต้นขาเบียดถูกกำจัดไปมากน้อยเพียงใด ด้วยมุมและองศาของการยืนที่เท่ากัน ก็จะช่วยให้เรามองเห็นรีวิวดูดไขมันต้นขาได้อย่างชัดเจนนั่นเอง