รีวิว ดูดไขมันผู้ชาย ที่ AMARA CLINIC

ปัญหาเรื่องไขมัน ใครว่ามีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่กลุ้มใจ หนุ่ม ๆ อย่างเราก็อยากหุ่นดี ดูดีบ้าง ในบางครั้งการผู้ชายจะมีพุงยื่นออกมา มันก็สามารถส่งผลต่อบุคลิกภาพได้ โดยเฉพาะคุณผู้ชายท่านใด ที่ต้องใช้ภาพลักษณในการประกอบอาชีพ การมีห่วงยางรอบเอว ไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน การดูดไขมันผู้ชาย สามารถทำได้ทั้งบริเวณเหนียงกรอบหน้า, หน้าท้อง, ต้นขา ต้นแขน หรือบริเวณอื่น ๆ ที่กังวล การดูดไขมันช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลชัด และไม่ต้องทนออกกำลังกายอีกด้วย

เพิ่มความมั่นใจ บอกลาพุงยื่น ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ช่วยได้!

การดูดไขมันผู้ชาย (Liposuction For Men) มีกระบวนการเหมือนกับการดูดไขมันผู้หญิง ต้องบอกก่อนว่าการดูดไขมันเป็นการทำให้สัดส่วนเล็กลง ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลดลง ก่อนดูดไขมันเราจึงต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่า เราต้องการลดสัดส่วน เพื่อให้รูปร่างดีขึ้น หรือต้องการลดน้ำหนัก? การดูดไขมันผู้ชาย หรือดูดไขมันหน้าท้องผุ้ชาย ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานความร้อน อย่างเครื่องดูดไขมันเวเซอร์ (Vaser Smooth 2.2) เนื่องจากเครื่องเวเซอร์จะมีอุณหภูมิความร้อนที่สูง และมีพลังทำลายเซลล์ไขมันมาก ทำให้สามารถกำจัดพังผืด และเซลล์ไขมันที่แพคแน่นได้เป็นอย่างดี ตรงจุด แม่นยำ และใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันไม่นาน

Vaser Liposelection

Vaser Smooth 2.2เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีจากอเมริกา ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสร้างความร้อน และสลายไขมันอย่างแม่นยำ ตรงจุด มาพร้อมกับหัวดูดไขมันแบบใหม่ ที่สามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้ เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 เหมาะกับ…

  • เคสที่มีชั้นไขมันหนา
  • เคสที่เซลล์ไขมันแพคตัวแน่น
  • เคสที่มีพังผืดเยอะ
  • เคสดูดไขมันผู้ชาย
  • เคสที่ต้องการกำจัดไขมันทิ้ง

การดูดไขมันหน้าผู้ชาย ไม่ได้ทำได้ทุกคนเสมอไป!

ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip รีวิวดูดไขมัน

ผู้ชายมักมีพฤติกรรมที่ชอบเที่ยว สังสรร ดื่มแอลกอฮอล์ และรับประทานอาหารในปริมาณมาก ในหลาย ๆ คน จึงมีไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) ร่วมกับไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat) ด้วย ทำให้มีหน้าท้องที่ใหญ่ยื่นออกมา เจ้าไขมันในช่องท้องนี้ จะสะสมและพอกตัวอยู่รอบ ๆ อวัยวะภายในช่องท้อง แพทย์ไม่สามารถดูดออกมาให้ได้ หากต้องการกำจัด จะต้องอาศัยการเผาผลาญของร่างกายเท่านั้น

วิธีกำจัดพุงผู้ชาย สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมัน, การผ่าตัดหนังหน้าท้อง หรือการยกกระชับผิว ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย ปริมาณไขมัน รวมถึงสภาพผิวของแต่ละคนด้วย ต้องปรึกษาแพทย์จึงจะทราบ

รีวิว / Live หลังดูดไขมันเสร็จทันที

ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายแล้ว จะมี Six Pack เลยไหมนะ?

ทุกคนย่อมมีกล้ามหน้าท้องอยู่แล้ว แต่จะเห็นชัดหรือไม่ชัด ก็ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นมวลกล้ามเนื้อ แข็งแรงมากแค่ไหน, ปริมาณไขมันสะสม รวมไปถึงสภาพผิวของเราด้วย หากมีความหย่อนคล้อยด้วย ก็จะทำให้เห็นกล้ามหน้าท้องได้ไม่ชัดเจน สำหรับการดูดไขมันซิกแพค คือการดูดไขมัน และสร้างร่องกล้ามเนื้อ เพื่อให้เห็นซิกแพคได้ชัดมากขึ้น แต่ก็ไม่สามารถทำได้ทุกคนเช่นเดียวกัน ก่อนอื่นต้องเข้าพบปรึกษาแทพย์ เพื่อให้แพทย์ประเมินการรักษาก่อนว่าเราสามารถทำได้ไหม ในบางเคสการดูดไขมันอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่บางเคสก็อาจจะต้องมีการยกกระชับผิวด้วย J Plasma ร่วมด้วย

J Plasma (เจ พลาสมา) นวัตกรรมการยกกระชับผิว ใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกกระชับผิวอย่างแม่นยยำ ตรงจุด ด้วยการใช้พลัง Helium Plasma ในการสร้างความร้อนที่สูงถึง 85 องศา และส่งตรงไปยังเนื้อเยื่ออย่างแม่นยำ เส้นใยเนื้อเยื่อใต้ผิวจะหดตัวลงในทันที พร้อมกันท่อพลังงานที่เย็นตัวในเสี้ยววิ (0.04 วินาที) ด้วยแก๊สฮีเลียม หลังยกกระชับผิวด้วย J Plasma ผิวจะกระชับลงทันที 10-30% ช่วยแก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อยอย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์เทียบเท่า 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง เหมาะสำหรับเคสที่มีผิวหย่อนคล้อย หรือเคสที่ต้องดูดไขมันออกไปในปริมาณมาก เป็นต้น

ขั้นตอนในการดูดไขมันผู้ชาย มีอะไรบ้าง?

1. เข้าปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมินการรักษา และพูดคุยความต้องการกับแพทย์
2. แพทย์วางแผนการรักษา และออกแบบรูปร่างของแต่ละเคสแบบ Case by case
3. ถ่ายภาพทางการแพทย์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบผลการรักษาในภายหลัง
4. รับประทานยา และรับยาฆ่าเชื้อก่อนดูดไขมัน
5. แพทย์พูดคุยแผนการผ่าตัด และกำหนดจุดเปิดแผลดูดไขมัน
6. สำหรับเคสที่ดูดไขมันแบบวางยาสลบ จะมีการพูดคุยกับวิสัญญีแพทย์ก่อนดูดทุกครั้ง
7. แพทย์เปิดแผลผ่าตัด ใส่ Tusmecent (ยาชา, น้ำเกลือ และ Adrenaline)
8. สลายไขมัน โดยการใช้เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ Vaser Smooth 2.2 และดูดไขมันออกมา
9. หลังดูดไขมันเสร็จแล้ว จะมีการรีดน้ำออกจากร่างกาย เพื่อให้มีน้ำค้างอยู่น้อยที่สุด
10. สวมชุดกระชับหลังดูดไขมันเสร็จทันที
11. คนไข้นั่งพักที่คลินิก เพื่อให้อาการหน้ามือ คลื่นไส้ดีขึ้น จากนั้นสามารถกลับบ้านได้เลย

รีวิวดูดไขมันผู้ชาย รีวิวภาพก่อน-หลังดูดไขมัน

ทำไมต้องดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายที่ AMARA CLINIC

1. แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
ทีมแพทย์ คุณหมอของเอมาร่าคลินิกมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง จบหลักสูตรการดูดไขมัน-เติมไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลีใต้ ทีมแพทย์มีประสบการณ์ดูดไขมันมาแล้วหลายพันเคส อีกทั้งยังมีความละเอียด ปราณีตสูง พร้อมให้เวลาในการดูดไขมันอย่างเต็มที่ ไม่เร่งเคส

2.มีเทคนิคพิเศษจากเกาหลี
แพทย์ใช้เทคนิคเกาหลีในการออกแบบ และเหลาสัดส่วนเคสดูดไขมันผู้ชายทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลากล้ามหน้าท้อง ทำแนว V Line แบบธรรมชาติ, เทคนิคเหลาเอวเอสให้, เทคนิคซ่อนแผล, เทคนิคเปิดแผลเล็ก 4 มิลลิเมตร และเทคนิคเติมไขมัน เพื่อให้ไขมันติดทนนาน

3.เทคโนโลยีใหม่ ทันสมัย ได้มาตรฐาน
เครื่องมือ-อุปกรณ์ ที่ทางเอมาร่าคลินิกเลือกใช้ เป็นเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัย ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัย เราเลือกได้สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4.ห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับรพ.เอกชนชั้นนำ
ห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ เน้นเรื่องความปลอดภัย และปลอดเชื้อได้ถึง 99.99% พร้อมระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัดอย่างครบครัน ตามมาตรฐานห้องผ่าตัดระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองอากาศ, ควบคุมความชื้น, ระบบไปป์ไลน์, ควบคุมอากาศ, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน, ควบคุมความดัน, ระบบไฟฟ้าสำรอง, เครื่องช่วยชีวิตและอุปกรณ์พื้นฐาน รวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้สำหรับประตู พื้น ฝ้า เพดาน ทุกอย่างต้องดีที่สุด

5.วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์
ทางเอมาร่าคลินิก มีทีมแพทย์วิสัญญีวิชาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านการให้ยาสลบแก่คนไข้ คอยดูแลคนไข้ตลอดการผ่าตัด แบบ 1:1 (วิสัญญี 1 คน ต่อ คนไข้ 1 คน)

6.มีบริการ After Care ดูแลเต็มที่
พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ดูแลด้วยใจ ตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ไปถึงการติดตามอาการหลังดูดไขมัน ด้วยบริการอย่างครบครัน เช่น ห้องพักฟื้น ระดับบ VVIP มาพร้อมพยาบาลส่วนตัว ผ้าห่มลมร้อน และเครื่องติดตามสัญญาณชีพ, บริการทำแผลตัดไหมฟรี, ฉายแสงลดบวม, ชุดกระชับหลังดูดไขมัน, เลเซอร์ลดรอยดำรอยแดงจากแผล, นวดกระชับผิว ด้วยเครื่อง Venus Legacy รวมไปถึงการฉีดลดคีลอยด์ ด้วยเช่นกัน

ดูดไขมันหน้าท้อง ชาย
ดูดไขมันผู้ชาย

ดูดไขมันผู้ชาย ตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

รับชมรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

รีวิว ดูดไขมัน

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ฟรี! ชุดกระชับหลังดูดไขมัน
ฟรี! HIFEM กระตุ้นกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพค และอื่น ๆ อีกมากมาย