ประวัติศาสตร์การเติมไขมัน

เวลาผ่านไปผิวหนังก็เริ่มร่วงโรยเป็นปกติ แต่ทำไมพูดแล้วถึงสะกิดแทงใจดำขึ้นมาซะอย่างนั้น แต่ว่าทุกปัญหามีทางออกค่ะ คิดว่าทุกคนต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วแน่ ๆ เลยกับการเติมไขมันเพื่อให้ริ้วรอยใต้ตาและริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้น แต่ว่า … การเติมไขมัน จริง ๆ แล้วไม่ได้มีดีแค่ช่วยเรื่องริ้วรอย แต่การเติมไขมันยังช่วยปรับรูปร่างให้เรามั่นใจขึ้นได้อีกด้วยนะคะ โดยเราสามารถดูดไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการมาเติมยังบริเวณอื่นที่ต้องการเพิ่มเติมเสริมแต่งได้เช่น การเติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันมือ, เติมไขมันก้น หรือแม้แต่เติมไขมันที่จุดซ่อนเร้น สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการปรับขนาดหรือหน้าอกไม่เท่ากัน หรือจะเติมไขมันสะโพกก็ทำได้ด้วยเหมือนกัน … แล้วใครนะใครกันที่เขาเป็นต้นคิดกระบวนการเติมไขมันนี้ขึ้นมา ? ไม่รอช้า … ไปทำความรู้จักกับเขากันเลย (แอบ ๆ กระซิบก่อนนะว่าต้องถอยย้อนกลับไปเกือบ ๆ 200 ปีที่แล้วเลย !) จะสังเกตเห็นได้ว่าประวัติศาสตร์การเติมไขมันเกิดขึ้นมายาวนานหลายร้อยปีแล้ว และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็ได้ช่วยให้วงการศัลยกรรมความงามและวงการดูดไขมันร่วมพัฒนาไปควบคู่กันเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของหนุ่ม ๆ สาว ๆ อยู่เสมอ และแน่นอนว่าแค่ตอบโจทย์อย่างเดียวยังไม่พอ ต้องมาพร้อมกับความเป๊ะปังได้ประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย 

ประวัติศาสตร์การดูดไขมัน

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าการดูดไขมันในปัจจุบันเป็นหนึ่งในวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นข้อมูลสถิติอ้างอิงจาก American Society for Aesthetic Plastic Surgery ยังเปิดเผยว่าการดูดไขมันเป็นขั้นตอนการผ่าตัดเสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย! แต่ว่าเคยสงสัยกันไหมคะว่าก่อนที่จะเป็นที่นิยมขนาดนี้ การดูดไขมันเขาเริ่มกันมาตั้งแต่ยุคไหนปีไหนกันบ้างนะ แล้วใครกันที่มีความคิดสุดแสนจะบรรเจิดริเริ่มการลงมือดูดไขมันเป็นคนแรก? ถ้าอยากรู้ลองติดตามประวัติศาสตร์การดูดไขมันที่เราได้รวบรวมมาให้ได้เลยค่ะ

แผลดูดไขมันใหญ่แค่ไหน? กี่วันหาย? จะทิ้งรอยไว้ไหม?

แผลดูดไขมันไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ที่ Amara Clinic ใช้เทคนิคแผลเล็ก และ เทคนิคซ่อนแผล พร้อม After Care ดูแลเพียบ ไร้กังวลเรื่องแผลดูดไขมันไปได้เลย

ดูดไขมันที่ไหนดี? เลือกคลินิกดูดไขมันยังไง? พร้อมเช็คลิสสิ่งที่ต้องรู้ !!

ดูดไขมันที่ไหนดี

ดูดไขมันที่ไหนดี? มาดูวิธีเลือกคลินิกดูดไขมันยังไงให้ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และเห็นผลจริง เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียใจภายหลังที่เลือกคลินิกผิด ชีวิตเปลี่ยน

Body-jet ดูดไขมันพลังน้ำ ปลอดภัยแค่ไหน? เติมไขมันอันตรายไหม?

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ปลอดภัยต่อคนไข้อย่างไร? ทำไมถึงสามารถนำไขมันมาเติมต่อได้อย่างปลอดภัย? เข้ามาหาคำตอบกันได้ที่นี่เลย!

เสริมหน้าอกทั้งที เลือกซิลิโคน หรือฉีดไขมันหน้าอกดีนะ?

เสริมหน้าอก เสริมหน้าอกแบบไหนดี

การเสริมหน้าอก ไม่ได้มีแค่ซิลิโคนเท่านั้น เรายังสามารถเอาไขมันส่วนเกินของเราเองมาเติมเต็มที่หน้าอกได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเสริมหน้าอกแบบไฮบริด ที่ผสานการเสริมหน้าอกทั้งสองวิธีเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดูดีที่สุด

ทำความเข้าใจ “ดูดไขมันคืออะไร?” ก่อนดูดไขมันในปี 2021!

ดูดไขมัน

คลายข้อสงสัย เรื่องการดูดไขมัน กับ Amara Clinic การดูดไขมัน Liposuction คือการกำจัดไขมันส่วนเกิน ใต้ชั้นผิวหนังออกมา ทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น สัดส่วนดูเล็กลง หากเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน จะไม่อันตราย แถมมีรีวิวให้ดูอีกเพียบ อยากรู้ว่าต้องทำที่ไหนดี คลิกเลย!

ดูดไขมันผู้ชาย ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย เห็นผลจริงไหม?

รีวิวดูดไขมันผู้ชาย

ในสมัยก่อน สังคมยังไม่เปิดกว้างอย่างทุกวันนี้ การศัลยกรรมหรือการดูดไขมันนั้น มักจะถูกมองว่าผู้หญิงเท่านั้นที่ทำได้ สำหรับผู้ชายที่มีไขมันส่วนเกิน ก็มักจะถูกสังคมกดดันให้ออกกำลังกายแทน

รีวิวดูดไขมันผิวไม่ย้วย บอกลาพุงหมาน้อย ผิวเฟิร์มกระชับมาก

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง

4 เทคโนโลยีของ Venus Legacy เครื่อง RF นวดกระชับผิว นวดสลายไขมัน

เครื่องนวด rf หลังดูดไขมันมีหลายเครื่อง ทำไมต้อง Venus Legacy เครื่อง rf ราคาหลักล้าน? เพราะมี 4 เทคโนโลยีสุดล้ำ! จะมีอะไรบ้างมาดูกัน