วิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วัน! ท้องแบนทันใจ ใส่ชุดไหนก็เป๊ะ

วิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วัน

วิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วัน เอาใจคนอยากหุ่นสวยแบบเร่งรีบ!! “แขนก็เล็กอยู่น่ะ ขาก็ไม่ได้ใหญ่ น้ำหนักตัวก็กำลังโอเคเลย” แต่เวลาที่ต้องเหลือบมองส่องกระจกทีไร ดันเห็นเจ้าก้อนไขมันที่ทำยังไงก็ลดไม่ลงสักที นั่นก็คือ เอวหนา ๆ พุงใหญ่ ๆ ทำเอาหมดความมั่นใจไปเลย

โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้ถึงงานสำคัญเข้ามาทุกที ทั้งออกเดท ออกงาน ออกทริปเที่ยวทะเล รวมไปถึงสาว ๆ ที่มีแพลนจะแต่งงานในเร็ว ๆ นี้ด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราได้รวบรวมสูตรพุงยุบใน 3 วัน ฉบับเอาใจสาวใจร้อนที่อยากอวดหุ่นสวย เอว S ให้ทันใจ ทันนัดสำคัญ!

พุงป่อง ๆ ไขมันเอวย้วย ๆ ส่วนใหญ่มักเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ประเภทไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และร่างกายไม่สามารถเผาผลาญได้หมด อาหารจำพวกไขมันที่ส่งผลเสียต่อร่างกายมักจะมีรสชาติถูกปาก อย่างที่สาว ๆ หลายคนคงคุ้นเคยกันดี

พวกหมูกระทะ ชานมไข่มุก เบเกอรี่ น้ำอัดลม ของพวกนี้กินบ่อย ๆ จนสะสม ร่างกายเผาผลาญไม่ทัน ผลที่ตามมาคือ “หุ่นพัง” ไม่เป็นท่า ซึ่งนอกจากปัจจัยที่มาจากการรับประทานอาหารแล้ว ไขมันหน้าท้องยังมีสาเหตุอีกหลายอย่างที่สามารถจำแนกตามลักษณะพุง สาว ๆ ลองเช็คกันหน่อยว่าตอนนี้พุงป่องแบบไหนกันอยู่

1.พุงเป็นชั้น (Spare Tyre Tummy) พุงลักษณะห่วงยางนุ่ม ๆ เป็นชั้น ๆ แบบนี้เกิดจากการรับประทานอาหารจำพวกแป้ง ไขมัน และน้ำตาล โดยเฉพาะสาว ๆ สายหวาน ทานแบบไม่ยั้ง ไม่ออกกำลังกาย รู้ตัวอีกทีพุงก็ยื่นแล้ว!

2.พุงเครียด (Stress Tummy) เกิดจากความเครียด ทำงานหนัก มีผลให้กินนอนไม่เป็นเวลา เพราะเมื่อมีความเครียดร่างกายจะผลิตคอร์ติซอล ซึ่งตัวคอร์ติซอลจะผลิตไขมันมายังหน้าท้อง ส่วนใหญ่มักเจอในสาว ๆ ออฟฟิศที่เครียดจากงานกองโต เจ้านายเรียกประชุมหลายรอบจนปวดหัว

3.พุงห้อย (The Little Pooch) สาว ๆ ร่างผอม ๆ แต่มักจะมีพุงลักษณะห้อยแบบนี้กันเยอะ เกิดได้จากเลือกทานอาหารไขมันสูงเป็นประจำ และออกกำลังกายผิดวิธีมาตลอด โดยออกกำลังกายท่าเดิม ๆ โดยเน้นท่าเพิ่มกล้ามเนื้อหน้าท้อง ผลลัพธ์คือ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องก็จริงแต่มันก็ยังไปดันไขมันจนทำให้พุงยื่น

4.พุงป่อง (Bloated Tummy) สาว ๆ ที่มีพุงยุบตอนเช้า แล้วตกเย็นมาพุงป่อง ต้องระวังกันให้ดี เพราะนั่นแสดงว่าชอบทานแต่อาหารพวกแป้ง ไขมัน และน้ำตาลกันรัว ๆ จนทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหาร อาหารไม่ย่อย ท้องอืด

5.พุงคุณแม่ (Mummy Tummy) คุณแม่หลังคลอดมักเจอปัญหานี้ เป็นเพราะว่าช่วงหลังคลอดใหม่ ๆ มดลูกยังไม่เข้าอู่นั่นเอง และต้องรออย่างน้อย 6 สัปดาห์ขึ้นไปกว่ามดลูกจะเข้าที่ปกติ รวมไปถึงยังพบได้ในคุณแม่ที่คลอดลูกมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถลดพุงได้

ขอบคุณภาพประกอบจาก : beautytips4her

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

วิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วัน! ต้องทำยังไงบ้าง??

การลดหน้าท้องอย่างรวดเร็วทันใจ สาว ๆ จะต้องมีระเบียบวินัยและทำอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นวิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วัน เราจะต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต + ทานให้พุงยุบแบบเร่งรัด + ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ กู้ความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้ง! การลดพุงให้เร็วทันใจใน 3 วัน ขอเพียง 3 อย่างนี้!

1. ปรับพฤติกรรมในการทานอาหารและไลฟ์สไตล์

รวมสูตรพุงยุบใน 3 วัน สูตรที่ 1 ต้องรู้จักสิ่งที่ควรลดหรือหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ อาหารจำพวกแป้ง ไขมัน และน้ำตาล โดยในการทานอาหารในแต่ละวันสามารถแบ่งทานเป็นมื้อเล็ก ๆ ในปริมาณน้อย ๆ เพื่อควบคุมความหิวที่มาได้ตลอดแบบไม่คาดคิด

ลดโอกาสที่สาว ๆ จะทานมื้อเดียวแบบโหมกระหน่ำ และเลือกทานอาหารที่มีกากใยสูง พวกผักและผลไม้ รวมไปถึงไม่ควรจะข้ามมื้ออาหารหรืออดอาหารเด็ดขาด! สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ สาว ๆ สายตี้ (ปาร์ตี้) ช่วงนี้ควรงดดื่มงดสูบกันสักพัก เพราะเจ้าแอลกอฮอล์นี่แหละที่ทำหุ่นสาว ๆ พังพินาศมานักต่อนักแล้ว! เปลี่ยนจากยกแล้วชน…แล้วมากระดกน้ำเปล่าสวย ๆ กันดีกว่า

2. สูตรอาหารลดพุง

รวมสูตรพุงยุบใน 3 วัน สูตรที่ 2 คือ สูตรอาหารลดพุง อาหารในช่วงลดหน้าท้องควรจะเน้นเป็นผักและผลไม้สีสันคัลเลอร์ฟูลกันสักนิด ทานแบบตั้งเป้ากันไปเลยในทุกมื้ออาหาร ยิ่งน้ำผักผลไม้ที่มีสีเขียวนี่เริ่ดสุด! เพราะมีทั้งวิตามินเพียบ แคลอรี่และไขมันก็ยังน้อยมาก

รวมไปถึงการรับประทานพวกเนื้อสัตว์ที่เป็นแหล่งโปรตีนที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สาว ๆ ไม่อ่อนแรงล้มฟุบกันไปก่อน แต่ก็ควรเลือกเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมันและไม่ผ่านการแปรรูป ยิ่งเป็นเนื้อลีน ๆ อย่างเนื้ออกไก่ ปรุงไม่ต้องมาก แค่เกลือนิด พริกไทยหน่อย แค่นี้ก็อร่อยฟินได้ทุกมื้อแล้ว ถ้าใครยังไม่มีไอเดียเมนูอาหาร เราก็มีตัวอย่างเมนูสุดลีน ลดพุงใน 3 วัน ตามนี้เลย!

Day 1

Day 2

Day 3

เช้า : แอปเปิ้ลเขียวครึ่งลูก, ชา/กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว, ขนมปังโฮลวีททาเนยถั่ว 1 แผ่น เช้า : ส้ม 1 ลูก, ชา/กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว, ไข่ต้ม 1 ฟอง, ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น เช้า : กล้วยหอม 1 ลูก, ชา/กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว ไข่ต้ม 1 ฟอง, ขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น
กลางวัน : ต้มซุปอกไก่กับผัก กลางวัน : แครกเกอร์ 5 แผ่น, ทูน่าในน้ำแร่ 1 กระป๋อง, โยเกิร์ตรสธรรมชาติ กลางวัน : สลัดผักกับอกไก่
เย็น : สลัดผักกับควินัว เย็น : แซลมอนย่างกับผักย่าง เย็น : ซุปผักกับเนื้อปลาย่าง

3. ออกกำลังกายลดพุง

ออกกำลังกายลดพุง ด้วย 3 ท่าเด็ด! ไขมันไม่หายให้มันรู้ไป!

วิธีลดพุงผู้หญิง เร่งด่วน 3 วัน
วิธีลดพุงผู้หญิง เร่งด่วน 3 วัน

ท่าแรก Plank (แพลงก์)

ให้นอนคว่ำแล้วงอแขนวางฝ่ามือไว้กับพื้น แล้วยกเหยียดแขน ดันลำตัวเหนือพื้น ค้างไว้ 1 นาที อย่าลืมเกร็งหน้าท้องกันด้วยนะสาว ๆ จากนั้นให้ลดข้อศอกจากท่าเดิมแล้วตั้งชันไว้กับพื้น โดยลำตัวจะขนานกับพื้น ทำอย่างนี้ค้างไว้ 30 วินาที

ต่อมาเป็นแพลงก์ด้านข้าง โดยเริ่มจากท่านอนตะแคง ใช้ข้อศอกข้างที่ติดพื้นยันพื้นไว้ (ถ้าใครแข็งแรงแล้วลองใช้ท่ายืดแขนตามภาพก็ได้นะคะ) ให้แขนอีกข้างเท้าเอว ยกลำตัวเหนือพื้นค้างไว้ 30 นาที แล้วสลับข้าง ทั้งหมดนี้คือ 1 เซต อยากให้พุงยุบไวต้องทำวันละ 4 เซตนะคะสาว ๆ

ท่าที่ 2 Russian twists

ให้สาว ๆ นั่งท่าลักษณะคล้ายพายเรือ แบบเอนตัวไปข้างหน้านิดหน่อย งอขาทั้ง 2 ข้างให้เท้าลอยจากพื้น เอามือประสานกันไว้ด้านหน้า บิดลำตัวไปทั้งด้านซ้ายและขวา พยายามใช้เข่าในการดึงตัวในขณะที่สลับซ้าย-ขวา ทำ 20 ครั้ง = 1 เซต ทำวันละ 3 เซต

ลดไขมันหน้าท้องผู้ชาย

ท่าที่ 3 ปั่นจักรยานอากาศ

เริ่มจากนอนราบกับพื้น ยกขาให้ลอยจากพื้น ตั้งฉาก ใช้แขนทั้ง 2 ข้างหนุนศีรษะไว้ จากนั้นยกตัวขึ้น ดึงเข่าซ้ายเข้าหาตัว ใช้ข้อศอกขวาแตะที่เข่าซ้าย นับ 1 ครั้ง แล้วทำสลับข้างไปเรื่อย ๆ ให้ครบ 20 ครั้งนับเป็น 1 เซต ทำให้ครบ 3 เซตต่อวัน รับรองหน้าท้องแบนสุด ๆ!

เทคนิคดูดไขมันเฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

 • เทคนิคดูดไขมันจากประเทศเกาหลี
 • เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์ (มองเห็นได้ยาก)
 • เทคนิคดูดไขมันเอวเอส 360° (ดูดรอบเอว+ปีกหลัง)
 • เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line HiDef4D 360° (สวยมีมิติ ธรรมชาติทั้งแสงและเงา)
 • เทคนิคดูดไขมัน Real Leg (ต้นขาเรียวสวยแบบไอดอลเกาหลี)
 • เทคนิคดูดไขมันต้นแขนเรียว หัวไหล่สวย (ดูดรอบต้นแขน + หัวไหล่)
 • เทคนิคดูดไขมันผิวไม่ย้วย (ดูดไขมัน + กระชับผิวด้วย J Plasma)

รางวัลที่เราได้รับ

การันตีด้วยรางวัลมากมาย!

 • KOL อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน
 • The Most Body-Jet Users (คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังน้ำ มากที่สุดในประเทศไทย)
 • No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 (คลินิกที่มีจำนวนเคสกระชับผิวด้วย J Plasma มากที่สุดในทวีปเอเชีย)

ดูดไขมันที่ Amara Clinic

 • เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันโดยตรง
 • โดยอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมันเฉพาะทาง
 • แพทย์จบหลักสูตรระดับสูงจากประเทศเกาหลี
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับโรงพยาบาล
 • วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ แบบ 1:1
 • มีจำนวนเคสดูดไขมันมากที่สุดในประเทศไทย
 • แพทย์มีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว (Signature)
 • เน้นการปรับรูปร่างให้สวยสมส่วนที่สุด
 • เน้นความปลอดภัย และมาตรฐานทุกขั้นตอน
 • เหมารอบตำแหน่ง คิดเป็นสัดส่วน ไม่นับเป็นจุด
 • เครื่องมือหลากหลาย เลือกใช้ตามความเหมาะสม
 • เครื่องมือ-อุปกรณ์ทันสมัย ผ่านมาตรฐานสากล
 • เครื่องมือช่วยชีวิตครบ ตามมาตรฐานโรงพยาบาล
 • After Care คุณภาพ เครื่องมือแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด

โปรที่ใครหลายคนรอคอย!!

 • ดูดไขมัน 2 ตำแหน่ง ลด 10,000.-
 • ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง ฟรี! ค่าวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
เงื่อนไขโปรโมชั่น
 • ดูดไขมันกับแพทย์ท่านใดก็ได้
 • มัดจำและจองคิวดูดไขมันภายใน 31 พฤษภาคม 2565 นี้ เท่านั้น!
 • โปรโมชั่นนี้ไม่ร่วมรายการผ่อนชำระ
 • หมดเขต 31 พฤษภาคม 2565

โปรที่ใครหลายคนรอคอย!!

 • ดูดไขมัน 2 ตำแหน่ง ลด 10,000.-
 • ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง ฟรี! ค่าวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
เงื่อนไขโปรโมชั่น
 • ดูดไขมันกับแพทย์ท่านใดก็ได้
 • มัดจำและจองคิวดูดไขมันภายใน 31 พฤษภาคม 2565 นี้ เท่านั้น!
 • โปรโมชั่นนี้ไม่ร่วมรายการผ่อนชำระ
 • หมดเขต 31 พฤษภาคม 2565

สรุป

หากสาว ๆ ปรับพฤติกรรมตามวิธีลดพุงผู้หญิงเร่งด่วน 3 วันนี้ อย่างมีวินัยกับตัวเอง รับรองเลยว่าหน้าท้องที่มีห่วงยางหนา ๆ จะหายไป เหลือไว้แต่ความแซ่บ! หน้าท้องแบนราบ กลับมาใส่เสื้อผ้าไซซ์ S หรือบิกินี่ตัวจิ๋วได้แบบจัดเต็ม

แต่ถ้าหากทำตามแล้วดูท่าจะไม่เวิร์ค เพราะมีเจ้าก้อนไขมันสะสมมานานจนลดยาก หรือบีซี่มากจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เห็นทีคงต้องหันมาพึ่งตัวช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องที่ทั้งรวดเร็ว เห็นผลจริง และที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยสูง อย่างนวัตกรรมดูดไขมันนะคะ แต่ก่อนจะเลือกว่าจะไปดูดไขมันที่ไหนดี ต้องเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานและเชี่ยวชาญด้วยนะคะ

ปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

หมอมะปราง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน
body-jet

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


  ช่วงส่งท้ายขายของ

  ที่ Amara Clinic ก็พร้อมเป็นอีกทางเลือกในการลดพุงยุบ หุ่นสวย ได้รวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมใหม่! เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำจากเยอรมัน อย่างเครื่อง Body Jet ที่สุดจะนุ่มนวล แถมไขมันที่ดูดออกมายังได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพและสามารถนำมาเติมเต็มส่วนที่อยากให้เป๊ะปังอีกด้วย เช่น อัพไซซ์หน้าอก, ฉีดไขมันหน้าเด็ก หรือจะเติมก้นให้ฟาดแบบสาย ฝ. ก็ทำได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  ดูดไขมันหน้าท้อง

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รอ 3 วันไม่ไหว! ขี้เกียจ! ไม่มีเวลา! แนะนำ 3 เทคโนโลยีสุดล้ำแบบนี้เลย รับรองเห็นผลไว เห็นผลจริง ที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยเพราะผ่านการรับรองจากทั้งอย.ในไทยและในต่างประเทศที่ผลิต นี่แหละตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีเอว S ที่รวดเร็วทันใจอย่างปลอดภัยค่ะ (อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมัน)

  J Plasma คืออะไร

  ส่วนสาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าดูดไขมันแล้วผิวจะเหี่ยว หย่อนคล้อย ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเดี๋ยวนี้เค้าสามารถทำได้ทั้งดูดไขมันควบคู่ไปกับยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด แผลเล็กจิ๋ว ไม่ต้องดมยา ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยเทคโนโลยีสุดปังส่งตรงจากอเมริกา อย่าง J Plasma หลังทำผิวตึงกระชับทันที (อ่านเพิ่มเติม : J Plasma)

  สำหรับใครที่ลองมาหมดทุกวิธีแล้ว ทั้งควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเคร่งครัด แต่หน้าท้องก็ยังไม่ยุบเสียที อาจจะเนื่องจากไขมันดื้อที่กำจัดออกได้ยาก หรืออาจเป็นเพราะระบบเผาผลาญยังทำงานไม่ดีเท่าที่ควร ที่ Amara Clinic เราก็มีอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร เป็นวิธีที่ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันสะสมได้ทั่วร่างกาย รวมไปถึงหน้าท้องนั่นก็คือ ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen น้ำหนักลด 5-10% ใน 3 เดือน อ่านเพิมเติม : (Amara Pen ปากกาลดน้ำหนัก)

  ทำไมต้องเลือกปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen

  • ยาแท้ นำเข้าจากบริษัทตัวแทนโดยตรง
  • ควบคุมอุณหภูมิของยาตลอดการขนส่ง
  • ตัวยามีประสิทธิภาพสูง ใช้แล้วเห็นผลจริง
  • มีเทคนิคการปรับยาให้เหมาะกับแต่ละเคส
  • มีการแนะนำเรื่องโภชนาการเพิ่มเติม
  • เราเป็นผู้บุกเบิกการใช้ในคลินิกความงาม
  • มีความปลอดภัยสูง มีผลข้างเคียงน้อยมาก
  • แพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการรักษา
  • มีการ Follow-up การรักษาทุกสัปดาห์

            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย