ฉีดไขมันหน้า กี่วันหายบวม? นานไหมกว่าจะเข้าที่สวย?

ฉีดไขมันหน้าเด็ก

การฉีดไขมันหน้า (Fat Grafting) เป็นหนึ่งในวิธีปรับรูปหน้า เพื่อช่วยให้ใบหน้ามีความเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยจางลง และช่วยให้หน้าดูเด็กลงครับ (ส่วนใหญ่จึงนิยมเรียกกันว่า การฉีดไขมันหน้าเด็ก) ซึ่งในปัจจุบันการฉีดไขมันหน้าเด็กเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย

จึงทำให้เกิดข้อสงสัยสำหรับสาว ๆ ที่อยากสวยด้วยการเติมไขมันหน้าเด็กขึ้น เช่น ฉีดไขมันหน้ากี่วันหายบวม? เติมไขมันหน้าที่ไหนดี? เป็นต้น วันนี้หมอไอซ์ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) จึงจะมาช่วยตอบคำถามที่ว่า ฉีดไขมันหน้าเด็กบวมกี่วัน? รวมไปถึงคลายข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการฉีดไขมันหน้าเด็กที่สาว ๆ หลายคนอยากรู้ เช่น ฉีดไขมันหน้ากี่วันล้างหน้าได้ ฉีดไขมันหน้ากี่วันแต่งหน้าได้ ครับ

Q&A กับคุณหมอ

ฉีดไขมัน บวมกี่วัน? ฉีดไขมันที่หน้า บวมกี่วัน? ฉีดไขมันใต้ตาบวมกี่วัน?

ฟังคำตอบจากได้ที่คลิปนี้

สำหรับบทความสามารถอ่านต่อได้ที่ ด้านล่าง เลยค่ะ

การเติมไขมัน (Fat Grafting, Fat Transfer, Fat Filler, Lipofilling) เป็นการนำเซลล์ไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามสัดส่วนต่าง ๆ บนร่างกายเรา เช่น ต้นแขน, ต้นขา หรือหน้าท้อง ไปปลูกถ่ายในบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม อย่างการฉีดไขมันหน้าเด็ก, ฉีดไขมันร่องแก้ม, เติมไขมันใต้ตา, เติมไขมันหน้าผาก, ฉีดไขมันหน้าอก, เติมไขมันน้องสาว หรือเติมไขมันสะโพก เป็นต้นนะครับ

เพื่อให้บริเวณดังกล่าวมีความเต่งตึงขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวดูเด็กลงด้วย โดยการใช้ไขมันของตัวคนไข้เอง ด้วยการดูดไขมันอย่างถูกวิธี, เลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม, มีกระบวนการเก็บไขมันแบบระบบปิด และทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้หลังเติมไขมันหน้าเด็กออกมาดีที่สุดครับ

จะรู้ได้ยังไงว่า ไขมันที่เอามาเติมมีคุณภาพดี?

เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพสูงจะเป็นสีเหลืองนวลสวยครับ ยิ่งเป็นเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี ประสิทธิภาพในการติดของไขมันก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย แต่การที่จะได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพเหมาะแก่การนำไปเติมเต็มนั้น ต้องผ่านกระบวนการเก็บไขมันที่ถูกต้องได้มาตรฐาน ในส่วนนี้เรียกว่าปัจจัยทางฝั่งแพทย์ ที่มีผลต่อการติดของไขมันสูงถึง 70% เลยทีเดียวครับ ดังนั้นก่อนตัดสินใจไปฉีดไขมันที่ไหนดีก็ต้องสอบถามให้ดีนะครับ ซึ่งกระบวนการดังกล่าวนี้ ประกอบไปด้วยหลาย ๆ ปัจจัย คือ

ขั้นตอนการดูดไขมัน (เก็บไขมัน)

สำหรับคนที่ต้องการดูดไขมัน เพื่อนำมาเติมหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ต้องการลดสัดส่วน หรือไปเติมหลาย ๆ จุด หมอก็จะดูดไขมันด้วยวิธี Manual หรือการดูดไขมันด้วยมือแพทย์เองนะครับ (บางเคสอาจจะใช้วิธีอื่นร่วมด้วย เช่น เครื่องดูดไขมัน PAL (Power Assisted Liposuction) ทั้งนี้ขึ้นกับเทคนิคของแพทย์แต่ละคน) ไขมันที่ถูกดูดออกมาจะมีคุณภาพดี และได้ในปริมาณที่เหมาะสมต่อการฉีดไขมันหน้าเด็กครับ

ส่วนเคสที่ต้องการลดสัดส่วนร่วมด้วย เช่น ต้องการกำจัดไขมันบริเวณต้นขา ดูดไขมันหน้าท้อง หรือดูดไขมันต้นแขนให้เล็กลงไปเลย หมออาจจะต้องใช้เครื่องดูดไขมันเข้ามาช่วยครับ ซึ่งเคสที่ต้องการดูดไขมันออกไปและต้องการเอาไขมันมาเติม ต้องเก็บไขมันในระบบปิด ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) นั่นเอง

เนื่องจากเครื่อง body-jet เป็นการใช้น้ำในการสลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน ไม่ได้ก่อเกิดพลังความร้อน จึงทำให้ไม่มีการทำลายเซลล์ไขมัน ไขมันที่ได้จึงมีคุณภาพดี ยังมีชีวิตอยู่ และมีประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมติดกันครับ

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนคัดแยกเซลล์ไขมัน

หลังจากที่ได้เซลล์ไขมันมาแล้ว ไม่ใช่ว่าจะสามารถนำไปเติมได้ในทันที จะต้องมีการปั่นคัดเลือกเซลล์ไขมันก่อน โดยจะแยกเอาน้ำเกลือ ยาชา เลือด หรือเซลล์ไขมันที่ตายออกไป ให้เหลือเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีครับ จากนั้นหมอจะเอาไปปั่นให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลง ตามที่ต้องการ (เนื่องจากแต่ละบริเวณที่เราจะเติมไขมันเข้าไป รวมไปถึงชั้นผิวนั้น จะเหมาะกับขนาดโมเลกุลของไขมันที่แตกต่างกันไปครับ)

เทคนิคการเติมไขมัน

แพทย์ที่จะทำ จะต้องรู้ว่าต้องเติมไขมันในชั้นไหน และแต่ละจุดต้องเติมไขมันแบบไหนเข้าไปนะครับ หากเติมไขมันผิดชั้นก็อาจทำให้บริเวณดังกล่าวไม่เรียบเนียน เป็นคลื่น ขรุขระ มีก้อนแข็ง และผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจนักนะครับ

ที่ Amara Clinic หมอมีเทคนิคในการเติมไขมันจากเกาหลี โดยที่หมอจะค่อย ๆ วางไขมันเป็นเส้นและจุดเล็ก ๆ เพื่อความสวยงาม และความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ การใช้เทคนิคนี้ ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการติดของไขมันให้สูงขึ้นด้วย

ข้อเสียของการเติมไขมัน

 • ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ โดยการระวังไม่ให้บริเวณที่เติมไขมันได้รับการกระทบกระแทก โดยเฉพาะในช่วง 1 เดือนแรก
 • ไขมันที่เติมเข้าไปจะมีการยุบตัวลงประมาณ 30% ครับ ซึ่งหมอจะเติมเผื่อยุบไว้ให้แล้ว (ไขมันจะติดมากหรือน้อย ขึ้นกับปัจจัยจากเทคนิคแพทย์, ด้านกายภาพของตัวคนไข้ และการดูแลตัวเองของคนไข้)
 • อาจจะเจ็บตัวได้บ้าง เนื่องจากต้องดูดไขมันออกมาเติมเต็ม
 • คนที่ผอมมาก ๆ อาจไม่สามารถเติมไขมันได้ เพราะมีไขมันไม่เพียงพอครับ

ฉีดไขมันตรงไหนได้บ้าง?

เราสามารถใช้ไขมันของตัวเราเอง เติมเต็มได้เกือบทุกส่วนในร่างกาย โดยส่วนใหญ่มักจะนำไปเติมเต็มในจุดที่บกพร่อง หรือไม่สวยงาม เช่น

ตำแหน่งดูดไขมัน เติมไขมัน

ตำแหน่งฉีดไขมัน, ดูดไขมัน

 • การฉีดไขมันหน้าเด็ก
 • การฉีดไขมันหน้าอกช่วยเติมเต็มเนินหน้าอกให้อึ๋มขึ้น
 • การฉีดมันมือ เพื่อให้มือดูอิ่มเอมขึ้น
 • การฉีดไขมันสะโพก เสริมก้นเด้ง เป็นต้น
 • การฉีดไขมันน้องสาว เพิ่มความอวบอิ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

การเติมไขมันหน้าเด็กคืออะไร?

เหตุผลที่เราเรียกการเติมไขมันเข้าที่หน้าว่า ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าเด็ก เป็นเพราะว่าหลังจากที่เติมไขมันเข้าไปแล้ว ผลลัพธ์โดยรวมที่เกิดขึ้นคือใบหน้าดูเด็กลงนั่นเองครับ การฉีดไขมันหน้าเด็ก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาบนใบหน้าหลาย ๆ จุดร่วมกัน

อาทิ หน้าผากแบนและกว้าง ไม่นูนสวย ดูไม่มีราศี (เติมไขมันหน้าผาก), ขมับบุ๋ม ขมับตอบ (ฉีดไขมันขมับ), ใต้ตาหมองคล้ำ เป็นร่องลึก (เติมไขมันใต้ตา), ริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า, มีร่องแก้ม หรือร่องน้ำหมากชัด (เติมไขมันแก้มตอบ) หรือใบหน้าดูโทรม หมองคล้ำ การฉีดไขมันหน้าเด็กจะคุ้มกว่าการฉีดฟิลเลอร์ ในแง่ของงบประมาณ และความเป็นธรรมชาติของผิวสัมผัสครับ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังเติมไขมันหน้าเด็ก คือ

 • ใบหน้าดูเด็กลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ดูมีน้ำมีนวล
 • ใบหน้าดูโกลว์ ผิวสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ
 • หน้าผากนูนสวย โหงวเฮ้งดี ราศีจับ
 • ริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า ดูจางลง
 • ร่องใต้ตาตื้นขึ้น อิ่มฟูขึ้น สว่างขึ้น
 • ลดเลือนร่องแก้ม ใบหน้าดูเต็ม
 • รูปหน้าเต็มสวย ไม่ตอบ ไม่โทรม

ฉีดไขมันหน้ากี่วันหายบวม? หลังฉีดไขมันบวมกี่วัน?

อาการบวมหลังเติมไขมันหน้าของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน โดยเฉลี่ยแล้วหลังฉีดหน้าเด็กทันที ใบหน้าจะมีความบวมมากนะครับ อาการบวมที่เกิดขึ้นในวันที่ฉีดไขมันหน้าเด็กนี้ จะบวมจากยาชา, ความระบม อักเสบจากภายใน และบวมจากไขมันที่เติมเข้าไปด้วย (ทั้งปริมาณของไขมัน และการอุ้มน้ำของเซลล์ไขมัน)

เนื่องจากที่หมอจะมีการเติมไขมันในปริมาณที่มากขึ้น เพราะในระหว่างที่ไขมันยังไม่ยึดติดกับเส้นเลือดและเส้นประสาท จะมีโอกาสที่ไขมันจะหายไปได้ หมอจึงต้องเติมเผื่อการยุบตัวของไขมันด้วยครับ (ปกติไขมันจะยุบตัวไปประมาณ 30% จากทั้งหมดที่เติมเข้าไป)

หลังฉีดไขมันหน้าเด็ก ช่วงวันที่ 2-3 อาการบวมจะเพิ่มมาขึ้น สำหรับคนที่ต้องการให้ใบหน้าดูเกาหลี ละมุนสวย หมอจะเติมให้เยอะเป็นพิเศษ จึงมีอาการบวมมาก ส่วนคนที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องหน้าตอบ ขมับตอบเฉย ๆ ต้องการรูปหน้าแบบธรรมชาติ หมอก็จะเติมในปริมาณที่พอดี ไม่เติมเผื่อมาก ทำให้เคสที่เติมแบบธรรมชาติ มีอาการบวมน้อยกว่า ทั้งนี้คนไข้สามารถไปทำงาน หรือใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้เลยครับ

คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับฉีดไขมันหน้า

A : มีหลายคนสงสัยนะครับว่า ฉีดไขมันหน้ากี่วันล้างหน้าได้ โดยหลังจากฉีดไขมันหน้าแล้ว คนไข้สามารถล้างหน้าได้เลย แต่ควรล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดก่อนในช่วง 2-3 วันแรก โดยการล้างแบบเบามือนุ่มนวล เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันที่เติมเข้าไปได้รับแรงกระแทกและสลายตัว หลังจากนั้นไปจนถึง 1 เดือน ล้างหน้าด้วยสบู่ได้ตามปกติ แต่ก็ต้องล้างอย่างระมัดระวังเช่นเดิมครับ

A : ฉีดไขมันหน้ากี่วันแต่งหน้าได้ เป็นอีกหนึ่งคำถามที่สาว ๆ ถามกันเข้ามาเยอะครับ สำหรับการแต่งหน้าทันทีหลังฉีดไขมันหน้านั้น หมอยังไม่แนะนำครับ โดยควรงดแต่งหน้าและงดการทาครีมบำรุงประมาณ 2-3 วันครับ หลังจากนั้น คนไข้สามารถแต่งหน้าหรือทาครีมบำรุงได้ตามปกติ เพียงแต่ให้ระมัดระวัง แต่งหน้าและทาครีมอย่างเบามือที่สุดครับ เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันที่เติมไปได้รับความกระทบกระเทือน ซึ่งอาจทำให้เซลล์ไขมันสลายตัวได้ครับ

สรุป

          สรุปจากคำถาม… ฉีดไขมันบวมกี่วัน? ฉีดไขมันหน้ากี่วันหายบวมนะครับ ปกติใบหน้าจะบวมไปถึงประมาณวันที่ 7 แล้วจึงจะค่อย ๆ ยุบบวมลงเรื่อย ๆ จากนั้นใบหน้าจะเริ่มเข้ารูปสวย หลังเติมไขมันหน้าไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ และคนไข้จะได้ทราบผลลัพธ์ว่าไขมันติดมากแค่ไหน หลังจากที่เติมไขมันหน้าเด็กไปแล้ว 1 เดือนครับ (1 เดือนแรกต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ) เข้ามาปรึกษาหมอได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามนัดคิวกับเจ้าหน้าที่ที่นี่ ได้เลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ใครกำลังเลในการฉีดไขมัน, เติมไขมันอยู่ … ลองอ่านเพื่อตัดสินใจเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ฉีดไขมันดีไหม

วิธีดูแลหลังเติมไขมันหน้าเด็ก ช่วง 1 เดือนแรก

การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันหน้าเด็ก สำคัญมากที่สุดคือช่วง 1 เดือนแรก เพราะไขมันจะติดมากหรือติดน้อยนั้น นอกจากจะขึ้นอยู่กับปัจจัยฝั่งแพทย์แล้ว ปัจจัยฝั่งคนไข้ในเรื่องของการดูแลหลังฉีดไขมันหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน ถ้าต้องการให้ไขมันติดไว ติดทน และอยู่กับเรานาน ๆ อย่าลืมดูแลตัวเองตามคำแนะนำด้านล่างนี้เลย!

 • สามารถล้างหน้าเบา ๆ และแต่งหน้าบาง ๆ ได้
 • ห้ามทำทรีทเม้นท์และเลเซอร์ บริเวณใบหน้า
 • ห้ามสวมหมวก ใส่แว่นตา หรือมีการกดทับบริเวณใบหน้า
 • ระวังไม่ให้ใบหน้าชนกับสิ่งของ หรือได้รับการกระทบกระแทก
 • งดสูบบุหรี่และหลีกเลี่ยงควันบุหรี่ เพราะส่งผลต่อการติดของไขมัน
 • ห้ามอยู่ในที่ ๆ ร้อนจัดหรือเย็นจัด อย่างห้องแช่แข็ง, ซาวหน้า หรือบ่อน้ำพุร้อน เป็นต้น
 • อย่าเพิ่งลดน้ำหนักและออกกำลังกาย เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายดึงไขมันที่เพิ่งเติมไปเผาผลาญ
เอมาร่า คลินิก รัชโยธิน

ทำไมต้องดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic ?

Bodyjet Education Center

1. แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ทีมแพทย์ Amara Clinic เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมันและการเติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) มีประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้ว หลายพันเคส ทำเฉพาะทางดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง เน้นด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ จึงมีความเชี่ยวชาญมาก อีกทั้งยังมีความละเอียดและปราณีตสูง ซึ่งคุณหมอมะปราง และ คุณหมอไอซ์ ยังเป็น KOL อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทยอีกด้วย (Body-jet Education Center) มีประสบการณ์สูง การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

2. เทคนิคพิเศษจากเกาหลี

ทีมแพทย์ใช้เทคนิคเกาหลี ในการออกแบบเหลาสัดส่วนให้กับคนไข้ของเราทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเติมไขมันให้เป็นธรรมชาติ ได้ผลลัพธ์ที่ดี, เทคนิคเหลาเอวเอส, เทคนิค Sexy Line แบบธรรมชาติ และเทคนิคซ่อนแผล ที่เปิดแผลขนาดเล็ก และซ่อนไว้บริเวณขอบบิกินีไลน์ เพื่อให้คนไข้สามารถสวมชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ แทบมองไม่เห็นแผล นอกจากนี้เรายังดูดไขมันในปริมาณที่พอเหมาะ เน้นเหลาสัดส่วนออกมาให้รับกับอีกตำแหน่ง เพื่อให้รูปร่างออกมาสวยงามที่สุด ไม่ดูดออกมากจนเกินไป ไม่ดูดออกน้อยจนเกินไป

3. เครื่องมือ-อุปกรณ์ ทันสมัย ได้มาตรฐาน

เราเลือกใช้เครื่องมือ-อุปกรณ์ที่เป็นของแท้ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นด้วยเช่นกัน ต้องผ่านการรับรองมาแล้วเท่านั้น เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด นอกจากนี้เรายังเลือกใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนอีกด้วย เช่น body-jet หรือเครื่องดูดไขมันพลังน้ำจากเยอรมัน ที่จะช่วยให้รู้สึกเจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z, Vaser), J Plasma ตัวช่วยในการยกกระชับผิวจากอเมริกา และHIFEM เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ เพียง 30 นาที ก็เหมือนซิทอัพมาแล้ว 20,000 ครั้ง เป็นต้น

ดูดไขมัน bodyjet

Amara Clinic เราเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jetนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน เหมาะกับเคสที่กลัวเจ็บ และมีเวลาพักฟื้นน้อย เพราะใช้น้ำในการสลายไขมัน ทำให้เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย และแทบไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังสามารถนำไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ต่อได้อีกด้วย เรามีเคสดูดไขมันพลังน้ำ เยอะที่สุดในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

ดูดไขมัน ultra z

Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์จากประเทศเกาหลี ใช้พลังความร้อนในการสลายไขมันอย่างตรงจุด ดูไขมันได้เยอะ ในเวลาสั้น ๆ เหมาะกับเคสดูดไขมันไซซ์เล็ก เช่นสาวไซซ์ S-M หรือเคสที่มีไขมันไม่หนามาก

Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ใช้พลังความร้อนในการสลายไขมัน นวัตกรรมใหม่จากประเทศอเมริกา สามารถสลายไขมันได้อย่างตรงจุด ดูดไขมันได้เยอะ ช่วยประหยัดเวลาในการดูดไขมันลงได้ และสามารถช่วยกำจัดเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา หรือคนไซซ์ L ขึ้นไป ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก U.S.FDA

รีวิว J Plasma

J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยความร้อน 85°C แต่จะเย็นตัวลงในทันที ทำให้ผิวไม่ไหม้ และเจ็บน้อย J Plasma สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ 10-30% ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ผิวกระชับ สัดส่วนเข้าที่เร็ว และช่วยลดผลข้างเคียงของการดูดไขมันได้อีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

เครื่องดูดไขมัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

4. ห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาล มาตรฐานสากล

เรามีห้องผ่าตัดพิเศษ ที่ได้มาตรฐานสากล ดั่งโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทย เราใส่ใจดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อ และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ห้องผ่าตัด Amara Clinic ประกอบไปด้วยระบบควบคุมอากาศภายในห้องผ่าตัด, ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบกรองอากาศ, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้เรายังไม่ละเลยวัสดุที่นำมาใช้ในการทำผนัง พื้น ฝ้า เพดาน และประตู ทุกอย่างต้องดีที่สุด เหมาะสมที่สุด และปลอดภัยที่สุด

5. วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

ท่านสามารถเลือกได้ว่าต้องการดูดไขมันด้วยการฉีดยาชา หรือวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ หากเลือกเป็นการวางยาสลบ เรามีทีมแพทย์วิสัญญีคอยดูแลตลอดการผ่าตัด ใช้วิสัญญีแพทย์จริง ไม่ใช่พยาบาล หรือแพทย์ผ่าตัด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด วิสัญญีแพทย์จะคอยซักประวัติ และให้ความดูแลท่านตลอดเวลา ตั้งแต่ก่อนเริ่มวางยาสลบ ไปจนถึงการฟื้นตัวหลังวางยาสลบ ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การดูดไขมันแบบวางยาสลบที่ Amara Clinic ปลอดภัยแน่นอน!

6. มีบริการ After Care หลังดูดไขมันเพียบ

Amara Clinic เรายินดีดูแลท่านจนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ หุ่นจะเป๊ะสวย ตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน และหลังดูดไขมัน ซึ่งเรามีบริการ After Care หลังดูดไขมันอย่างครบครัน ทั้งห้องพักฟื้นสุดพิเศษ ระดับ VVIP (มีพยาบาลส่วนตัวคอลดูแลตลอด, มีผ้าห่มลมร้อน, มีเครื่องติดตามสัญญาณชีพ, และอุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน), มีชุดกระชับหลังดูดไขมันให้เลือกหลายแบบ, บริการทำแผล ตัดไหม, มีเช็ตอุปกรณ์ทำแผลเองที่บ้านให้, มียาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ ยาลดบวม และยาแก้ปวดให้, บริการนวดกระชับผิว, บริการนวดสลายก้อนแข็ง, บริการฉีดลดคีลอยด์, บริการฉายแสงลดบวม, บริการเลเซอร์รอยดำ และบริการเลเซอร์รอยแดง

7. มีภาพรีวิว ก่อนทำ-หลังทำ จากคนไข้จริงเพียบ

Amara Clinic เรามีเคสดูดไขมันมาหลายพันเคส มีภาพรีวิวมากมาย ทั้งภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันทุกตำแหน่ง ภาพรีวิวเติมไขมัน หรือภาพรีวิวหลังยกกระชับผิวด้วย J Plasma สามารถชมภาพรีวิวก่อน-หลังได้ที่นี่ หรือชมแชร์ประสบการณ์จากเคสคนไข้จริงได้ที่นี่

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย