AMARA CLINIC รีวิว

รีวิวดูดไขมัน

รีวิวเติมไขมัน

รวมรีวิวดูดไขมัน / รีวิวเติมไขมัน

          การันตีผลลัพธ์ด้วยรีวิวที่เป็นคนไข้จริงของ Amara Clinic มีการถ่ายรูปก่อนทำและหลังทำ ไม่มีการแต่งรูป เพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังดูดไขมันสัดส่วนเล็กลงจริง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวดูดไขมันทั้งตัว, รีวิวดูดไขมันเหนียง, รีวิวดูดไขมันต้นแขน, รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง, รีวิวดูดไขมันเอวเอส, หรือรีวิวเติมไขมัน สามารถรับชมได้ที่นี่ แต่ถ้ายังไม่จุใจ สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

รวมรีวิว หลังทำทันที

          รีวิวดูดไขมันหลังทำทันที จากห้องผ่าตัดดูดไขมัน คือแพทย์ดูดไขมัน และ เติมไขมันเสร็จแล้ว จะทำการถ่ายภาพเปรียบเทียบ เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที ซึ่งก่อนดูดไขมัน คุณหมอจะออกแบบสัดส่วนให้แบบ Case by Case เพื่อให้คนไข้มีความพึงพอใจหลังดูดไขมันมากที่สุด

          แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมัน-เติมไขมัน ระดับสูงจากประเทศเกาหลี โดยตรง และได้นำเทคนิคเหลาหุ่นดูดไขมัน เติมไขมัน อย่างที่ทำกับไอดอลมาใช้ ทำให้รูปร่างออกมาสวยงาม เช่นเทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์ (ใส่บิกินีแล้วไม่เห็นแผล), เทคนิคดูดไขมันเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคดูดไขมันแบบเจ็บน้อย, เทคนิคดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ แบบธรรมชาติ, เทคนิคเติมไขมันให้ติดนาน หรือเทคนิคเติมไขมันหน้าอก เป็นต้น

ลงทะเบียนปรึกษา พร้อมรับโปรโมชั่น

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน - เติมไขมัน

          นอกจากรีวิวดูดไขมัน และรีวิวเติมไขมัน แบบภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังแล้ว เรายังมีแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน และแชร์ประสบการณ์เติมไขมัน จากคนไข้จริงที่ Amara Clinic ด้วย ซึ่งจะบอกเล่าข้อมูล, รายละเอียด, วิธีการรักษา ของแต่ละเคส ว่าทำอะไรไปบ้าง และผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นอย่างไร

          เคสนี้เป็นสาวที่ชอบแต่งตัวโชว์เอวลอยเป็นประจำ แต่อยากได้ความเฟอร์เฟคและเป๊ะแบบ #คุณใหม่ดาวิกา เลยถือโอกาสมาปรึกษา #หมอไอซ์amaraclinic อยากดูดไขมันมาเติมไขมันหน้าอกด้วยไหนๆก็ดูดมาแล้ว!

          ไปชมกันได้เลยว่า หลังดูดไขมันไปแล้วพร้อมกับทำ After Care ไปด้วยหน้าท้องจะสวยปังขนาดไหนนะคะ! #ดีไม่ดีให้ดูที่รีวิว

 • ส่วนสูง 158
 • น้ำหนัก 43

เคสนี้ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง
ด้วยเครื่อง BodyJet
*เติมไขมัน 1 ตำแหน่ง*

 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวS – ปีกหลัง
 • ต้นขาใน
 • เติมไขมันหน้าอก

รีวิวเคสจริง

       คุณแม่ลูก 2 ต้องการมีร่อง 11 เหมือนตอนสาว ๆ sexy line ว้าวมากกกก รอยแผลเล็กสุด ๆ พร้อมผิวเฟิร์มเป๊ะปังด้วยพลัง J Plasma #หมอไอซ์Amaraclinic

เคสนี้ดูดไขมัน ทำ SEXY LINE

 • เคสน้ำหนัก 55
 • ส่วนสูง 156
 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวs-ปีกหลัง
 • J Plasma กระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง
ดูรีวิวที่นี่

รีวิวดูดไขมันต้นแขน

          เรามีเคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน จากคนไข้จริงมากมาย การดูดไขมันต้นแขนคือ การเอาไขมันส่วนเกิน บริเวณต้นแขนออกไป เพื่อให้ต้นแขนมีขนาดเล็กลง บางเคสอาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลงมาก บางเคสอาจจะเห็นน้อย ขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน เพราะสาเหตุของต้นแขนใหญ่ไม่เหมือนกัน คือเกิดจากไขมัน, เกิดจากกล้ามเนื้อ หรือเกิดจากผิวหย่อนคล้อย

รีวิวเพิ่มเติม ดูดไขมันต้นแขน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับสู่ด้านบน

รีวิวดูดไขมันต้นขา

          รีวิวดูดไขมันต้นขา มีทั้งรีวิวดูดไขมันทั้งขา ด้านใน, รีวิวดูดไขมันต้นขา ด้านนอก, รีวิวดูดไขมันหัวเข่า เพื่อให้ต้นขาเรียวสวยเหมือนตะเกีอบ (เทคนิคดูดไขมันขาตะเกียบ) การดูดไขมันต้นขา จะช่วยลดปัญหาต้นขาเบียด, อึดอัดต้นขา, ใส่กางเกงยาก, แต่งตัวลำบาก และการดูเตี้ยตันลงได้ รีวิวหลังดูดไขมันต้นขา อย่างตรงจุด (สวย สูง ดูเพรียว ไม่เบียด)

รีวิวเพิ่มเติม ดูดไขมันต้นขา

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง / เอวเอส

          ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นตำแหน่งยอดฮิต เพราะเป็นตำแหน่งที่ไขมันสะสมง่ายมาก! เคสส่วนใหญ่มักจะดูดไขมันหน้าท้อง (บน+ล่าง) ควบคู่ไปกับการดูดไขมันเอวเอส + ปีกหลัง เพื่อให้บริเวณหน้าท้องดูสวยเพอร์เฟคที่สุด เรามีรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง และรีวิวดูดไขมันเอว เพียบ!!

รีวิวเพิ่มเติม ดูดไขมันหน้าท้องและเอวเอส

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวดูดไขมันน่อง

          น่องใหญ่ น่องโต ปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ ใครๆก็อยากมีขาเรียวเล็ก หรือขาตะเกียบ ที่ Amara Clinic สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้โดยการดูดไขมันน่อง เป็นวิธีลัดที่ช่วยให้ลดไขมันและกระชับสัดส่วนได้อย่างรวดเร็วทันใจ

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

แพทย์ประจำคลินิก

ดูดไขมันที่เอมาร่า คลินิก

ฟรี! ของแถมสุดพิเศษ !
เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น


            การเติมไขมัน,ฉีดไขมัน (Fat transfer) คือ การย้ายไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน เช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจในบริเวณดังกล่าว และย้อนวัยให้ผิวบริเวณนั้น เด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง โดยใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ในการดูดไขมันอย่างอ่อนโยน ทำให้เซลล์ไขมันไม่ตาย เหมาะกับการนำมาเติมเต็มต่อ

            การเติมไขมัน จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไร้สิ่งแปลกปลอม ปลอดภัย ไม่อันตราย (หากทำตามมาตรฐาน) อีกทั้งยังมีแผลในการเติมไขมันเล็กมาก เท่าหัวปากกา ในปัจจุบันจึงมีความนิยมมาก

  รีวิวเติมไขมันสะโพก, ก้นเด้ง

            อยากเสริมก้น เสริมสะโพก แต่ไม่ชอบซิลิโคน ไม่อยากเสี่ยงกับฟิลเลอร์ การฉีดไขมัน เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจค่ะ เรามีรีวิวเติมไขมันสะโพก ฉีดไขมันก้น มากมายหลายเคส จากลูกค้าจริง ได้ผลลัพธ์หลังทำทันที และเป็นธรรมชาติมาก!! สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

  รีวิวเติมไขมันก้น
  รีวิวเติมไขมันสะโพก

  รีวิวเติมไขมันหน้าอก

            อยากเสริมหน้าอกให้สวย ด้วยไขมันตัวเอง ขอรับชมรีวิว “เติมไขมันหน้าอก” เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @AmaraClinic (https://line.me/R/ti/p/@AmaraClinic) สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

  รีวิวเติมไขมันหน้าอก

  รีวิวเติมไขมันใบหน้า

             เติมไขมันใบหน้า ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก ทำให้ใบหน้าดูมีอายุและไม่สดใส จนบางครั้งปัญหาผิวหน้าเดินนำไปไกลจนแซงอายุจริง ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอาจไม่เพียงพอ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง การเติมไขมันใบหน้านั้น จึงเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด (ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

  รีวิวเติมไขมันมือ

            การฉีดไขมันที่มือ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจย้อนวัยให้ผิว ช่วยแก้ไขปัญหามือเหี่ยวไม่อวบอิ่มให้กลับมา เด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง (ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

  กลับสู่ด้านบน

  รีวิวยกกระชับผิวด้วย J Plasma

            J Plasma (เจพลาสมา) เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิวที่ดีที่สุด จากอเมริกา ไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัดใหญ่ สามารถใช้แผลเดียวกันกับการดูดไขมันได้เลย ช่วยยกกนะชับผิวที่ย้วย หรือหย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับขึ้น เฟิร์มขึ้น เหมาะกับเคสที่มีปัญหาผิวย้วย, ออกกำลังกายมานาน แต่ไม่ลีน ไม่เฟิร์ม, เคสคุณแม่หลังคลอด และเคสที่ดูดไขมันปริมาณเยอะ เป็นต้น

  Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก)

  ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทางที่เคสเยอะที่สุดในประเทศไทย

  และเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันเครื่อง body-jet ประจำประเทศไทยและเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย

  ปรึกษาแพทย์ ฟรี

  เอมาร่าคลินิก เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันเครื่อง body-jet ประจำประเทศไทย
  และเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย

             การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการลดไขมันส่วนเกิน ที่สะสมอยู่ที่ใต้ชั้นผิวหนัง ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่นหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง หรือสะโพก เป็นต้น เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวมีขนาดเล็กลง ซึ่งจะช่วยปรับรูปร่าง แก้ไขในด้านของความสวยงามของรูปร่างเป็นหลัก ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลง เพราะมวลไขมันมีขนาดน้อยมาก แม้จะดูดออกเยอะ ก็ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลง

  ทำไมดูดไขมันถึงมีราคาสูง?

            การผ่าตัดดูดไขมัน หรือการศัลยกรรมทุกชนิด ย่อมทำให้เกิดความเสี่ยง ทุกอย่างจึงต้องทำตามมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยสูงที่สุด ทั้งในด้านของเครื่องมือ, รายละเอียดของแต่ละเคส, ห้องผ่าตัด, ตัวแพทย์ และอื่น ๆ อีกหลาย ๆ ปัจจัย ยิ่งต้นทุนที่ดี ก็ยิ่งทำให้ราคาสูงขึ้น

            เราไม่ควรเลือกคลินิกดูดไขมันด้วยราคา เพราะหลาย ๆ ครั้งที่ เหมือนดูดไขมันราคาถูก แต่จ่ายแพงกว่าที่คิด เพราะราคาไม่ตรงปก อย่างการบอกโต้ง ๆ ว่าจุดละ XXXX บาท ไม่มีคำว่าเริ่มต้นนำหน้า ทำให้หมายถึงราคาเท่านี้จริง ๆ แต่พอไปปรึกษาคือคนละเรื่อง ไม่เหมือนที่พูดกันไว้ตอนแรก หรือบางแห่งก็มีการเก็บค่าปรึกษาแพทย์ด้วย เช่น

  • ราคาจริงสูงกว่าราคาที่ตกลงไว้
  • บอกราคาไม่ครบ
  • แจ้งราคาไม่ชัดเจน
  • เก็บเงินเพิ่มหลังดูดไขมันเสร็จ ดูดแบบกั๊ก ๆ หรือดูดออกมานิดเดียว เพื่อที่จะให้คนไข้จ่ายเพิ่ม หรือเข้ามาดูดซ้ำ

  ดูดไขมันยิ่งแพง = ยิ่งดี?

            ไม่เสมอไป แม้ราคาสูง จะมาจากมาตรฐานที่ดี แต่เราก็ต้องหาข้อมูลในเรื่องอื่น ๆ ด้วย เพื่อไม่ให้พลาดไปดูดไขมันกับคลินิกที่ไม่ดี มีรีวิวดูดไขมันน้อย ไม่มีวิสัญญีแพทย์จริง เป็นต้น เริ่มจากการศึกษาเรื่องการดูดไขมัน, ดูรีวิวดูดไขมันจากเคสจริง, การบริการของเจ้าหน้าที่, เครื่องมือ-อุปกรณ์, ความทันสมัย, การให้คำแนะนำที่ตรงจุดของแพทย์ ให้เวลากับเราเต็มที่ หรือรีบให้คำปรึกษาแบบเร็ว ๆ และไปรับเคสอื่นต่อเป็นต้น อย่างไรก็ตามคลินิกดูดไขมันที่ถูกและดีอาจจะมีอยู่จริงก็เป็นได้

  ทำไมต้อง ดูดไขมัน ที่ Amara Clinic ?

  ทีมแพทย์ดูดไขมัน
  • เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วน
  • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ระดับอาจาร์ยแพทย์,
  • เครื่องมือทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ ดีที่สุด
  • เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหัรบคนไข้ของเราทุกเคส
  • มีห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาลชั้นนำ (ปลอดเชื้อ 99.99%)
  • มีให้เลือกทั้งยาชา และ วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
  • มีบริการ After Care อย่างครบครัน ทุกขั้นตอน
  • มีห้องพักฟื้น VVIP และมีพยาบาลดูแลตลอด
  • มีรีวิวดูดไขมัน รีวิวเติมไขมัน เยอะที่สุด

  บรรยากาศสอนดูดไขมัน body-jet

             เราคือศูนย์การสอนดูดไขมัน เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย (body-jet Education Center) โดยคุณหมอไอซ์ (นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์) และ คุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์) KOL อาจารย์แพทย์ประจำประเทศไทย คลินิกไหนที่มีการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet จะต้องมาเรียนดูดไขมัน-เติมไขมัน กับเรา!! แพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ

  ห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้น มาตรฐานโรงพยาบาล

            Amara Clinic เราคำนึงถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดต้องดีที่สุด เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ ห้องผ่าตัดที่เอมาร่าคลินิก เป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ซึ่งในประเทศไทยมีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่มีระบบครบถ้วนเช่นนี้ (หลายสิบล้านบาท) และห้องพักฟื้น ที่มีพยาบาลคอยดูแลแบบส่วนตัว มีครื่องมอนิเตอร์สัญญาณชีพ และเครื่องมีช่วยชีวิตฉุกเฉิน อย่างครบครัน

            ห้องผ่าตัดประกอบไปด้วย ระบบควบคุมอากาศให้ปลอดเชื้อ 99.99% , ระบบกรองอากาศ, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบควบคุมความดัน, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้วัสดุที่ใช้สำหรับผลิตประตู, ผนัง, ฝ้าและเพดาน ยังเป็นวัสดุที่เหมาะสมกับการทำห้องผ่าตัดที่สุดอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ห้องผ่าตัด ที่ Amara Clinic)

  ทีมแพทย์ Amara Clinic

            เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมันและการเติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) มีประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้ว หลายพันเคส ทำเฉพาะทางดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง เน้นด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ จึงมีความเชี่ยวชาญมาก อีกทั้งยังมีความละเอียดและปราณีตสูง ใช้ระยะเวลาอย่างเต็มที่ ไม่รีบทำ ไม่เร่งเคส

            พร้อมใช้เทคนิคดูดไขมันจากเกาหลี ในการเหลาสัดส่วนทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคทำ Sexy Line แบบธรรมชาติ รวมไปถึงเทคนิคเติมไขมันหน้าอก และดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล ตามขอบบิกินีด้วย เพื่อให้คนไข้สามารถสวมชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ แทบมองไม่เห็นแผล

  เอมาร่า คลินิก รัชโยธิน

  สาขารัชโยธิน

  📞062-946-2397
  🕛 เปิด 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
  📌 อยู่ติดถนนใหญ่ (ใกล้เมเจอร์ รัชโยธิน )
  📌 จอดรถได้ที่ เสนาเซ็นเตอร์ ปากซอย พหลโยธิน 37 (รับคูปองจอดรถได้ที่คลินิก)

  เอมาร่าคลินิก ราชพฤกษ์

  สาขาราชพฤกษ์

  📞 062-556-6623
  🕛 เปิด 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
  📌 อยู่ใกล้ถนนใหญ่ (ฝั่งเดียวกับ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
  📌 จอดรถได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

            Amara Clinic เรายินดีดูแลท่านตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน และหลังดูดไขมัน จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ รูปร่างเป๊ะสวย เรามีบริการ After Care มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟื้น VVIP (ที่มีทั้งผ้าห่มลมร้อน ให้ความอุ่นแก่ร่างกาย, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน และพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลตลอด), ชุดกระชับหลังดูดไขมัน มีหลายแบบให้เลือก, บริการทำแผลฟรี สามารถมาทำที่คลินิกได้ทุกวัน, บริการฉายแสง LED ลดบวม, นวดกระชับผิว ด้วย RF, ลดก้อนแข็งใต้ผิวด้วย Thermatight, เลเซอร์ลดรอยดำจากแผลด้วย Pico Laser, เลเซอร์รอยแดงจากแผลด้วย IPL Laser และบริการฉีดลดคีลอยด์ เป็นต้น

  เครื่องดูดไขมันเทคโนโลยีใหม่

            Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน – เติมไขมัน เฉพาะทาง เราจึงมีเครื่องมือที่หลากหลาย เพื่อปรับรูปร่างให้ดูสวยงามมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมัน สำหรับดูดไขมันทิ้ง (Ultra Z, Vaser Smooth 2.2), เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ สำหรับเอาไขมันไปเติมต่อ (body-jet), เครื่องยกกระชับผิว J Plasma, เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด Venus Legacy และเครื่อง HIFEM กระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน เป็นต้น

            โดยแพทย์จะเลือกใช้เครื่องมือ และวางแผนการรักษาแบบ Case by case เพื่อให้การรักษาตรงจุดมากที่สุด คนไข้พึงพอใจมากที่สุด และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุด

  ดูดไขมัน bodyjet

            เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet เป็นนวัตกรรมการดูดไขมันที่อ่อนโยนที่สุดในปัจจุบัน ใช้เทคโนโลยีพลังน้ำในการสลายไขมันอย่างนุ่มนวล จากประเทศเยอรมัน เคสที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet จะเสียเลือดน้อย เจ็บช้ำน้อย ระบมช้ำน้อย และพักฟื้นไม่นาน เรามีรีวิวดูดไขมันเพียบ พร้อมทั้งรีวิวเติมไขมันก็เยอะเช่นกัน เพราะเคสที่ดูดไขมันด้วยเครื่องนี้ สามารถนำไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ต่อได้ อย่างปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ 

  • เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหลังมือ, เติมไขมันก้นเด้ง, เติมไขมันน้องสาว

  Ultra Z

            เครื่องดูดไขมัน Ultra Z เป็นเครื่องดูดไขมันกลุ่มพลังงานความร้อน เหมาะสำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสลายไขมันส่วนเกิน เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันไม่หนามาก มีพังผืดน้อย หรือเคสสาวๆ ตัวเล็ก เป็นต้น

            สำหรับใครที่สามารถทนความเจ็บได้ หรือเคยผ่านการดูดไขมัน การศัลยกรรมมาก่อน ก็อาจจะสามารถดูดไขมันแบบยาชาได้ แต่ท่านใดที่เป็นคนขี้เจ็บ หรืออยากดูดไขมันหลายตำแหน่งในครั้งเดียว ก็แนะนำให้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ (ทั้งนี้ การเลือกเครื่องดูดไขมัน และวิธีระงับความเจ็บปวด จะขึ้นอยู่การการพิจารณาของแพทย์เป็นหลัก)