อัพไซซ์อกสวย ด้วยซิลิโคน Mentor

ซิลิโคน mentor

อยากเสริมหน้าอก อัพไซซ์น้องนมให้สวย แต่มีงบไม่มาก แนะนำซิลิโคน Mentor เลยครับ ซิลิโคนยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สิบปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันเลยครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานจากอเมริกามาแล้ว! – หมอวี Amara Clinic

การเสริมหน้าอก Mentor เป็นการเพิ่มขนาดหน้าอกด้วยซิลิโคนเสริมหน้าอก ยี่ห้อ Mentor โดยซิลิโคน Mentor นั้น เป็นซิลิโคนที่ได้รับความนิยมจากคลินิกเสริมหน้าอกมาอย่างยาวนาน มีทั้งทรงกลมและทรงหยดน้ำ และมีให้เลือกหลายขนาด ตามความเหมาะสมของแต่ละเคสครับ

ซิลิโคน Mentor Smooth Round

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Mentor Smooth Round เป็นซิลิโคนทรงกลมฐานกว้างที่มีมานาน และยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยราคาเสริมหน้าอกเบา ๆ ไม่แรงมากเท่ารุ่นอื่น ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างแล้ว ต้องการเติมเนินหน้าอกให้เต็ม หรือแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

 • ซิลิโคน Mentor ฐานกว้างทรงกลม
 • หลังทำหน้าอกจะดูเต็ม เนินอกชัด
 • สำหรับคนที่อยากเพิ่มเนินหน้าอก
 • เหมาะกับคุณแม่หลังคลอด ที่ให้นมลูกเอง
 • เหมาะกับคนที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย

ซิลิโคน Mentor Xtra Gel

          ซิลิโคน Mentor Memory Xtra Gel เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำกรดพรีเมียมรุ่นใหม่ ที่ถูกพัฒนามากจากซิลิโคน Mentor Smooth Round รุ่นเดิมครับ รุ่นนี้มาแรงเลยทีเดียว ด้วยความพิเศษทั้งในเรื่องของปริมาณเจล, ความธรรมชาติ, ความนุ่ม, สัมผัส รวมไปถึงความหนาของถุงซิลิโคนที่เปลี่ยนไปด้วย

 • ซิลิโคน Mentor ทรงหยดน้ำ
 • ลดการเกิดพังผืด หน้าอกไม่แข
 • ซิลิโคนนิ่มขึ้น ให้ความธรรมชาติสูง
 • ซิลิโคนคืนรูปเดิมได้ เมื่อถูกบีบอัด
 • เพิ่มปริมาณเจล จาก 93% เป็น 98%
 • ถุงซิลิโคนบางลง แต่ป้องกันการรั่วซึม

คนที่เหมาะกับการเสริมหน้าอก Mentor ด้วยซิลิโคน Mentor รุ่น XtraGel คือสาว ๆ ที่มีหน้าอกเล็ก เป็นคนตัวเล็ก ฐานหน้าอกแคบ และมีผิวหน้าอกบาง เมื่อเสริมหน้าอกแล้ว จะช่วยให้เนินหน้าอกเต็มมากขึ้น โดยไม่เกิดริ้วที่ซิลิโคน ผิวหน้าอกสวยน่าสัมผัส

อ่านบทความเพิ่มเติม

เสริมหน้าอกซิลิโคน mentor ราคาเท่าไหร่?

เสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor ราคาสบาย ๆ ที่ Amara Clinic เริ่มต้นเพียง 69,900 บาท มีราคาปกติ และราคาพิเศษสำหรับเคสรีวิวด้วยครับ สามารถสอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอกเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

อกสวยด้วยซิลิโคน Mentor

ราคาเสริมหน้าอก Mentor

          ซิลิโคน Mentor Smooth Round (รีวิว)
          ซิลิโคน Mentor Smooth Round (ปกติ)
          ซิลิโคน Mentor XtraGel (รีวิว)
          ซิลิโคน Mentor XtraGel (ปกติ)
          ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์
                                              69,900.-
                                              99,800.-
                                              94,900.-
                                            149,800.-
                                            +20,000.-

เสริมหน้าอกซิลิโคน mentor ราคาเท่าไหร่?

          เสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor ราคาสบาย ๆ ที่ Amara Clinic เริ่มต้นเพียง 69,900 บาท มีราคาปกติ และราคาพิเศษสำหรับเคสรีวิวด้วยครับ สามารถสอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอกเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

อกสวยด้วยซิลิโคน Mentor

ราคาเสริมหน้าอก Mentor

ซิลิโคน Mentor Smooth Round (รีวิว)
ซิลิโคน Mentor Smooth Round (ปกติ)
ซิลิโคน Mentor XtraGel (รีวิว)
ซิลิโคน Mentor XtraGel (ปกติ)
ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์
69,900.-
.
99,800.-
.
94,900.-
.
149,800.-
.
+20,000.-
.

เทคนิคเสริมหน้าอก Mentor

 • Hybrid Dual Plane เสริมหน้าอก Mentor ด้วยเทคนิคใหม่ (เสริมหน้าอกไฮบริด  เป็นการเสริมหน้าอกซิลิโคน โดยวางซิลิโคนแบบกึ่งใต้กล้ามเนื้อ กึ่งเหนือกล้ามเนื้อ และฉีดไขมันหน้าอก เพื่อเพิ่มความธรรมชาติ)
 • Bloodless Technique เสริมหน้าอก Mentor โดยใช้มีดไฟฟ้า จี้หยุดเลือดขณะเสริมหน้าอก ทำให้เสียเลือดน้อย เจ็บน้อย ไม่ต้องใส่สายเดรน
 • เสริมหน้าอก Mentor ด้วย Breast Funnel Technique (เปิดแผลขนาดเล็ก ใช้กรวยใส่ซิลิโคน ทำให้ลดความบอบช้ำ ลดความบวม)
 • Seamless Technique ปิดแผลเสริมหน้าอก Mentor ด้วยเทคนิคกาวชนิดพิเศษ (ไม่มีแผลตะขาบให้เห็น)

เทคนิคเสริมหน้าอกเหล่านี้ จะช่วยให้ได้หน้าอกที่สวยตรงใจเราครับ อีกทั้งยังมีข้อดีในเรื่องของการฟื้นตัวหลังเสริมหน้าอก ความเจ็บ และระยะเวลาในการพักฟื้นด้วยเช่นกัน อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ : เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน

รีวิวเสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor

วิวเสริมหน้าอก Mentor ด้วยเทคนิคใหม่ Hybrid Dual Plane (เสริมหน้าอกไฮบริด) จากลูกค้าจริงของ Amara Clinic โดยหมอวี ศัลยแพทย์ตกแต่งประจำคลินิก เคสนี้มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย ไม่มีเนินหน้าอกเลย จึงทำให้แต่งตัวไม่สวย และไม่มั่นใจ

รีวิวเสริมหน้าอก

เคสนี้ต้องการเพิ่มเนินหน้าอก และเน้นความเป็นธรรมชาติ หมอเลยแนะนำเสริมหน้าอกแบบไฮบริด โดยเพิ่มขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้นด้วยซิลิโคน Mentor Smooth Round ขนาด 300 cc (ขนาดนี้ขนาดที่เหมาะสมกับฐานหน้าอก และสัดส่วนของเคสนี้ที่สุด) และฉีดไขมันหน้าอก เพื่อกลบขอบซิลิโคน ให้หน้าอกดูละมุนสวยขึ้น

Q&A : เรื่องการเสริมหน้าอก Mentor

Q : ซิลิโคน Mentor มีกี่แบบ?

A: ซิลิโคน Mentor มีให้เลือก 2 แบบ คือ ซิลิโคน Mentor Smooth Round (ทรงกลม) และซิลิโคน Mentor XtraGel (ทรงหยดน้ำ)

Q : เสริมซิลิโคน หรือเติมไขมันหน้าอก เลือกแบบไหนดีกว่ากัน?

A : ขึ้นอยู่กับความชอบของคนไข้ครับ แต่ถ้าต้องการความธรรมชาติ แล้วก็หน้าอกใหญ่ขึ้นมาก ๆ หมอแนะนำให้เสริมหน้าอกแบบไฮบริดครับ อ่านบทความเพิ่มเติมที่นี่ : เสริมหน้าอกซิลิโคน VS ฉีดไขมันหน้าอก

Q : ซิลิโคน Mentor มีกี่ขนาด?

A: ซิลิโคน Mentor Smooth Round มีให้เลือกตั้งแต่ 125 cc – 800 cc และซิลิโคน Mentor XtraGel มีให้เลือกตั้งแต่ 150 cc – 790 cc โดยการเลือกขนาดซิลิโคนเสริมหน้าอก จะขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมินตามความเหมาะสม

Q : ซิลิโคน Mentor กับ Motiva แบบไหนดี?

A: ขึ้นอยู่กับสรีระของคนไข้, งบประมาณ, ความต้องการ และความเหมาะสมครับ สามารถเข้ามาให้หมอแนะนำให้ได้เลย ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน LINE นี้ได้เลยครับ

รีวิวเสริมหน้าอก ที่ Amara Clinic

รับชมรีวิวเสริมหน้าอก จาก Amara Clinic โดยคุณหมอวี เพิ่มเติมได้เลย ทั้งรีวิวเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor , เสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva และเสริมหน้าอกไฮบริด (เสริมหน้าอกซิลิโคน + ฉีดไขมันหน้าอก) ในรูปแบบของภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากลูกค้า, ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลัง ทางการแพทย์, แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก และรีวิวสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังทำ

สรุป

          ใครที่กำลังลังเลว่าจะเสริมหน้าอก Mentor ดีไหม? เลือกซิลิโคนไม่ถูกเลย จะเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor รุ่นไหนดี? ไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยครับ เข้ามาปรึกษาหมอที่ Amara Clinic ได้เลย เดี๋ยวหมอจะประเมินฐานหน้าอก และแนะนำซิลิโคนตามความเหมาะสมให้นะครับ (ดูเพิ่มเติม : เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่?)

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย