Body-jet ดูดไขมันพลังน้ำ ปลอดภัยแค่ไหน? เติมไขมันอันตรายไหม?

หลากหลายคำถามจากทางบ้าน ที่ถามหมอไอซ์ Amara Clinic เข้ามา เกี่ยวกับความปลอดภัย ของการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet (บอดี้เจ็ท) นะครับ อยากดูดไขมันพลังน้ำ และเอาไขมันมาเติมส่วนอื่น ๆ ต่อ เช่นเติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันมือ หรือเติมไขมันก้นเด้ง มันปลอดภัยและปลอดเชื้อจริงไหม? ปลอดภัยอย่างไรบ้าง?

และทำไมเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จึงทำให้เรารู้สึกเจ็บน้อย บวมช้ำน้อย พักฟื้นไว มากกว่าเครื่องดูดไขมันเครื่องอื่น  ๆ รวมไปถึงคำถามว่าทำไม body-jet ถึงเหมาะสำหรับการดูดไขมัน เพื่อเอามาเติมเต็มมากที่สุด? บทความนี้มีคำตอบครับ

เครื่องดูดไขมันเครื่องไหน เติมไขมันได้บ้าง?

อย่างที่เราอาจจะทราบกันมาแล้วว่า การดูดไขมันจะแบ่งเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ ดูดไขมันด้วยแรงมือ, ดูดไขมันพลังความร้อน และดูดไขมันพลังน้ำครับ หากต้องการเติมไขมันแล้ว ทุกคนควรทราบด้วยครับ ว่าเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน เช่น เครื่องดูดไขมันเวเซอร์, UltraZ หรือ bodytite ไม่สามารถเอาไขมันมาเติมต่อได้!

เนื่องจากพลังงานความร้อนนั้น ได้ทำลายเซลล์ไขมันให้ตายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะดูดไขมันออกมา พอไขมันโดนทำลายไป เซลล์ไขมันจะแตกตัวออกเป็นน้ำมัน ถ้าเอาไปเติมก็ไม่เกิดผลลัพธ์อะไรครับ ในวันแรก ๆ อาจจะมีอาการบวม ดูเต่งตึงได้ แต่ในไม่ช้าน้ำมันก็จะค่อย ๆ ซึมหายไป ทำให้เรารู้สึกว่าไขมันยุบตัวเร็ว ไขมันไม่ติดนั่นเองครับ

และที่สำคัญคือการเติมไขมันด้วยเครื่องพลังความร้อน จะมีราคาที่ถูกมากกว่าปกติ!! ก่อนเติมไขมัน ควรสอบถามให้ดีว่าใช้เครื่องอะไรในการดูดไขมัน ส่วนการดูดไขมันแบบ Manual และ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet สามารถนำไขมันไปเติมต่อได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงกว่าครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม

การทำงานของเครื่องดูดไขมัน Vaser Liposuction

ดูดไขมันพลังความร้อน = เติมไขมันไม่ได้

 • เครื่อง Vaser Smooth 2.2, Ultra Z
 • เซลล์ไขมันแตกตัวเป็นน้ำมัน (ไขมันตาย)
 • เซลล์ไขมันไร้คุณภาพ เอาไปเติมไม่ได้
 • ถ้าเอาไขมันไปเติม ก็เหมือนเติมน้ำมัน
 •  เหมาะกับการดูดไขมันทิ้งเท่านั้น

อ่านบทความเพิ่มเติม

Suction-Assisted Liposuction

ดูดไขมันด้วยแรงมือ Manual (ไม่ใช้เครื่อง)

 • เหมาะกับเคสที่ต้องการเติมไขมันเพียงอย่างเดียว
 • เหมาะกับคนที่ไม่ได้ต้องการลดสัดส่วน
 • เหมาะกับคนที่ต้องการเติมไขมันจุดเล็ก ๆ เช่น เติมไขมันหน้าเด็ก
 • ได้เซลล์ไขมันที่ดี มีคุณภาพ ไขมันไม่ตาย
 • ดูดไขมันได้ในปริมาณน้อย
เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet

ดูดไขมันพลังน้ำด้วย body-jet

 • เหมาะกับคนที่อยากลดส่วนเกิน + เติมไขมัน
 • ไขมันมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการเอาไปเติมต่อ
 • ได้ไขมันดี มีคุณภาพ ไขมันไม่ตาย
 • ดูดไขมันได้เยอะ เอาไขมันไปเติมได้เยอะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

ดูดไขมันพลังน้ำ

เติมไขมันด้วย body-jet ปลอดภัยจริงไหม?

เครื่อง body-jet เป็นเครื่องดูดไขมันที่สามารถนำไขมันไปเติมต่อได้ครับ ซึ่งการที่จะเอาไขมันไปเติมต่อได้ ไขมันต้องอยู่ในระบบปิด อยู่ในที่ ๆ ปลอดเชื้อ อากาศและเชื้อโรคไม่สามารถสัมผัสกับเซลล์ไขมันได้นะครับ เซลล์ไขมันจึงจะมีความปลอดภัยมากที่สุด

อีกทั้งอุปกรณ์บางชิ้นของเครื่อง body-jet ยังเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ใช้เคสต่อเคส ไม่สามารถนำไปฆ่าเชื้อและเอามาใช้ใหม่ได้อีกครับ ดังนั้นการดูดไขมันด้วย body-jet ปลอดภัย และปลอดเชื้อแน่นอน แต่!! คลินิกดูดไขมันก็จะต้องทำตามมาตรฐานที่ทางเครื่อง body-jet กำหนดไว้ รวมไปถึงมาตรฐานของทางคลินิกเองด้วยนะครับ เช่น

 • ไม่ใช้สายดูดไขมัน (สาย WAL) ซ้ำ
 • อุปกรณ์บางชิ้น ใช้ครั้งเดียวทิ้ง
 • ใช้ถังไขมันให้เหมาะสมกับแต่ละเคส
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมือ-อุปกรณ์ ก่อนและหลังดูดไขมัน
 • ห้องผ่าตัดต้องปลอดเชื้อมากที่สุด
 • มีการปั่นคัดกรองเซลล์ไขมัน
 • มีการปั่นเซลล์ไขมันให้เล็กลง เพื่อให้เหมาะกับการเติมไขมันในแต่ละจุด

มีคลินิกบางแห่ง ใช้เครื่อง body-jet แท้ แต่ต้องการประหยัดต้นทุน ทำให้ราคาดูดไขมันพลังน้ำต่ำกว่าปกติ บางคนอาจจะดีใจนะครับที่ได้ดูดไขมันราคาถูก สบาย ๆ แต่ว่าจริง ๆ แล้ว คลินิกดังกล่าว อาจจะใช้อุปกรณ์ซ้ำก็ได้นะครับ แม้จะถูกฆ่าเชื้อแล้ว แต่อุปกรณ์มันไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ซ้ำ ดังนั้นก็มีความเสี่ยงมากเหมือนกันนะครับ

สาย WAL หรือสายดูดไขมัน / สายลำเลียงเซลล์ไขมัน จะใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งไป ในแต่ละห่อจะมีเลขโค้ดอยู่นะครับ สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของใหม่หรือไม่ หากไม่มั่นใจ ให้โทรสอบถามกับทางบริษัท Technicalbiomed ผู้นำเข้าเครื่องบอดี้เจ็ทได้เลยครับ

Body-jet นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของวงการดูดไขมัน

เหตุผลที่เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในวงการดูดไขมันก็คือ การเลือกใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมันอย่างอ่อนโยนนั่นเองครับ เนื่องจากก่อนหน้านี้ แวดวงดูดไขมันจะเลือกใช้นวัตกรรมจากพลังงานต่าง ๆ ที่สามารถสร้างความร้อนได้เท่านั้น เพื่อนำพลังความร้อนดังกล่าว ไปทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวเหลวเป็นน้ำมัน ก่อนที่จะดูดออกมาจำกัดทิ้งไป

ดังนั้นการเลือกใช้พลังงานน้ำในการสลายเซลล์ไขมัน จึงเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ และได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย ส่วนขั้นตอนในการดูดไขมันด้วย body-jet ไม่ได้มีความแตกต่างจากเครื่องดูดไขมันชนิดอื่นนัก เพียงแต่จะมีขั้นตอนในการเติมไขมันเพิ่มเข้ามาครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องดูดไขมัน

ทำไม body-jet ถึงเจ็บน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว?

การดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet นับว่าเป็นการดูดไขมันที่อ่อนโยน และเจ็บน้อยที่สุดก็ว่าได้เลยครับ สามารถดูดไขมันแบบยาชาได้สบาย ๆ ไม่จำเป็นต้องดูดไขมันแบบวางยาสลบ เลยครับ เพราะในระหว่างที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet จะเสียเลือดน้อยมาก

เนื่องจากเครื่อง body-jet จะพ่นน้ำผ่านท่อดูดไขมันเข้าไป ในรูปแบบการกระจายตัวออกแบบพัด น้ำที่ฉีดเข้าไปจะทำหน้าที่เซาะเซลล์ไขมันให้ค่อย ๆ แยกตัวออกจากกัน ทำให้เซลล์ไขมันไม่ตาย ส่วนเส้นเลือดและเส้นประสาทก็จะไม่ถูกทำลาย เพราะจะลอยตัวอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิว ทำให้มีโอกาสที่จะได้รับผลข้างเคียงน้อยมาก ในขณะเดียวกันท่อก็จะดูดไขมันออกมาด้วย เมื่อเสียเลือดน้อย คนไข้ก็จะรู้สึกเจ็บน้อย มีการอักเสบจากภายในน้อย บวมช้ำน้อย และทำให้ใช้เวลาพักฟื้นไม่นานครับ

คนไข้หมอมีหลาย ๆ เคสเลยนะครับ ที่ดูดไขมันด้วย body-jet วันนี้ พรุ่งนี้ก็สามารถไปทำงานได้ตามปกติ เข้ามาทำความสะอาดแผลแบบชิว ๆ แต่ถ้าจะดูดไขมันแบบยาชา หมอจะแนะนำสำหรับคนไข้ที่ดูดไขมัน 1-2 ตำแหน่ง และเติมไขมัน ส่วนเคสที่ดูดไขมันทั้งตัว หรือทำหลาย ๆ ส่วน และกลัวเจ็บ หมอแนะนำให้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์เลยครับ

เข็มดูดไขมัน bodyjet

Body-jet เก็บไขมันแบบระบบปิด เพื่อความปลอดเชื้อ

สำหรับเคสที่ต้องการเติมไขมัน หรือดูดไขมันมาแล้วไปเติมต่อ จะใช้ถังเก็บไขมันที่แตกต่างจาก เคสที่ต้องการดูดไขมันทิ้งเพียงอย่างเดียว จะใช้ถังไขมันทรงสูงที่มีถุงภายใน สำหรับนำไขมันไปกำจัดทิ้ง ส่วนเคสที่มีการเติมไขมันด้วย จะใช้เป็นถังตั้งโต๊ะ ที่เก็บไขมันในระบบปิดครับ

เพราะจากเดิมที ไขมันที่อยู่ในร่างกายเรามันอยู่ในระบบปิดอยู่แล้ว เมื่อจะนำกลับเข้าไปในร่างกายอีกครั้ง ก็จำเป็นที่จะต้องอยู่ในระบบปิดเช่นเดียวกัน เพื่อป้องกันไม่ให้มีภาวะแทรกซ้อน หรือความเสี่ยงในเรื่องของการติดเชื้อต่าง ๆ ครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม

ฉีดไขมัน หน้าพัง

ไขมันที่ถูกดูดออกมาเพื่อเอาไปเติมเต็มต่อ จะถูกส่งตรงไปยังถังเก็บไขมันระบบปิด ผ่านท่อดูดไขมัน และลำเลียงไปตามสายที่ถูกเชื่อมด้วยท่อดูดไขมัน และถังเก็บไขมัน ทำให้อากาศไม่สามารถสัมผัสกับเซลล์ไขมันได้ ไขมันจะมีความปลอดเชื้อ ปลอดภัย ลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการติดเชื้อลงได้ อีกทั้งเซลล์ไขมันที่ได้ยังมีคุณภาพที่ดีอีกด้วยครับ

หลังจากที่เก็บไขมันได้ในปริมาณที่เพียงพอต่อการนำไปเติมแล้ว ก็จะมีการใช้ไซริ้งค์ดูดไขมันออกมา และนำไปเข้าเครื่องกรองคัดแยกเซลล์ไขมัน เพื่อให้ได้เฉพาะเซลล์ไขมันที่มีประสิทธิภาพจริง ๆ ก่อนนำไปปั่นให้มีโมเลกุลเล็กตามที่ต้องการ และเอาไปเติมเต็มต่อ

การเติมไขมันที่ Amara Clinic จะมีการปั่นไขมันให้มีขนาดเล็กลงตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมในแต่เติมไขมันแต่ละจุด ไม่ว่าจะเติมไขมันใต้ตา, เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันก้นเด้ง, เติมไขมันหน้าผาก หรือเติมไขมันมือ เช่น เติมไขมันบริเวณใต้ตา ขนาดของไขมันก็จะมีขนาดที่เล็กที่สุด เป็นต้น ทำให้ผลลัพธ์หลังเติมไขมันออกมาสวย ไขมันติดทน ไม่มีปัญหาเป็นก้อน ปัญหาผิวไม่เรียบ หรือผิวเป็นคลื่นครับ

อุปกรณ์ body-jet บางชิ้น ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ไม่ใช้ซ้ำ

สาย WAL สำหรับดูดไขมัน หรือสายที่เชื่อมกับถังเก็บไขมันระบบปิด ตามมาตรฐานแล้วจะใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ใช้แบบเคสต่อเคส ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้นะครับ แม้จะผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วก็ตาม ทำให้ราคาดูดไขมันพลังน้ำ body-jet สูงกว่าการดูดไขมันด้วยเครื่องอื่น ๆ ทั่วไป

เพราะเครื่องดูดไขมันเครื่องอื่น สามารถนำสายดูดไขมันไปฆ่าเชื้อและนำมาใช้ต่อได้ ดังนั้นท่านใดที่สนใจดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ไม่แน่ใจว่าคลินิกที่ท่านสนใจอยู่ ใช้สายใหม่หรือไม่ สามารถสอบถามรหัสบาร์โค้ดของสาย WAL ในเคสของท่านได้โดยตรงกับทางคลินิก หรืออาจจะสอบถามจากบริษัท Technical Biomed (ผู้นำเข้าเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet) โดยตรง ว่าคลินิกดังกล่าวมีการสั่งซื้อสาย WAL ต่อเนื่องไหม ใช้เครื่อง body-jet แท้หรือไม่

อ่านบทความเพิ่มเติม

ข้อดีของการดูดไขมันด้วย body-jet

 • มีความปลอดภัย และปลอดเชื้อสูง
 • อ่อนโยน รู้สึกเจ็บน้อย หรือไม่รู้สึกเจ็บเลย
 • มีการบาดเจ็บน้อย ทำให้เลือดออกน้อย
 • ใช้ยาชาก็เอาอยู่ ไม่ต้องวางยาสลบ
 • ดูดไขมันได้ปริมาณมาก ไม่แพ้เครื่องพลังความร้อน
 • มีพลังในการทำลายต่ำ ช่วยลดปัญหาผิวคลื่น
 •  ผิวเรียบสวย ไม่คลื่น ไม่บุ๋ม ไม่เป็นผิวส้ม
 • ใช้เวลาในการพักฟื้นหลังดูดไขมันน้อย
 • สามารถเอาไขมันไปเติมได้ ไขมันจะติดดี (เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันมือ, เติมไขมันสะโพก หรือเติมไขมันก้นเด้ง)

ข้อเสียของการดูดไขมันด้วย body-jet

 • สัดส่วนเข้าที่ช้ากว่าปกติ เพราะมีน้ำค้างอยู่ใต้ผิว
 • สัดส่วนจะเริ่มเข้าที่หลังดูดไขมันประมาณ 6 สัปดาห์
 • ใช้เวลาในการดูดไขมันนานกว่า เครื่องความร้อน
 • ช่วงแรกจะมีน้ำไหลออกจากแผลเยอะ อาจทำให้เตียงเปียกได้
ดูดไขมัน bodyjet

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet เหมาะกับใคร?

 • คนที่ต้องการดูดไขมันและเติมไขมัน
 • คนที่มีเวลาในการพักฟื้นน้อยมาก
 • คนที่มีความกังวลว่าจะเจ็บ กลัวเจ็บมาก
 • คนที่ไม่อยากให้มีความระบมช้ำเยอะ

body-jet มีผลข้างเคียงหลังดูดไขมันไหม?

หลังการดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ผิวไม่คลื่น ไม่บุ๋ม แต่จะมีความบวมจากน้ำที่ใส่เข้าไปตอนดูดไขมันมากกว่าปกติครับ ทำให้หลังดูดไขมันมีความบวมมาก สัดส่วนเข้าที่ช้ากว่าเคสที่ดูดไขมันพลังความร้อน โดยหลังดูดไขมันเสร็จทันที ก่อนที่จะใส่ชุดกระชับ ที่ Amara Clinic จะมีการรีดน้ำออกจากผิวให้ได้มากที่สุด เพื่อให้บวมน้อยที่สุด

หลังจากนั้น ช่วงที่คนไข้พักอยู่ที่บ้านอาจจะมีน้ำไหลออกจากแผลค่อนข้างเยอะ อาจทำให้เสื้อผ้าและเตียงนอนเปียกได้ ควรหาผ้ามาปูรองไว้ ไม่ควรปิดพลาสเตอร์กันน้ำ หรือกันไม่ให้น้ำออกมา เพราะอาจทำให้แผลแฉะ เสี่ยงติดเชื้อได้ครับ การที่น้ำไหลออกมาเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะทำให้อาการบวมของเราดีขึ้น มีโอกาสที่จะเกิดก้อนแข็งใต้ผิวน้อยลง และเข้าที่เร็วขึ้นครับ

การเติมไขมันอันตรายไหม?

เนื่องจากไขมันเป็นของเราตัวเอง เราจึงสามารถนำไขมันไปเติมได้ทุกจุดที่มีปัญหาอย่างปลอดภัย ไร้กังวล ไม่มีความอันตราย ไม่มีสารแปลกปลอม ทั้งนี้ต้องอยู่ในกรณีที่คลินิกดูดไขมันทำทุกอย่างตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บไขมันด้วยระบบปิด, การฆ่าเชื้อเครื่องมือ อุปกรณ์ ห้องผ่าตัด, การใช้อุปกรณ์ใหม่ ไม่ใช่ซ้ำ, มาตรฐานของห้องผ่าตัด, ความเชี่ยวชาญแพทย์ ต้องรู้ว่าควรเติมตำแหน่งไหนบ้าง หรือเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ เป็นต้นครับ

ดูดไขมันด้วย body-jet ทำได้ทุกคนไหม?

ทุกคนสามารถดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ได้ แต่ก็ใช่ว่าเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะเหมาะสมกับทุกเคสนะครับ เช่น เคสดูดไขมันผู้ชาย หรือเคสคนตัวใหญ่ ที่ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเติมเต็มต่อ และเลือกวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ ก็ไม่ได้มีความจำเป็นในการเลือกใช้เครื่อง body-jet เท่าไรนัก

หมออาจจะแนะนำให้ใช้เครื่องดูดไขมันพลังความร้อนแทนครับ เพื่อให้ใช้เวลาดูดไขมันได้เร็วกว่า หรือได้ผลลัพธ์โดยรวมที่ดีกว่า แต่ในบางเคสอาจจะได้ทำการกระชับผิว ด้วยการใช้เครื่อง J Plasma ร่วมด้วยก็ได้ เพื่อให้ผิวไม่ย้วย ไม่หย่อนคล้อย อยากรู้ว่าควรดูดไขมันด้วยเครื่องอะไร การปรึกษาแพทย์ดีที่สุดครับ 

สรุป

          ทาง Amara Clinic เราทำตามมาตรฐาน หรือสูงกว่ามาตรฐานที่วางไว้อย่างแน่นอน ทุกอย่างต้องดีที่สุด ปลอดเชื้อที่สุด จึงทำให้ต้นทุนเราสูงมากกว่าหลายคลินิก ราคาดูดไขมันและเติมไขมันที่เอมาร่าคลินิก จึงอยู่ในระดับปานกลาง-สูง แต่ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า การดูดไขมันพลังน้ำ และเติมไขมันที่เอมาร่าคลินิก ปลอดภัย ปลอดเชื้อที่สุดครับ

นอกจากนี้ หมอเป็นเจ้าของคลินิกเอง ไม่ใช่นักธุรกิจที่จ้างหมอมาทำ หมอเน้นเครื่องมืออุปกรณ์ทุกอย่างที่ดีที่สุด เพื่อคนไข้ของหมออยู่แล้วครับ หมอมี After Care บริการมากมาย หลังดูดไขมัน รวมถึงโปรโมชั่นดูดไขมันสุดคุ้ม มีของแถมเพียบอีกด้วย ดูดไขมันที่เอมาร่าคลินิก ราคาจบ ไม่บวกเพิ่ม ผลลัพธ์ดี การันตีลดไซซ์ครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


  คุณหมอไอซ์ คุณหมอมะปราง รับรางวัล The Most Body-jet Users

  ทำไมต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic

  • หมอไอซ์-หมอมะปราง เป็นอาจารย์แพทย์สอน Body-jet
  • ศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วย Body-jet ประจำประเทศไทย
  • The Most Body-jet Users มีเคสดูดไขมันพลังน้ำ เยอะที่สุดในประเทศไทย
  • No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 คลินิกที่มีเคส J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย

  ดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic ปลอดภัยกว่าที่คิด!!

  Amara Clinic เรามีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย เพรียบพร้อมด้วยห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ปลอดเชื้อถึง 99.99% มีระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัดครบ, มีเครื่องมือ-อุปกรณ์ ที่ดีที่สุด ชั้นนำที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
  • เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ Vaser Smooth 2.2
  • เครื่องดูดไขมันพลังความร้อนจากเกาหลี Ultra Z
  • เครื่องยกกระชับผิวที่ดีที่สุดจากอเมริกา J Plasma
  • เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ HIFEM ปั้นก้นเด้ง Sexy Line
  • เครื่อง RF นวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน Venus Legacy

  เราเน้นการดูดไขมัน-เติมไขมัน อย่างมีคุณภาพ ดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม เน้นการออกแบบสัดส่วนให้สวยงามสมส่วน ไม่ดูดไขมันเยอะจนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาผิวคลื่นได้ และเติมไขมันในปริมาณที่พอดีดี ไม่เติมมากจนล้นเกินไป เพราะอาจทำให้ไขมันอัดกันแน่นและตายได้ ทำให้เติมไขมันไม่ติดอย่างที่หวังไว้ ดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic หุ่นสวยจบครบวงจร มีบริการ After Care หลังดูดไขมันเพียบ!!

  รีวิวดูดไขมัน - เติมไขมัน

  Click ดูเพิ่มเติม : รีวิวดูดไขมัน

            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *