จะดูดไขมัน เติมไขมัน ทั้งทีต้องรู้!! (Update 2021) ดูดไขมันที่ไหนดี? ดูดไขมันดีไหม?

เติมไขมัน

            อาจจะมีบางคนที่กำลังสงสัยว่า ดูดไขมันดีไหมนะ? ดูดไขมันอันตรายไหม? ดูดไขมันพักฟื้นกี่วัน? ถ้าตัดสินใจเลือกที่จะดูดไขมันแล้ว .. แน่นอนเลยว่า คำถามต่อไปคงต้องเป็น ” ดูดไขมันที่ไหนดี ?” อย่างแน่นอน  อาจจะไปค้นหาจนเจอคนแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip บ้าง ซึ่งในปัจจุบันมีสถานที่ให้บริการดูดไขมันมากมายหลายแห่ง ใครที่กำลังสนใจจะดูดไขมัน คงเจอโฆษณาคลินิกดูดไขมันทั้งวันเป็นแน่          

            การเลือกคลินิกดูดไขมันที่ดี ไม่ใช่เพราะราคาถูก ควรพิจารณาจากหลาย ๆ อย่างประกอบกัน ควรศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบคลินิกหลาย ๆ แห่ง วันนี้เอมาร่าคลินิกมีจึงมีคำแนะนำมาฝากกันว่า ถ้าจะดูดไขมัน เติมไขมัน ในปี 2021 นี้ ต้องรู้อะไรบ้าง??

1. ตรวจสอบว่ามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงหรือไม่

            ศึกษาข้อมูลแพทย์ที่จะทำการรักษาว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงหรือไม่ มีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง มีประสบการณ์มากน้อยเพียงใด การให้คำปรึกษาที่ถูกตรง เหมาะสม และตรงจุด อธิบายปัญหาของคนไข้ตลอดจนวิธีการรักษาที่ถูกต้องและปลอดภัย นอกจากนี้แพทย์จำเป็นต้องซักประวัติคนไข้ เพื่อประเมินเกี่ยวกับโรคประจำตัว เพราะอาจมีผลกระทบต่อผลลัพธ์หลังการดูดไขมัน

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

2. ศึกษาวิธีดูดไขมันหรือเครื่องดูดไขมันที่เลือก

            การดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันแต่ละเครื่อง มีข้อดีข้อเสียความแตกต่างกันไป ตามพลังงานที่ใช้ในการสลายไขมัน ก่อนดูดไขมันเราควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้นให้ดีก่อนว่า ว่าเครื่องดูดไขมันแต่ละเครื่องมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันจะเป็นอย่างไร สัดส่วนลดเลยทีเลยหรือไม่ มีแนวโน้มที่ผิวจะเป็นคลื่นขรุขระมากน้อยเพียงใด หากดูดไขมันแล้วต้องการเติมไขมันด้วย ควรเลือกดูดไขมันด้วยเครื่องพลังงานอะไร เพื่อให้ทราบว่าการดูดด้วยแบบใดตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด อ่านความแตกต่างของเครื่องดูดไขมันแต่ละแบบได้ที่นี่

ดูดไขมัน bodyjet

            Amara Clinic เราเลือกใช้ครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน เหมาะกับเคสที่กลัวเจ็บ และมีเวลาพักฟื้นน้อย เพราะใช้น้ำในการสลายไขมัน ทำให้เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย และแทบไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังสามารถนำไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ต่อได้อีกด้วย เรามีเคสดูดไขมันพลังน้ำ เยอะที่สุดในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

ดูดไขมันเวเซอร์

           นอกจากนี้เรายังมีเครื่องพลังความร้อนด้วย คือ เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z  ที่ใช้พลังงานความร้อนในการสลายเซลล์ไขมันด้วย เครื่อง Ultra Z  เหมาะสำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง ไม่กลัวเจ็บ และมีเวลาพักฟื้นนานหลายวัน Ultra Z สามารถสลายไขมันได้อย่างตรงจุด แพทย์ไม่ต้องใช้เวลาดูดไขมันนาน และเห็นผลชัดหลังทำทันที

Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จากอเมริกา ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์เช่นเดียวกันกับเครื่อง Ultra Z แต่มีพลังงานความร้อนที่สูงกว่า ช่วยสลายไขมันได้ดี และเร็วมากกว่า เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 จะเหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา เคสที่เป็นคนตัวใหญ่ หรือเคสดูดไขมันผู้ชาย มากกว่า Ultra Z

3. ความน่าเชื่อถือของคลินิก หรือสถานพยาบาล

            เมื่อพบคลินิก หรือโรงพยาบาลที่สนใจ ควรดูความน่าเชื่อถือของสถานที่นั้น ๆ โดยสามารถดูได้จากหลาย ๆ อย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ เช่นสถานที่ตั้ง บรรยากาศคลินิก ทีมแพทย์ที่ทำการรักษาเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงหรือไม่ พิจารณาในส่วนของรีวิวและความคิดเห็น ดูผลลัพธ์หลังการรักษาจากเคสอื่น ๆ  รวมถึงการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนของผู้ให้บริการ

Bodyjet Education Center

            Amara Clinic เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย (Body-jet Education Center) ซึ่งมีนพ.วิษณุ (คุณหมอไอซ์) และ พญ.กรพร (คุณหมอมะปราง) แพทย์ประจำเอมาร่าคลินิก เป็นอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ประจำประเทศไทย แต่งตั้งโดยบริษัท Technical Biomed จากเยอรมัน

            เรายังมีทีมแทพย์ผู้เชี่ยวชาญอีกหลายท่าน ใช้เทคนิคดูดไขมัน-เติมไขมันจากเกาหลี, มีเทคนิคซ่อนแผล และยังมีเทคนิคพิเศษอย่าง Plasma Jet เป็นเทคนิคดูดไขมัน ผิวไม่ย้วย ที่มี่เฉพาะที่เอมาร่าคลินิกเท่านั้น แพทย์มีประสบการณ์มาก มีเคสดูดไขมัน-เติมไขมันหลายพันเคส สามารถชมภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันได้ที่นี่

4. ห้องผ่าตัดต้องได้มาตรฐาน

            ห้องผ่าตัด หรือห้องดูดไขมัน ต้องตรงตามมาตรฐานที่กำหนด ต้องมีระบบต่าง ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อป้องกันการติดเชื้อ หรือกรณีฉุกเฉิน ที่อาจเกิดขึ้นได้ สิ่งที่ต้องมีในห้องผ่าตัดมาตรฐานสากลนั้น คือระบบควบคุมอากาศ, ระบบกรองอากาศ (HEPA), ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบ Pipeline, ระบบไฟฟ้าสำรอง, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน, เครื่องมือช่วยชีวิตฉุกเฉิน และนอกจากนี้วัสดุที่นำมาทำเป็นฝ้า พื้น ผนัง ประตู ต้องเป็น Compact Laminate เท่านั้น เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค และเพื่อความปลอดภัย

5. เครื่องมือแท้ ปลอดภัย ได้มาตราฐาน

            อุปกรณ์ทางการแพทย์ต้องมีความทันสมัย นวัตกรรมใหม่ ผ่านมาตรฐาน ผ่านการรับรอง ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่นเครื่องดูดไขมัน body-jet, เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2, เครื่องดูดไขมัน Ultra Z, เครื่องยกกระชับผิว J Plasma หรือเครื่องนวดกระชับผิว Venus Legacy เป็นต้น เพื่อความปลอดภัย และยังสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คนไข้ได้อีกด้วย

6. รับชมรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง หรือคนไข้จริง

            การรีวิวหรือการแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน จากผู้รับบริการจริง เพื่อให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลังดูดไขมันจากหลากหลายเคสของคลินิกนั้น ๆ เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ผู้ที่กำลังหาข้อมูล ได้เห็นผลลัพธ์จริง และได้ข้อมูลที่ช่วยตัดสินใจได้เพิ่มเติม อ่าน “แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน” จากเคสจริงของเอมาร่าคลินิกได้ที่นี่

7. ความใส่ใจและการบริการที่ดี ทั้งก่อนและหลังการรักษา

            การบริการคนไข้ที่ดีและใส่ใจ จะช่วยเพิ่มความไว้วางใจให้แก่คนไข้ ความใส่ใจเป็นสิ่งสำคัญ ควรศึกษาที่ ๆ ใส่ใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เราทักเข้าไป การตอบ การให้คำแนะนำเบื้องต้น ตลอดจนการบริการหลังการขาย หรือหลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว หากมีปัญหาอะไร สถานที่บริการยินดีจะช่วยท่านแก้ปัญหาหรือไม่ ทั้งนี้รวมไปถึงบริการ After Care หลังการดูดไขมันด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน, การนวดกระชับผิว, การดูแลแผล, การเลเซอร์แผล, การตัดไหม, ค่ายาหลังดูดไขมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย เราจึงควรสอบถามให้แน่ชัดว่าทางคลินิกให้บริการอะไรบ้าง อะไรที่ต้องจ่ายเพิ่มบ้าง?

8. ตรวจสอบว่ามีวิสัญญีแพทย์จริงหรือไม่?

            การดูดไขมัน มีทั้งแบบที่ใช้ยาสลบและแบบที่ใช้ยาชา สำหรับคลินิกที่มีการวางยาสลบ หรือดมยาสลบนั้น จะต้องเป็นวิสัญญแพทย์เท่านั้นจึงจะสามารถทำได้อย่างปลอดภัย ควรมีทีมวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัด การดูดไขมันแบบวางยาสลบ เหมาะกับเคสที่ดูดไขมันหลายตำแหน่ง หรือเคสที่มีความกังวลมาก กลัวเจ็บมาก การวางยาสลบขณะดูดไขมันจะช่วยให้คนไข้ไร้ความกังวล และยังช่วยให้แพทย์สามารถดูดไขมันได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เพื่อความปลอดภัย ควรตรวจสอบว่าคลินิกดังกล่าว วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์จริงหรือไม่ เนื่องจากมีบางคลินิก ใช้พยายาบาล หรือแพทย์เป็นผู้ดมยาเอง ราคาในการวางยาสลบจึงมีราคาถูกกว่าปกติ

สรุป… ปรึกษาแพทย์ ชัวร์ที่สุด

การหาข้อมูลเบื้องต้นด้วยตนเองเป็นสิ่งที่ควรทำ แต่อย่างไรก็ตามการเข้าพบแพทย์ เพื่อรับคำปรึกษา เป็นสิ่งที่ดีที่สุด เนื่องจากแพทย์จะมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทา.  จึงสามารถให้คำปรึกษา และแนะนำวิธีการรักษาของแต่ละเคสได้อย่างตรงจุดค่ะ ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เอมาร่าคลินิก Click! หรือลงทะเบียนรับของแถมสุดพิเศษด้านล่างค่ะ

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

📌 ทำไม Amara Clinic ถึงไม่ใช่คลินิกดูดไขมัน-เติมไขมันราคาถูก?
📌 แชร์ประสบการณ์ ดูดไขมัน / เติมไขมัน / ยกกระชับ
📌 รวมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน
📌 ห้องผ่าตัดที่ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง ต้องมีอะไรอะไรบ้าง?!
📌 6 ความเชื่อ (ผิด ๆ) ที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดูดไขมัน

Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก)
อันดับ 1 ในประเทศไทย ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ (Body-jet)

ทางเอมาร่าคลินิกเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ระดับอาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันและเติมไขมัน โดยจบหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) จากประเทศเกาหลีใต้ อีกทั้งยังเข้าร่วมการประชุมเกี่ยวกับการดูดไขมันในระดับนานาชาติ (FATS: Forum of Adipose Tissue and Stem CeII) เพื่ออัพเดทความรู้ และเทคนิคใหม่ ๆ อยู่เสมอ เราเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เรื่องการดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet และเติมไขมันหน้าด้วยเทคนิค Hybrid Technique มีภาพผลการรักษาจากคนไข้หลายพันเคส

ทีมแพทย์เอมาร่าคลินิกมีความละเอียดและปราณีตสูงใช้เวลาในการดูดไขมันและเติมไขมันประมาณ 3 – 6 ชั่วโมงต่อเคส พร้อมบริการให้คำปรึกษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง ทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ยินดีให้คำแนะนำก่อนการรักษา ระหว่างการรักษา และติดตามดูแลอาการหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด เสมือนคนในครอบครัว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นที่น่าพึงพอใจสูงสุดค่ะ

ดูดไขมันต้นขา

ทำไมต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic?

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
           Amara Clinic เราเป็นศูนย์การดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-jet Education Center) มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เน้นด้านการดูดไขมันและการเติมไขมันโดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) เราเน้นด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ มีประสบการณ์การดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้วหลายพันเคส แพทย์จึงมีความเชี่ยวชาญ และละเอียดปราณีตมาก นอกจากนี้ คุณหมอมะปราง และ คุณหมอไอซ์ แพทย์ประจำ Amara Clinic ยังเป็น KOL อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทยอีกด้วย มีประสบการณ์สูงระดับอาจารย์แพทย์  การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users (คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังน้ำมากที่สุดในประเทศไทย)

ใช้เทคนิคจากเกาหลี
เนื่องจากแพทย์ได้จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลีใต้ จึงมีการนำเทคนิคพิเศษจากเกาหลีมาใช้ เพื่อเหลาสัดส่วนออกมาให้ได้รูปที่เป๊ะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอสให้คอดสวย รับกับสะโพก, เทคนิคทำแนว Sexy Line ให้ดูเป็นธรรมชาติ, เทคนิคซ่อนแผล เพื่อให้คนไข้สวมชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดแผลเล็กและซ่อนตามขอบบิกินี, เทคนิคเติมไขมัน (หน้าอก, ก้น, สะโพก, หน้าเด็ก และมือ) รวมไปถึงการดูดไขมันอย่างมีคุณภาพ ไม่ดูดออกมากจนเกินไป ไม่ดูดออกน้อยจนเกินไป เน้นปรับรูปร่างให้เป๊ะที่สุด

เครื่องมือ-อุปกรณ์ ทันสมัย ได้มาตรฐาน
เครื่องมือ อุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ Amara Clinic เลือกใช้ ต้องผ่านมาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วปลอดภัย และได้ผลดีที่สุดในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet นวัตกรรมการดูดไขมันอย่างอ่อนโยนจากเยอรมัน เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z จากเกาหลี และ Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา, J Plasma นวัตกรรมในการยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา เห็นผลได้ทันทีที่ทำ และได้ผลลัพธ์เทียบเท่า 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง และ HIFEM เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ เพียง 30 นาที ก็เหมือนซิทอัพมาแล้ว 20,000 ครั้ง เป็นต้น

ดูดไขมัน bodyjet

body-jet เครื่องดูดไขมันพลังน้ำจากเยอรมัน เป็นเทคโนโลยีที่ใช้แรงดันน้ำฉีดพ่นออกมาในรูปแบบของพัด (Fan Shape) เพื่อใช้ในการเซาะเซลล์ไขมันให้แตกสลายออกจากกันอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย ไม่ก่อให้เกิดความบาดเจ็บ ต่อเส้นเลือด เส้นประสาท และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันข้างเคียง จึงรู้สึกเจ็บน้อยมาก ไม่บวมช้ำมาก และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Verser Smooth 2.2 เป็นเครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด และดีที่สุดจากอเมริกา เป็นเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มาทำให้เกิดการสั่นสะเทือน เพื่อทำลายไขมัน ในระดับความร้อนที่สูงกว่า และสลายไขมันได้เร็วกว่าเครื่อง Ultra Z เครื่องดูดไขมัน vaser เหมาะกับเคสที่มีพังผืดเยอะ เคสที่เคยดูดไขมันมาแล้ว เคสคนไซซ์ใหญ่ และเคสดูดไขมันผู้ชาย

ดูดไขมันที่ไหนดี

Ultra Z เป็นเครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ใช้พลังงานความร้อนในการสลายไขมัน เหมือนกับเครื่องดูดไขมัน vaser แต่พลังงานความร้อนจะไม่สูงเท่า จึงเหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันไม่หนามาก เช่นเคสสาวตัวเล็ก ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษาให้ค่ะ เครื่องดูดไขมัน Ultra Z สามารถดูดไขมันได้เยอะ ดูดไขมันได้เร็ว 

J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยความร้อน 85°C แต่จะเย็นตัวลงในทันที ทำให้ผิวไม่ไหม้ และเจ็บน้อย J Plasma สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ 10-30% ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ผิวกระชับ สัดส่วนเข้าที่เร็ว และช่วยลดผลข้างเคียงของการดูดไขมันได้อีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

HIFEM เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ แบบเร่งด่วนช่ วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงทนทาน พร้อมสลายมวลไขมัน โดยการส่งคลื่นพลังงานไฟฟ้าจากภายนอก ลงลึกสู่ชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว เพียงครั้งละ 30 นาที ก็เหมือนว่าคุณได้ซิทอัพไปแล้ว 20,000 ครั้ง HIFEM สามารถสร้าง Six Pack, Sexy Line, กล้ามหน้าท้อง หรือปั้นก้นเด้งได้

นวดกระชับหลังดูดไขมัน

Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในโลก! ประกอบไปด้วย 4 เทคโนโลยี (Multi-Polar RF, Pulsed Electro Magnetic Fields, Real-Time Thermal Feedback และ Vari-Pulse ที่เป็นเทคโนโลยี เฉพาะของ Venus Legacy) นวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน สามารถกำจัดเซลลูไลท์ รอยแตกลาย และสลายไขมันได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

ห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาลชั้นนำ
           Amara Clinic เราใส่ใจดูแลในทุกรายละเอียด รวมไปถึงห้องผ่าตัดด้วย โดยห้องผ่าตัดของเรานั้นเป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มีอุปกรณกรณ์-เครื่องมือ และระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัดอย่างครบครัน มีความปลอดภัยต่อการติดเชื้อสูง ด้วยมาตรฐานระดับสากล และโรงพยาบาลชั้นนำ ภายในห้องผ่าตัดเอมาร่าคลินิกจะประกอบไปด้วย ระบบควบคุมอากาศภายในห้องผ่าตัด, ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบกรองอากาศ, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้เรายังไม่ละเลยวัสดุที่นำมาใช้ในการทำผนัง พื้น ฝ้า เพดาน และประตู ทุกอย่างต้องดีที่สุด เหมาะสมที่สุด และปลอดภัยที่สุด

เรามีทีมแพทย์วิสัญญี
การดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic มีให้เลือกทั้งวิธีฉีดยาชา และวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ สำหรับเคสที่วางยาสลบ จะมีวิสัญญีแพทย์จะคอยซักประวัติ และติดตามเช็คสัญญาณชีพ ร่วมไปถึงปฏิกิริยาของร่างกายตลอดเวลาระหว่างผ่าตัด ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การดูดไขมันแบบวางยาสลบที่ Amara Clinic นั้น ปลอดภัยแน่นอน

🔵 ความปลอดภัยในการวางยาสลบ ระหว่างดูดไขมัน
🔵 อย่าเข้าใจผิด! ดูดไขมันแบบวางยาสลบ ≠ การใช้ยานอนหลับ

มีบริการ After Care อย่างครบครัน
Amara Clinic เรายินดีดูแลท่านตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน และหลังดูดไขมัน เรามีบริการ After Care มากมาย คอยดูแลจนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ รูปร่างเป๊ะสวย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟื้น VVIP (ที่มีทั้งผ้าห่มลมร้อน ให้ความอุ่นแก่ร่างกาย, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน และพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลตลอด), ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่มีหลายแบบให้เลือก, บริการทำแผลฟรี สามารถมาทำที่คลินิกได้ทุกวัน, บริการชุดทำแผลเอง สำหรับทำที่บ้าน, ยาลดบวม ยาแก้ปวด ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ, บริการฉายแสง LED ลดบวม, นวดกระชับผิวด้วย RF, ลดก้อนแข็งใต้ผิวด้วย Thermatight, เลเซอร์ลดรอยดำจากแผลด้วย Pico Laser, เลเซอร์รอยแดงจากแผลด้วย IPL Laser และบริการฉีดลดคีลอยด์ เป็นต้น

รีวิวดูดไขมัน

มีภาพรีวิว ก่อนทำ-หลังทำ จากคนไข้จริงเพียบ
           Amara Clinic เรามีเคสดูดไขมันมาหลายพันเคส มีภาพรีวิวมากมาย ทั้งภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันทุกตำแหน่ง ภาพรีวิวเติมไขมัน หรือภาพรีวิวหลังยกกระชับผิวด้วย J Plasma สามารถชมภาพรีวิวก่อน-หลังได้ที่นี่ หรือชมแชร์ประสบการณ์จากเคสคนไข้จริงได้ที่นี่

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

          บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

จองคิวปรึกษา

ดูดไขมันที่เอมาร่า คลินิก

ฟรี! ของแถมสุดพิเศษ !
เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น

    สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
    LINE : @amaraclinic