รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

“หน้าท้อง” เป็นสัดส่วนสำคัญตำแหน่งหนึ่ง ที่ส่งผลต่อการเลือกใส่เสื้อผ้า, การแต่งกาย, ความมั่นใจ และรวมถึงสุขภาพของเรา โดยสาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้หน้าท้องมีขนาดใหญ่ นั่นก็เพราะ “ไขมัน” ที่สะสมในหน้าท้องนั่นเอง ซึ่งการลดไขมันในท้องนั้น “การดูดไขมันหน้าท้อง” ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้สัดส่วนของเรา เข้าที่ เข้ารูป ได้ไวยิ่งขึ้น

ดูดไขมันหน้าท้องเป็น วิธีในการกำจัดไขมันที่สะสมในบริเวณหน้าท้องออกไป (ทั้งในช่วงหน้าท้องบน, หน้าท้องล่าง) โดยมีการใช้เครื่องดูดไขมันเพื่อสลายเซลล์ไขมัน และดูดไขมันหน้าท้องออกมา ทำให้หน้าท้องของเรามีขนาดเล็กลง ช่วยปรับรูปร่างให้เข้าที่มากยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง :

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ใครเหมาะกับการดูดไขมันหน้าท้อง

 • คนที่ไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง
 • คนที่หน้าท้องใหญ่ พุงยื่น
 • คนที่มีหน้าท้องยื่นออกมา
 • คนตัวเล็กแต่มีพุงหมาน้อย
 • คนที่อยากปรับบุคลิกภาพ
 • คนที่อยากลดไซซ์สัดส่วน

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันหน้าท้องทันที

ทำความรู้จักไขมันหน้าท้อง

การดูดไขมันหน้าท้อง ไม่ได้ทำได้ทุกคน สามารถทำได้เฉพาะกับคนที่มีไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนังเท่านั้น หากหน้าท้องใหญ่เพราะไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) จะไม่สามารถลดหน้าท้องด้วยการดูดไขมันได้ เนื่องจากไขมันหน้าท้อง จะเป็นไขมันที่พอกตัวอยู่รอบ ๆ อวัยวะภายในช่องท้อง ที่อยู่ภายใต้ชั้นกล้ามเนื้ออีกทีนึง จึงไม่สามารถดูดไขมันออกมาได้

ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip รีวิวดูดไขมัน

หากต้องการลดไขมันในช่องท้อง แนะนำให้เพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย ออกกำลังกาย และปรับพฤติกรรมการกิน ไขมันในช่องท้องก็จะค่อย ๆ ลดลง สุขภาพร่างกายก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ส่วนเคสไหนที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ เพราะไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ก็สามารถเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องกับหมอที่ Amara Clinic ได้เลย

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันหน้าท้อง จากทางบ้าน

เพิ่มความมั่นใจ กล้าที่จะถ่ายรูปมากขึ้น

ตำแหน่งในการดูดไขมันหน้าท้อง

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic จะนับแบบเหมาพื้นที่ เหมาทั้งบริเวณ ไม่มีการนับแยกคิดเป็นจุดย่อย ๆ โดยตำแหน่งดูดไขมันหน้าท้องจะแบ่งตามความเหมาะสม (ดูดจุดไหนกับจุดไหนแล้ว สัดส่วนจะเหมาะสมกันที่สุด) ดังนี้

 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง = 1 ตำแหน่ง
 • ดูดไขมันเอวเอส + ดูดไขมันปีกหลัง = 1 ตำแหน่ง
 • ทำแนว V-Line , ดูดไขมัน Sexy Line
 • ทำแนวกล้ามหน้าท้อง Six Pack

ส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาบริเวณหน้าท้อง มักจะมีไขมันสะสมทั้งท้องด้านหน้า ด้านล่าง และรอบเอวร่วมด้วย และในส่วนของเอว มีการคาบเกี่ยวกับบริเวณปีกหลัง ในบางเคสที่มีไขมันปีกหลังเยอะ ถ้าดูดไขมันเอวเอสออกเพียงอย่างเดียว ก็จะทำให้ด้านหลังดูไม่สมส่วน เช่นเดียวกับการดูดไขมันหน้าท้องล่างอย่างเดียว แต่ไม่ดูดไขมันหน้าท้องบนด้วย

รวมภาพรีวิว หลังดูดไขมันหน้าท้อง แบบทางการแพทย์

ดูดไขมันหน้าท้อง ทำให้น้ำหนักลดไหม?

การดูดไขมันหน้าท้อง ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลดลงแต่อย่างใด เน้นการลดสัดส่วน หรือปรับขนาดสัดส่วนให้เล็กลง ดูสมส่วน สอดคล้องกับสัดส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย หากดูดไขมันหน้าท้องแล้ว น้ำหนักลดลง นับเป็นผลพลอยได้ ที่มักจะเกิดขึ้นในเคสที่ดูดไขมันออกไปปริมาณมาก หรือเคสที่ดูดไขมันหลาย ๆ ตำแหน่งพร้อมกัน

ซึ่งเคสรีวิวดูดไขมันหน้าท้องที่คลินิก มีทั้งคนที่น้ำหนักไม่ลดไม่เพิ่ม คนที่น้ำหนักลด และคนที่น้ำหนักเพิ่มเล็กน้อยในช่วงแรก (เกิดจากการบวมน้ำ ที่ใส่เข้าไปตอนสลายเซลล์ไขมันของเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet)

คลิปรีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

LIVE ดูดไขมันผู้ชาย
LIVE ดูดไขมันหน้าท้อง เติมไขมันก้น
LIVE sexy line

รับชมรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

รีวิว ดูดไขมัน

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ ฟรี

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ


  รีวิว sexy line

  ทำไมต้องดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic

  ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันเฉพาะทาง

  จะดูดไขมันทั้งที ต้องดูดไขมันที่ศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง อย่าง Amara Clinic ! เราเน้นการดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง และกระชับสัดส่วน ทำเฉพาะทางโดยตรง Amara Clinic จึงมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อย่างมาก ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ให้เวลาในการดูดไขมันกับแต่ละเคสเต็มที่ พร้อมทั้งออกแบบรูปร่างแบบ Case by case ทั้งนี้ เรายังเป็นศูนย์การสอนดูดไขมัน และสอนเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทยอีกด้วย

  ทีมแพทย์ดูดไขมัน

  แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน และการเติมไขมัน มีประสบการณ์มาแล้ว หลายพันเคส โดยทีมแพทย์จบหลักสูตร การดูดไขมันระดับสูง และเติมไขมันระดับสูง ทั้งยังเป็น KOL อาจารย์แพทย์ในการสอนดูดไขมันและเติมไขมัน ประจำประเทศไทยอีกด้วย  ซึ่งเรามีเคสเยอะที่สุด อันดับ 1 ในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

  ราคาดูดไขมัน สมเหตุสมผล

  ราคาดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic ไม่ได้ราคาสูง และไม่ได้ดูดไขมันราคาถูก แต่ราคาดูดไขมันหน้าท้องของเราจะอยู่ในระดับปานกลาง แม้ต้นทุนจะสูงและอัดแน่นไปด้วยมาตรฐาน รวมถึงระบบต่าง ๆ ที่ทันสมัย โดยราคาดูดไขมันของเรา จะเป็นแบบเหมาบริเวณ (ดูดไขมันราคาเหมา) มีราคาที่ตรงปก รับประกันผลงาน มีโปรโมชั่นดูดไขมัน และของแถมมากมาย ทำให้ดูดไขมันราคาไม่แพงอย่างที่หลาย ๆ คนคิด

  มีรีวิวดูดไขมัน เยอะที่สุดในไทย

  เราเป็นคลินิกดูดไขมัน ที่มีเคสรีวิวดูดไขมันหน้าท้องเยอะที่สุดในประเทศไทย มีรีวิวดูดไขมันหน้าท้องให้ดูหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ ความประทับใจหลังดูดไขมันหน้าท้อง, ภาพถ่ายทางการแพทย์, ภาพรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง จากลูกค้า, แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้อง โดยบอกเล่ารายละเอียดของแต่ละเคส และรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง pantip ที่ลูกค้าเขียนให้ ย้ำว่าเป็นรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง จากลูกค้าจริงทุกเคส ไม่มีการจ้างใด ๆ !!

  ป้องกันเชื้อโรค เน้นความปลอดภัย

  เราเน้นย้ำเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยเป็นหลัก ความปลอดเชื้อก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การผ่าตัดดูดไขมันออกมาได้ผลลัพธ์ที่ดี และมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัด เครื่องมือ อุปกรณ์ ทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องในการผ่าตัด จะถูกฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี มีการกำจัดอย่างถูกวิธี ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อลดความเสี่ยงลงให้เหลือน้อยที่สุด นอกจากนี้ อุปกรณ์สำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง เราก็จะไม่นำกลับมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน (บางคลินิกนำไปฆ่าเชื้อและใช้ซ้ำ)

  เครื่องดูดไขมัน

  เครื่องมือได้มาตรฐาน และทันสมัยที่สุด

  เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องดูดไขมัน เราเลือกได้สิ่งที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง เป็นเทคโนโลยีใหม่ มีความทันสมัยที่สุด เช่น เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet, เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2, เครื่องดูดไขมันจากเกาหลี Ultra Z, เครื่องกระชับผิวเฟิร์ม J Plasma แก้ปัญหาผิวย้วยอย่างตรงจุด, เครื่อง RF นวดกระชับผิวหลังดูดไขมันที่ดีที่สุด Venus Legacy หรือเครื่องกระต้นกล้ามเนื้อเร่งด่วน HIFEM เป็นต้น เพื่อรองรับคนไข้ดูดไขมัน ที่มีปัญหาแตกต่างกัน โดยแพทย์จะเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคส

  ห้องผ่าตัด มาตรฐานโรงพยาบาล

  ห้องผ่าตัดสมัยใหม่ มีระบบต่าง ๆ อย่างครบครัน ที่ Amara Clinic เป็นห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ มีประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับการผ่าตัดศัลยกรรมได้ทุกประเภท มีความปลอดเชื้อถึง 99.99% เพื่อความปลอดภัยสูงที่สุด เราจึงมีระบบต่าง ๆ ที่สำคัญอย่างครบครัน อาทิ

  • ระบบควบคุมอากาศให้ปลอดเชื้อ (HEPA)
  • ระบบ Positive Pressure ควบคุมความดัน
  • ระบบ Lamina Airflow ควบคุมการไหลของอากาศ
  • ระบบ Pipeline ช่วยชีวิตฉุกเฉิน
  • ระบบ Scavanger ระบายแก๊สส่วนเกิน
  • กล้อง FLIR SCAN สแกนอุณหภูมิ
  • ระบบไฟฟ้าสำรอง
  • ระบบควบคุมความชื้น
  • เครื่องติดตามสัญญาณชีพ
  • เครื่องมือช่วยชีวิตฉุกเฉิน
  • ใช้วัสดุ Compact Laminate
  • ประตูผนึกแน่น ป้องกันเชื้อโรคเข้าห้องผ่าตัด
  ทำหน้าอก

  การระงับความเจ็บ ตอนดูดไขมัน

  ไม่ต้องกังวลว่าจะวางยาสลบแล้วไม่ปลอดภัย เพราะเรามีวิสัญญีแพทย์และพยาบาลคอยเฝ้าดูตลอดการผ่าตัด แบบ 1:1  (วิสัญญีแพทย์ 1 คน : คนไข้ 1 คน) มีเครื่องมือ ระบบ อุปกรณ์ และยา สำหรับกรณีฉุกเฉินพร้อม มีทุกอย่างอย่างครบครัน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกขั้นตอนแน่นอน

  บริการ After Care หลังดูดไขมัน

  After Care ของเราเรียกได้ว่าจัดเต็ม ดูแลให้จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่สวยเป๊ะ อาทิ ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน, Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และมีราคาต้นทุนสูงที่สุด, Pico Laser สำหรับลดรอยดำ, IPL Laser สำหรับลดรอยแดง, ฉายแสง LED ลดบวม, บริการทำความสะอาดแผล ตัดไหม, คู่มือดูแลตัวเอง, ยาทานหลังดูดไขมัน, ฉีดลดคีลอยด์, Thermatight นวดลดก้อนแข็ง และพร้อมให้คำแนะนำหลังดูดไขมันทุกเวลา