ทำไม Amara Clinic ถึงไม่ใช่คลินิกดูดไขมัน-เติมไขมันราคาถูก? (Update 2021)

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่

          ในปี 2021 นี้ ท่านจะเห็นได้ว่ามีคลินิกดูดไขมันมากมาย ราคาดูดไขมันเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น มีคลินิกดูดไขมันราคาถูกมากมาย แต่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ไม่ใช่หนึ่งในนั้น เนื่องจากเราเน้นการดูดไขมันที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ปลอดเชื้อ และเน้นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงทำให้ราคาดูดไขมันของเราอยู่ในระดับปานกลาง-สูง แต่ไม่ใช่ว่าคลินิกดูดไขมันราคาถูกจะไม่ดี ก่อนตัดสินใจท่านจึงควรหาข้อมูลให้ครบถ้วนเสียก่อน (จะดูดไขมันเติมไขมันทั้งที ต้องรู้!!) บทความนี้จะมาไขข้อข้องใจว่า… ทำไมเอมาร่าคลินิก ถึงไม่ใช่คลินิกดูดไขมัน-เติมไขมันราคาถูก!?

เลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยที่สุด

          ในสมัยก่อนเทคโนโลยีไม่ได้ถูกพัฒนามาอำนวยความสะดวกในการผ่าตัดรักษารูปร่างมากเท่าในปัจจุบัน และมีข้อเสียอยู่มาก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราจึงเลือกใช้แต่เทคโนโลยีใหม่ และ ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของผลการรักษาที่ดี, ระยะเวลาที่น้อย หรือผลข้างเคียงหลังทำก็ตาม เช่นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา และ Ultra Z จากเกาหลี, เครื่องยกกระชับผิวที่ดีที่สุด J Plasma, เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อเร่งด่วน HIFEM และเครื่องนวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน Venus Legacy เป็นต้น เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีใหม่ เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด ต้นทุนของเครื่องมือ-อุปกรณ์เหล่านี้ จึงมีราคาแพงตามไปด้วย

ดูดไขมันพลังน้ำ

body-jet เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ เจ็บน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไม่นาน

          เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน อ่อนโยนที่สุด พักฟื้นน้อยที่สุด และในบางเคสแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย เครื่อง body-jet จะแตกต่างจากเครื่องดูดไขมันส่วนใหญ่ ตรงพลังงานที่นำมาใช้ ซึ่งเครื่องดูดใช้มันส่วนมากจะใช้พลังงานความร้อนในการสลายไขมัน แต่เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะใช้แรงดันน้ำในการเซาะเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกัน ไม่ก่อให้เกิดความร้อน ซึ่งไขมันที่เกาะตัวกันคล้ายพวงองุ่น จะค่อย ๆ แยกตัวออกจากกัน ก่อนที่จะถูกดูดออกมา เนื่องจากไม่เกิดความร้อนภายใต้ผิว จึงทำให้มีการบาดเจ็บน้อยมาก เลือดออกน้อย เส้นเลือด และเส้นประสาทไม่ถูกทำลาย ในระหว่างดูดไขมันคนไข้จึงรู้สึกเจ็บน้อยมาก (เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาในช่วงแรก) สามารถดูดไขมันด้วยยาชาได้ โดยไม่จำเป็นต้องวางยาสลบ และบางคนอาจสงสัยว่าดูดไขมันได้เยอะมั้ย? คำตอบคือสามารถดูดไขมันได้เยอะ และเกลี้ยงเช่นกัน แต่จะใช้ระยะเวลาที่นานกว่าเครื่องดูดไขมันความร้อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย!

ดูดไขมัน bodyjet

          ความพิเศษของเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะการที่ไขมันไม่ได้ถูกทำลายด้วยความร้อน ไขมันจึงยังมีชีวิตอยู่ (ไขมันไม่ตาย) สามารถนำไปใช้เติมเต็มส่วนอื่น ๆ ที่ต้องการได้ เช่นเติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันหลังมือ หรือเติมไขมันก้นเด้ง (เติมไขมันสะโพก) เป็นต้น ซึ่งการดูดไขมันเพื่อนำไปเติม และ ดูดไขมันทิ้ง จะใช้อุปกรณ์เก็บไขมันที่แตกต่างกัน สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันเพื่อนำไปเติมเต็มต่อ ก็จะมีถังเก็บไขมันระบบปิดแยก เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันสัมผัสกับอากาศ และเพื่อให้มีปลอดเชื้อสูงที่สุด

Vaser Liposelection

Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกา

          ดูดไขมัน Vaser เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะสามารถสลายไขมันได้เยอะ ในเวลาอันรวดเร็ว โดยมีกลไกลคือการใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์เข้ามาช่วยสร้างความร้อน ในอุณหภูมิที่สูงกว่าเครื่อง Ultra Z จึงสามารถสลายไขมันได้ดีในเคสที่ที่ชั้นไขมันหนา มีพังผืดเยอะ เช่นเคสคนไซซ์ใหญ่ เคสที่เคยดูดไขมันมาแล้ว หรือเคสดูดไขมันผู้ชาย (ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์) เครื่อง Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดของกลุ่มเครื่องดูดไขมันเวเซอร์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย!

ดูดไขมันที่ไหนดี

Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงจากประเทศเกาหลี

        เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน Ultra Z ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เข้ามาช่วยสร้างความร้อนเหมือนกับเครื่อง Vaser Smooth 2.2 แต่มีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า จึงใช้เวลานานกว่าในเคสที่มีชั้นไขมันหนา อย่างไรก็ตามเครื่องดูดไขมัน Ultra Z เหมาะกับสำหรับเคสสาวไซซ์เล็ก หรือเคสที่มีไขมันไม่หนา (ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์) อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย!

รีวิว J Plasma

J Plasma เครื่องยกกระชับผิวที่ดีที่สุดในปี 2021 ผิวเฟิร์ม ไม่ย้วย

          J Plasma เทคโนโลยีกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา แผลเล็ก ปลอดภัย เห็นผลทันทีหลังทำ (มีงานวิจัยออกมาแล้วว่าสามารถยกกระชับได้อย่างตรงจุด และเห็นผลดีที่สุด) J Plasma จะผสานสองพลังงานเข้าด้วยกันคือ Helium Plasma (ก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น) และ Radio Frequency : RF (คลื่นความถี่วิทยุ) สามารถสร้างความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียส และยกกระชับได้อย่างตรงจุด ในบริเวณที่เจาะจงเท่านั้น จกนั้นท่อพลังงานก็จะเย็นตัวลงเหลือ 41 องศาเซลเซียส ภายในระยะเวลาเสี้ยววินาที ทำให้ผิวไม่ไหม้ เนื้อเยื่อข้างเคียงไม่ถูกทำลาย ข้อดีของเจพลาสมาคือ ผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทำ 10-30%, ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง, ผิวจะเฟิร์มกระชับเต็มที่หลังทำ 3-6 เดือน, สามารถยกกระชับได้ทุกสัดส่วน และ J Plasma ยังผ่านการรับรองจากอย.ไทย และ อเมริกา มาแล้วว่าปลอดภัยและเห็นผลจริงแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย!

HIFEM กระตุ้นกลามเนื้อ สร้างซิกแพค Sexy Line ปั้นก้นเด้ง

          เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ “HIFEM” เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีลักษณะเฉพาะตัว ส่งผ่านจากภายนอกเข้าไปยังชั้นกล้ามเนื้อ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง จากนั้นจะเกิดการบังคับให้กล้ามเนื้อหดตัว และเกิดการทำลายกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง จึงเป็นการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการสร้างใหม่ และมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม  เพียงครั้งละ 30 นาที ก็เหมือนว่าคุณได้ซิทอัพไปแล้ว 20,000 ครั้ง โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการออกกำลังกาย ที่สำคัญคือปลอดภัย และไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16%, ไขมันลดลง 19%, รอบเอวมีขนาดเล็กลง, ช่วยเพิ่มความกระชับให้มากขึ้น, ช่วยให้เห็นกล้ามเนื้อได้ชัดขึ้น และช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น แนะนำให้ทำ 4 ครั้ง (1 คอร์ส) ขึ้นไป เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น

นวดกระชับหลังดูดไขมัน

Venus Legacy เครื่องนวด RF หลังดูดไขมัน ที่ดีที่สุดในโลก

         การนวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน หรือนวด RF ทางเอมาร่าคลินิกก็ให้ความสำคัญ ไม่แพ้กับเครื่องมือดูดไขมัน เราเลือกใช้เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในโลก ในขณะนี้ คือเครื่อง Venus Legacy ความแตกต่างของเครื่องนี้กับเครื่องนวด RF ทั่วไปคือ ใช้คลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว (Multi-Polar RF) ทำให้พลังความร้อนลงลึกสู่ชั้นไขมันได้ ผิวกระชับ สัดส่วนเข้าที่เร็ว ไม่เกิดผิวไหม้ ไม่มีการสปาร์ค, มีการนำคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (PEMF) เข้ามาช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมแผลหลังผ่าตัด กระตุ้นการสร้างเซลล์ สร้างเส้นเลือด ลดการเกิดพังผืด ช่วยสลายก้อนแข็งใต้ผิวได้ดี, เทคโนโลยีปรับจังหวะการดูดนวด (Vari-Pulse) เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Venus Legacy ช่วยดูดนวดต่อมน้ำเหลืองให้ทำงานดียิ่งดี ช่วยสลายไขมันได้ โดยไม่เกิดการช้ำเขียวหลังทำ และมีเทคโนโลยีหน้าจอแสดงอุณหภูมิแบบทันทีทันใด (Real-Time Thermal Feedback) ทำให้ทราบว่าตอนนี้อุณหภูมิที่ผิวอยู่ที่เท่าไหร่ เพื่อป้องกันการสปาร์ค (การที่อุณหภูมิสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนรู้สึกแสบร้อน) และลดความเสี่ยงที่ผิวจะเบิร์นไหม้ได้ นอกจาก Venus Legacy จะใช้ในการรักษาเคสหลังดูดไขมันได้แล้ว ยังสามารถใช้สำหรับการสลายไขมันเฉพาะจุดได้อีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย!

ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ

          “ห้องผ่าตัด” เป็นสถานที่ผ่าตัด ทำหัตถการ มีการเปิดแผล หรือเป็นสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดผลข้างเคียงเช่นแผลติดเชื้อตามมาได้ ดังนั้นห้องผ่าตัดจึงจำเป็นต้องปลอดเชื้อที่สุด และปลอดภัยที่สุดนั่นเอง ห้องผ่าตัดของทางเอมาร่าคลินิก เป็นห้องผ่าตัดที่มีความปลอดเชื้อสูงถึง 99.97% ด้วยระบบกรองอากาศ HEPA ชั้นเยี่ยม และระบบอื่น ๆ อย่างครบครัน ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ แน่นอนว่ายิ่งมีระบบต่าง ๆ มากเท่าไหร่ ต้นทุนในการสร้างก็ยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น แต่เอมาร่าคลินิกคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้ของเราทุกเคส เราจึงมีห้องผ่าตัดที่เพียบพร้อมไปด้วยระบบต่าง ๆ มากมาย อันเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นสำหรับต้องผ่าตัด อ่านข้อมูลเรื่องมาตรฐานของห้องผ่าตัดเพิ่มเติมคลิก!

วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

ดูดไขมันอันตรายไหม

ทีมวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ คอยดูแลตลอดการผ่าตัด

          ทาง Amara Clinic เรามีทีมวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ คอยดูแลคนไข้ของเราระหว่างดูดไขมัน เติมไขมัน เนื่องจากขณะการผ่าตัดคนไข้จะรู้สึกเจ็บด้วย ในบางเคสไม่สามารถทนความเจ็บได้ เมื่อใช้เพียงยาชา เราจึงมีวิสัญญีแพทย์ ที่คอยให้ยาสลบแก่คนไข้โดยตรง เพื่อความปลอดภัยของคนไข้สูงที่สุด เราไม่ใช้พยาบาลหรือแพทย์ผ่าตัด ในการวางยาสลบเหมือนคลินิกดูดไขมันบางแห่ง จึงทำให้การดูดไขมันแบบวางยาสลบที่เอมาร่าคลินิก มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การวางยาสลบเหมาะสำหรับเคสที่กลัวเจ็บ ขี้กังวล หรือดูดไขมันหลายตำแหน่ง ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินร่างกายอีกครั้ง ว่าท่านเหมาะสำหรับการดูดไขมันด้วยวิธีใด ดูดไขมันแบบวางยาสลบปลอดภัยแค่ไหน?

ทุกอย่างต้องปลอดเชื้อ

ดูดไขมันที่ไหนดี

ทุกอย่างต้องผ่านการอบฆ่าเชื้อก่อนเข้าห้องผ่าตัด

          เครื่องมือ, อุปกรณ์ รวมไปถึงผ้าสีเขียวสำหรับปูรองในห้องผ่าตัด ทุกอย่างจะต้องผ่านการฆ่าเชื้อก่อน ทางเอมาร่าคลินิกมีเครื่องนึ่งอบไอน้ำความร้อน Autoclave ที่ผ่านมาตรฐาน ร่วมกับน้ำยาฆ่าเชื้อที่สามารถทำลายเชื้อได้ทุกชนิด ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อมีมากมายหลายแบบ ยิ่งฆ่าเชื้อได้มากเท่าไหร่ ราคาก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น แต่เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้คนพิเศษของเรา

ไม่ใช้สาย WAL body-jet ซ้ำ

สาย WAL ที่ใช้ในการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ห้ามใช้ซ้ำ!

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) จะมีสาย WAL ที่ใช้แยกเฉพาะเคสใครเคสมันอย่างเจาะจง เนื่องจากการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet สามารถนำไขมันไปเติมต่อได้ ซึ่งไขมันที่จะนำไปเติมต่อจะต้องมีคุณภาพดี ไม่ตาย และต้องปลอดเชื้อมากที่สุด ตามมาตรฐานการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ต้องแกะเปลี่ยนสาย WAL ใหม่ทุกเคส ไม่มีการใช้ซ้ำเด็ดขาด (แต่ก็มีคลินิกบางแห่งที่นำสาย WAL ไปอบฆ่าเชื้อและนำมาใช้ซ้ำ เพื่อลดต้นทุน) ทางเอมาร่าคลินิกเราไม่ยอมเสี่ยงนำสาย WAL มาใช้ซ้ำ เพราะต้องการลดต้นทุนอย่างแน่นอน

เก็บไขมันด้วยระบบปิด ปลอดภัย ไขมันติดดี

body-jet

เก็บเซลล์ไขมันด้วยระบบปิด = ปลอดเชื้อ ไขมันมีคุณภาพสูง

          การดูดไขมันทิ้ง และ การดูดไขมันเพื่อนำไปเติมส่วนอื่น ๆ ต่อ (เติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันมือ, เติมไขมันก้น และเติมไขมันสะโพก) จะใช้วิธีเก็บไขมันที่ต่างกัน ตามที่ได้กล่าวไปในหัวข้อ เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet สำหรับการเก็บไขมันที่ต้องการนำไปเติมต่อ จะเก็บใส่ถังแบบระบบปิดตามภาพ อากาศและเชื้อโรคไม่สามารถสัมผัสกับไขมันได้ จึงทำให้ไขมันปลอดเชื้อ สามารถนำไปเติมเต็มต่อได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้อุปกรณ์บางชิ้นยังเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งอีกด้วย ทางเอมาร่าคลินิกจะไม่นำมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน

สรุปดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ที่ Amara Clinic

          Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกด้าน ทุกอย่างจึงต้องปลอดภัย ปลอดเชื้อ และมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ราคาไม่เน้นดูดไขมันราคาถูก เพราะทุกอย่างต้องตรงตามมาตรฐาน หรือสูงกว่ามาตรฐานเท่านั้น ยิ่งมีประสิทธิภาพมาเท่าไหร่ ต้นทุนยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้ราคาดูดไขมัน เติมไขมันที่เอมาร่าคลินิกอยู่ในระดับกลาง-สูงนั่นเอง และจริง ๆ แล้วราคาดูดไขมันที่เอมาร่าคลินิกไม่แพงอย่างที่คิด เรามีโปรโมชั่นดูดไขมันสุดคุ้มอยู่เสมอ พร้อมบริการ After Care มากมาย ราคาจบ แทบไม่ต้องจ่ายเพิ่มใด ๆ เรายินดีดูแลจนกว่าสัดส่วนของท่านจะเป๊ะสวย สามารถติดตามโปรโมชั่นประจำเดือนได้ที่นี่ หรือลงทะเบียนด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

⚪️ เครื่องดูดไขมันแต่ละเครื่องแตกต่างกันอย่างไร?
⚪️ ดูดไขมันผู้ชายดีไหม? เห็นผลจริงไหม?
⚪️ การดูดไขมันคืออะไร? ทำความเข้าใจก่อนดูดไขมัน
⚪️ ดูดไขมันกี่วันเห็นผล?
⚪️ คุณแม่หลังคลอดมีหน้าท้อง ดูดไขมันช่วยได้มั้ย?

ภาพรีวิวดูดไขมัน-เติมไขมัน

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมัน

ดูดไขมันต้นขา
ดูดไขมันทั้งตัว

จองคิวปรึกษา

ดูดไขมันที่เอมาร่า คลินิก

ฟรี! ของแถมสุดพิเศษ !
เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น


    สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
    LINE : @amaraclinic

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *