เสริมหน้าอก Motiva อัพอกอึ๋ม แบบธรรมชาติ

สาว ๆ ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เลือกเสริมหน้าอก Motiva เพราะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ รวมทั้งไม่ต้องเสียเวลาในการนวดหน้าอกใด ๆ เพราะซิลิโคนผิวกำมะหยี่ จะช่วยลดปัญหาหน้าอกแข็งลงไปได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อย เนินหน้าอกหาย เนื้อน้อย เนื้อมาก หรืออยากอัพไซซ์อกให้ใหญ่ขึ้น การเสริมหน้าอก Motiva จะช่วยเนรมิตให้คุณได้หน้าอกในมันที่ต้องการครับ วันนี้หมอวี ศัลยแพทย์ตกแต่ง ประจำ Amara Clinic จะมาแนะนำให้อ่านกันครับ

การเสริมหน้าอก Motiva คือการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนโมติว่า เพื่อให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นตามที่ต้องการ ซึ่งซิลิโคน Motiva นี้ ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีพิเศษ เพื่อลดปัญหาเดิม ๆ ของซิลิโคนเสริมหน้าอก เช่น เกิดพังผืดได้ง่าย, หน้าอกแข็ง, ต้องนวดหน้าอกหลังเสริม, สัมผัสไม่นิ่มนวล, ไม่เหมือนหน้าอกจริง และไม่เคลื่อนไหวตามสรีระร่างกายเป็นต้น ส่งผลให้หน้าอกที่เสริมด้วยซิลิโคนแบบเดิม ๆ มีความไม่เป็นธรรมชาติสูง

อย่างที่เราทราบว่าซิลิโคนเสริมอกมีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งการเสริมหน้าอก Motiva นั้น ได้รับการนิยมอย่างแพร่หลายมากในปัจจุบัน และนับว่าเป็นซิลิโคนเสริมอกน้องใหม่ล่าสุด ที่มาแรงที่สุดครับ ซิลิโคนโมติว่าได้รับการรับรองจากอย. ในหลาย ๆ ประเทศ รวมไปถึงอเมริกา (U.S FDA) ด้วย ดังนั้นมั่นใจได้เลยนะครับว่าปลอดภัยแน่นอน

นอกจากนี้ การเสริมหน้าอก Motiva ยังมีบริการเสริมในส่วนของการรับประกันซิลิโคนด้วยนะครับ เช่น รับประกันในกรณีที่ซิลิโคนโมติว่าแตกรั่ว ตลอดอายุการใช้งาน, รับประกันในกรณีที่เสริมหน้าอก Motiva แล้วเกิดพังผืด (10 ปี) อีกทั้งยังเป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกเพียงยี่ห้อเดียว ที่มีการฝั่งชิปเก็บข้อมูลการรักษาอีกด้วยครับ

ข้อดีของการเสริมหน้าอก Motiva

ซิลิโคน Motiva ดีไหม? ซิลิโคนโมติว่าดีแน่นอนครับ เพราะการเสริมหน้าอก Motiva ว่า จะช่วยให้หน้าอกของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างสวยงาม คงความธรรมชาติเหมือนหน้าอกเดิม ไม่มีปัญหาหน้าอกแข็งกวนใจ และยังไม่จำเป็นต้องนวดหน้าอกอีกด้วยครับ

 • เคลื่อนไหวไปตามสรีระร่างกาย
 • ไม่ต้องนวดหน้าอกหลังเสริม
 • ผิวหน้าอกเนียนนุ่ม ไม่เป็นริ้วซิลิโคน
 • ซิลิโคน​ Motiva ผิวกำมะหยี่ สัมผัสนุ่ม
 • ซิลิโคน​ Motiva ป้องกันการเกิดพังผืด
 • ซิลิโคน Motiva เป็นทรงหยดน้ำ ธรรมชาติมาก
 • ซิลิโคน Motiva Ergonomix (โมติว่ามีชิป) เก็บข้อมูลได้
 • หลังเสริมหน้าอก Motiva ไม่มีปัญหาอกแข็ง

เสริมหน้าอก Motiva เหมาะกับใคร?

การเสริมหน้าอก Motiva หรือซิลิโคนโมติว่านั้น มีความยืดหยุ่น นิ่ม และเคลื่อนไหวได้ตามสรีระของร่างกาย และด้วยตัวผิวสัมผัสของถุงซิลิโคนที่เป็นผิวกำมะหยี่ (กึ่งเรียบกึ่งทราย) นั้น ทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงมากอยู่แล้ว จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีผิวหน้าอกบาง เนื้อหน้าอกน้อย หรือเนื้อหน้าอกมากก็สามารถเสริมหน้าอก Motiva ได้ทั้งสิ้นครับ

นอกจากนี้ การเสริมหน้าอก Motiva ยังเหมาะกับคนที่มีความกังวลสูง ในเรื่องของการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก เพราะการเสริมหน้าอกโมติว่าที่ Amara Clinic นั้น เจ็บน้อยมาก เปิดแผลเล็ก เสียเลือดน้อย ไม่ต้องใส่สายเดรน และไม่ต้องพักฟื้น ชิวมากครับ และเหมาะกับคนที่มีความกังวลว่าจะลืมข้อมูลการผ่าตัดในอนาคต เพราะซิลิโคนโมติว่ามีชิป หรือ Motiva Ergonomix นั้น มีชิปเก็บข้อมูลฝั่งอยู่ในซิลิโคนเสริมอก จึงไม่ต้องกังวลใด ๆ เลยครับ

เสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva มีกี่รุ่น?

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นนะครับ คือ ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus และ ซิลิโคน Motiva Ergonomix หรือซิลิโคนโมติว่ามีชิปนั่นเองครับ ทั้งสองรุ่นนี้ จะมีความแตกต่างและเหมือนกันในบางจุด ซึ่งความแตกต่างของซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva หลัก ๆ ของทั้งสองรุ่นคือ ราคา, ชิป และรูปทรงครับ

ส่วนสิ่งที่เหมือนกันแน่นอนคือผิวสัมผัสของถุงซิลิโคนโมติว่า จะเป็นผิวกำมะหยี่ ที่จะช่วยลดปัญหาของการเกิดพังผืดหดรัดซิลิโคนลงไปได้ครับ (ลดโอกาสที่จะพบหน้าอกแข็งหลังเสริมหน้าอก Motiva)

ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus 

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva รุ่น Motiva Silk Surface Plus เป็นซิลิโคนทรงกลม เมื่อเสริมหน้าอกแล้วจะได้หน้าอกที่เต็มอิ่ม ทั้งบิเวณเนินหน้าอก และฐานหน้าอก หน้าอกจะเป็นทรงพุ่ง มีความธรรมชาติน้อยกว่าซิลิโคนโมติว่า รุ่น Motiva Ergonomix เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการหน้าอกแน่น ๆ แบบสาวสายฝ. ครับ

ซิลิโคน Motiva Ergonomix (โมติว่ามีชิป)

ซิลิโคนโมติว่า รุ่น Motiva Ergonomix เป็นซิลิโคนโมติว่าทรงหยดน้ำ เจลมีความนิ่มและยืดหยุ่นมาก เคลื่อนไหวตามสรีระของร่างกาย มีความธรรมชาติมากที่สุด เนื่องจากทรงของซิลิโคนจะเป็นทรงหยดน้ำเหมือนหน้าอกจริง ๆ ของเราเลยนะครับ คือด้านบนจะมีเจลไม่มาก แต่จะเน้นเจลในส่วนด้านล่างของถุงซิลิโคนมากกว่าครับ

เสริมหน้าอก Motiva Ergonomix หรือซิลิโคนโมติว่ามีชิป เป็นรุ่นมีนำเอาเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพิ่มความพิเศษให้กับซิลิโคนโมติว่าตัวนี้ครับ คือการเพิ่มชิปเก็บข้อมูลการรักษาของคนไข้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน คนไข้อาจจะมีการหลงลืมรายละเอียดของการรักษาได้บ้าง หรือหากมีปัญหาในอนาคต ก็สามารถสแกนชิปนี้ดูข้อมูลได้เลยครับ

ซิลิโคน Motiva ต้องนวดไหม?

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva ต้องนวดไหม? ส่วนใหญ่เคสที่เสริมหน้าอก Motiva จะไม่จำเป็นที่จะต้องนวดหน้าอกนะครับ เพราะตัวซิลิโคน Motiva ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของผิวสัมผัสแบบใหม่ (Nano Texture), เนื้อเจลคุณภาพสูง และมีปริมาณที่เหมาะสม, มีความยืดหยุ่นสูง รวมไปถึงเทคโนโลยีของซิลิโคน Motiva นี้ ช่วยลดปัญหาการเกิดพังผืด (หน้าอกแข็งหลังเสริม) ลงไปได้มาก ทำให้หน้าอกมีความนิ่มมาก จึงไม่จำเป็นต้องนวดหน้าอกเลยครับ

แต่ทั้งนี้ หมอก็จะต้องมาดูรายละเอียดของแต่ละเคสอีกครั้งนึงนะครับ ว่าในหลังเสริมหน้าอก Motiva ไปแล้ว เคสไหนควรนวดหน้าอกบ้าง นวดมากนวดน้อย นวดอย่างไร หรือไม่ต้องนวดเลยก็มีครับ (ส่วนใหญ่ไม่ต้องนวด ชิวมาก)

เสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva ราคาเท่าไหร่?

เสริมหน้าอก Motiva ราคาเท่าไหร่? ทั้งสองรุ่นราคาเท่ากันไหม? (เสริมหน้าอกราคา?) โดยทั่วไปนะครับ การเสริมหน้าอก Motiva ด้วยซิลิโคนโมติว่าทั้งสองรุ่น จะมีราคาไม่เท่ากัน หมอไม่สามารถให้ราคาตายตัวได้ เพราะทุกคลินิกจะมีการกำหนดราคาเสริมหน้าอก Motiva ไม่เท่ากันนะครับ

สำหรับราคาเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic จะเริ่มต้นที่ 89,900 บาทครับ สำหรับเคสรีวิว ในเรื่องของการเลือกซิลิโคนว่าจะเป็นรุ่นไหนดี? ขนาดกี่ซีซี? ลองเข้ามาปรึกษาหมอโดยตรงจะแม่นยำมากกว่านะครับ โดยราคาเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic จะอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถดูตารางด้านล่างนี้ประกอบได้เลยครับ

เสริมหน้าอก Motiva ด้วยซิลโคน…

ราคาเสริมหน้าอก Motiva

ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาเคสรีวิว

89,900 บาท

ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาปกติ

139,800 บาท

ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาเคสรีวิว

99,900 บาท

ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาปกติ

159,800 บาท

เสริมหน้าอก Motiva ที่ไหนดี?

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? อยากเสริมหน้าอก Motiva กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน  ทั้งในเรื่องของผลลัพธ์, เครื่องมือ-อุปกรณ์, ห้องผ่าตัด, After Care รวมไปถึงความปลอดภัย ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอก Motiva ที่ไหนดีนะครับ เพราะปัจจุบันมีคลินิกเสริมหน้าอก Motiva เยอะมาก ดีไม่ดี ราคาถูกราคาแพง ปะปนกันไปครับ

เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ทั้งคุ้มค่าที่สุด ได้หน้าอกที่สวยตรงใจมากที่สุด และมีความปลอดภัยสูง หมอแนะนำให้พิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ตามด้านล่างนี้เลยนะครับ และหลังจากที่พิจารณาตามปัจจัยต่าง ๆ แล้ว เมื่อเรามีคลินิกเสริมหน้าอกในใจ ให้ลองนัดคิวเข้าไปปรึกษาแพทย์นะครับ เพื่อพูดคุยรายละเอียด ดูความน่าเชื่อถือของแพทย์ และการบริการของเจ้าหน้าที่ครับ

 • แพทย์ต้องเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
 • แพทย์น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์สูง
 • ต้องดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น
 • ห้องผ่าตัดต้องได้มาตรฐาน มีระบบต่าง ๆ ครบ
 • มีบริการ After Care รองรับหลังทำนม Motiva
 • มีห้องพักฟื้น สำหรับแอดมิทหลังทำนม Motiva
 • เจ้าหน้าที่ดูแลดี เต็มใจให้บริการเต็มที่
 • มีรีวิวเสริมหน้าอก Motiva จากเคสจริงเยอะ
 • มีเทคนิคเสริมที่จะทำให้เจ็บน้อย และแผลสวย
 • มีเครื่องช่วยชีวิต และยาฉุกเฉินครบครัน
 • เสริมหน้าอก Motiva ราคาสมเหตุสมผล

ทำไมต้องเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic

ทำไมคุณถึงควรอัพไซซ์หน้าอกอึ๋ม เสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ? เพราะเรามีบริการเสริมหน้าอกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก Motiva โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง, ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์, ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล, ดูแลใกล้ชิดติดตามเคส เสมือนเป็นคนในครอบครัว, มีบริการ After Care หลังเสริมหน้าอก Motiva, มีรีวิวเสริมหน้าอก Motiva ให้ชมเพียบ และเลือกแต่สิ่งที่ดี มีมาตรฐานที่สุดครับ

ที่สำคัญเรายังเน้นผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอก Motiva ที่มีความธรรมชาติ เหมือนหน้าอกจริง ๆ สไตล์ Natural Elegance ด้วยเทคนิคการเสริมหน้าอก Motiva ของที่ Amara Clinic รับรองว่าผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอน! ที่สำคัญคือเจ็บน้อยมาก แผลสวยงาม ลดปัญหาคีลอยด์ และแทบไม่ต้องพักฟื้น!!

เทคนิคเสริมหน้าอก Motiva

 • ทำนม Motiva ด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane
 • เสริมอก Motiva ด้วย เทคนิค Bloodless
 • ใช้เทคนิคกรวย ในการใส่ซิลิโคน Motiva
 • ใช้เทคนิคกาวปิดแผล เสริมหน้าอก Motiva

รีวิวเสริมหน้าอก Motiva

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก Motiva

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก / รีวิวเสริมหน้าอก motiva ในรูปแบบของบทความ การเล่ารายละเอียดเคส อยากดูเคสไหน Click ที่ภาพได้เลยครับ

เสริมหน้าอก motiva
รีวิวเสริมหน้าอก

สรุป

ถ้าอยากเสริมหน้าอก Motiva ให้ออกมาสวยดูดี เป็นธรรมชาติที่สุด เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด ต้องเลือก Amara Clinic นะครับ สอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอก Motiva , ดูรีวิวเสริมหน้าอก Motiva เพิ่มเติม หรือจะนัดคิวเข้ามาปรึกษากับหมอ (ฟรี) เพื่อดูว่าเราเหมาะกับการเสริมหน้าอก Motiva หรือไม่? ขนาดกี่ CC ? ลองติดต่อมาทางตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

อยากเสริมหน้าอก Motiva ทักมาเลย!

ลงทะเบียนเสริมหน้าอก คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอก
นพ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่ง ( PLASTIC SURGERY )

คุณหมอวี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอก
นพ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่ง ( PLASTIC SURGERY )

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี ที่นี่! 


  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *